Em nghĩ khác bác, NH họ ko dại đâu bác. Như xe điện giờ mua còn đợi dài. GDP tăng 2 con số thì chính sách sẽ khác.Chính sách như vậy chứng tỏ tt bđs rất xấu.
Em nghĩ khác bác, NH họ ko dại đâu bác. Như xe điện giờ mua còn đợi dài. GDP tăng 2 con số thì chính sách sẽ khác.Chính sách như vậy chứng tỏ tt bđs rất xấu.
Giã 2026-2030 mỗi năm GDP tăng > 10%.Chính sách như vậy chứng tỏ tt bđs rất xấu.

Nay em về nhà, sân golf khoái châu đã có máy móc làm và dân nhận đền bù mấy tuần rồi. Đợt này đúng là các dự án triển khai nhanh thật. Trụ cầu qua sông hồng cũng lên hình.Giã 2026-2030 mỗi năm GDP tăng > 10%.
38 triệu tỷ bơm ra thì tt bđs muốn xấu cũng ko xấu nổi![]()
Cụ lạc quan được thế là tốt.Giã 2026-2030 mỗi năm GDP tăng > 10%.
38 triệu tỷ bơm ra thì tt bđs muốn xấu cũng ko xấu nổi![]()
Tầm đầu 2028 là xong hết cầu, đường 1A lên lăng Bác xong luôn. Phi lên 3 Đình xem chào cờ chắc 10-15 phút mấtNay em về nhà, sân golf khoái châu đã có máy móc làm và dân nhận đền bù mấy tuần rồi. Đợt này đúng là các dự án triển khai nhanh thật. Trụ cầu qua sông hồng cũng lên hình.

Cụ lạc quan được thế là tốt.
Trước đây có thể khác, nhưng giờ đúng là tích cực thật cụ. Dự án em thấy nhanh lắmCụ lạc quan được thế là tốt.
Dự án có thể nhanh nhưng nghĩ bđs tăng nữa thì em e là lạc quan thái quá.Trước đây có thể khác, nhưng giờ đúng là tích cực thật cụ. Dự án em thấy nhanh lắm
Vậy 38 triệu tỷ nó chảy vào ...sản xuất kd hết cụ nhỉ. Tài thế là cùngDự án có thể nhanh nhưng nghĩ bđs tăng nữa thì em e là lạc quan thái quá.

Mỗi người một nhận định thôi cụ.Vậy 38 triệu tỷ nó chảy vào ...sản xuất kd hết cụ nhỉ. Tài thế là cùng![]()
Hưng Yên khả năng sang năm quy hoạch thêm 2-3 cây cầu nữa nối sang Hà nội đấy cụ.Ui chà, cụ Bí Hà Nội đi thị sát 7 dự án thì có tới 2 cái cầu nối HY
![]()
1,7K lượt xem · 23 cảm xúc | 🛑 MỖI CÔNG TRÌNH SỚM HOÀN THÀNH SẼ TẠO KHÔNG GIAN PHÁT TRIỂN MỚI CHO THỦ ĐÔ Chiều 19/4, Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng kiểm tra tiến độ các dự án Cầu Ngọc Hồi, Cầu Mễ Sở, công tác giải phóng mặt bằng Vành đai 2,5. #CoquanBaovaPhatthanhTruyenhinhHaNoi #tintuc #hanoionline | HTV - Thời sự Hà Nội
🛑 MỖI CÔNG TRÌNH SỚM HOÀN THÀNH SẼ TẠO KHÔNG GIAN PHÁT TRIỂN MỚI CHO THỦ ĐÔ Chiều 19/4, Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng kiểm tra tiến độ các dự án Cầu Ngọc Hồi, Cầu Mễ Sở, công tác giải phóng...www.facebook.com
Dự kiến em thấy có hầm đường bộ từ Lĩnh Nam , thêm cầu Phú Xuyên, cầu Khuyến lương nữaHưng Yên khả năng sang năm quy hoạch thêm 2-3 cây cầu nữa nối sang Hà nội đấy cụ.
đủ đồ cụ ạ, thiếu 1 ít đồ điện tửfull đồ hả cụ?
em mua năm ngoái 2.4 cụ ạ, view thoáng toà trung tâmCụ mua bnhiu ạ
:o cụ nói thế là hơi có chút phiến diệnOCP 1 giờ đẹp thật, dân cư về ở cũng tấp lập, còn khu OCP 2, 3 chắc phải tầm 10-15 năm nữa mới lấp đầy được
dãy nhà em ở chắc sang năm có khi full dãyOCP 1 giờ đẹp thật, dân cư về ở cũng tấp lập, còn khu OCP 2, 3 chắc phải tầm 10-15 năm nữa mới lấp đầy được
|
|
|
|
Lâu nay chưa thấy phản ảnh nữa nhưng em nghĩ là chưa cụ ạBên này hết ô nhiễm do đốt rác chưa các cụ?
nhưng có lẽ đợt này cũng đỡ.Vụ đốt rác em ko để ý, nhưng hôm em vào làng nghề thì giờ các hộ sản xuất bị ngắt điện 3 pha nên cũng ko sx được-chẳng mấy mà xong. Bên OCP2 thì xe di chuyển bãi rác cũng sắp xong rồi cụ.Bên này hết ô nhiễm do đốt rác chưa các cụ?