Em cũng có suy nghĩ giống cụ, con cái đến tuổi nên tách ra riêng, gần xa đều được. Chỉ cần trong lòng có nghĩ về mình, thì nó có đi xa hay ở đâu cũng được. Thời các cụ nhà em thì chỉ muốn con cái đi học, đi làm, kết hôn, sinh sống ỏ gần nhà, đến thời mình thì suy nghĩ thoáng hơn.
Vợ chồng em cũng đang bàn bạc nhau chuyện định hướng con mình sau này theo học ngành gì, du học ở đâu, đẹp nhất là từ cấp 2. Một số người quen hay bảo sao cho học trường tư rồi cho đi du học để làm gì. Em chỉ nghĩ đơn giản để F1 mở rộng tầm mắt, nhìn được xa hơn, khám phá nhiều điều hơn, hưởng được nhiều thứ hơn so với thời bố mẹ nó. Tất nhiên đến 18 tuổi thì phải tự lập, còn bố mẹ thì xách vali đi vòng quanh thế giới (em ước mơ vậy)

.
Thế giới rất rộng lớn, còn nhiều nơi chưa đi, nhiều việc chưa làm, sao mình cứ phải ở một chỗ làm gì - đây là câu em nói với mẹ em khi hỏi sao chúng mày chưa đẻ tiếp