- Biển số
- OF-321055
- Ngày cấp bằng
- 26/5/14
- Số km
- 1,444
- Động cơ
- 305,529 Mã lực
Dạ cụ hỏi căn TTS hay TTTD ạ ? Em mua căn toà MIK Y4 giá hơn 90 TTTD cụ nhé.Cụ cho hỏi cổ loa căn 90 tr thuộc toà nào ah. Sale báo e cao ngất trời
Dạ cụ hỏi căn TTS hay TTTD ạ ? Em mua căn toà MIK Y4 giá hơn 90 TTTD cụ nhé.Cụ cho hỏi cổ loa căn 90 tr thuộc toà nào ah. Sale báo e cao ngất trời
Dạ cụ hỏi căn TTS hay TTTD ạ ? Em mua căn toà MIK Y4 giá hơn 90 TTTD cụ nhé.
[/QUOTE cụ mua TTS hay TtTD ah
Cái đó ko vướng đâu ạ, với lại có nhà để xe ngay gần đó nên khá tiện. Quan trọng nhất giá thành nó rẻ nhất khu nên đầu tư nó xứng đáng hơn các toà kia, còn chưa kể các toà M1.2.3 bị dính view NT nữa ạ.Toà Y4-Y5 có 1 điểm rất dở là hầm riêng, không thông nhau nên chỗ đỗ xe hơi hạn chế.
3 xe đi được nhưng khi đậu dọc cả 2 dãy rất dễ tắc cụ ạ, ví dụ mỗi chiều chỉ cần 2 xe cùng tiến vào là xong vì rất khó hô nhau cùng lùi. Cụ nào nhiều tiền nên mua đường 17m hoặc 20m. Bây giờ chỉ đắt hơn đường 13m 1 chút thôi nhưng 5 năm nữa ở thực đông thì giá trị sẽ chênh nhau khá nhiều đó ạNhà thuê thì ko nói chứ nhà mình thì hạn chế tối đa vì lâu dần gây lún, nứt chỗ vỉa hè nhà mình Cụ ah, đường này tiêu chuẩn 3 xe đi được nhưng cần căn chút
Đúng rồi, đường 20m nhìn khác bọt hoàn toàn, ko bị bí như đường 13m3 xe đi được nhưng khi đậu dọc cả 2 dãy rất dễ tắc cụ ạ, ví dụ mỗi chiều chỉ cần 2 xe cùng tiến vào là xong vì rất khó hô nhau cùng lùi. Cụ nào nhiều tiền nên mua đường 17m hoặc 20m. Bây giờ chỉ đắt hơn đường 13m 1 chút thôi nhưng 5 năm nữa ở thực đông thì giá trị sẽ chênh nhau khá nhiều đó ạ
Nước lên thuyền lên, cđt thấy thị trường tốt thì bán giá cao thôi cụ. Tất nhiên bán giá tương lai cao hơn thị trường thì người mua sơ cấp chịu thiệt, như Victoria bên Smart cũng vậy, mở bán đợt sốt bán cao cắt cổ, người mua chịu lỗ tầm 9-10 tháng tuỳ căn, qua đoạn lỗ thì giờ lên vù vù rồi.khu này em thấy nó vẫn ko đẹp = zurich, ko hiểu sao giá mở bán cao vậy, phí dịch vụ cũng cao nữa.
Ôi trời rác thả thật á cụ. Thế chịu rồi!Senique bị mấy cái theo cá nhân em là nhược điểm :
- 1 hầm cơ khí
- nhà rác vẫn thiết kế rác thả
- Hành lang lấy khí tự nhiên, k phải điều hoà. Trong khi là các toà gần làng nhựa Minh Khai nhất.
- Nội khu bé
Được gửi từ iPhone - Otofun
Rác thả theo ống nhưng có người dọn và vệ sinh thường kỳ nên cũng ko sao cụ ơi, bạn em ở Season Avenue của Cap cũng làm thế mà, nó bảo như thế còn đỡ mùi hơn là để phòng rác.Ôi trời rác thả thật á cụ. Thế chịu rồi!![]()
Cơ mà cái ống đó mà bẩn thì vệ sinh kiểu gì cụ nhỉ?Rác thả theo ống nhưng có người dọn và vệ sinh thường kỳ nên cũng ko sao cụ ơi, bạn em ở Season Avenue của Cap cũng làm thế mà, nó bảo như thế còn đỡ mùi hơn là để phòng rác.
khu này em thấy nó vẫn ko đẹp = zurich, ko hiểu sao giá mở bán cao vậy, phí dịch vụ cũng cao nữa.
Lúc mở bán cả thị trường hot hòn họt kê lệnh booking chênh các kiểu các kiểu mờ cụkhu này em thấy nó vẫn ko đẹp = zurich, ko hiểu sao giá mở bán cao vậy, phí dịch vụ cũng cao nữa.
hôm nọ còn có cụ khen cái hành lang mở để tránh mùi thức ăn, e nghĩ thiết kế thông thoáng như vậy cũng hay như tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, mùa hè thì chắc là nóng ngột, mùa đông lại lạnh,giờ cụ bổ xung thêm quả mùi nhựa khét nữa càng thấy thiết kế này ko hợp!!Senique bị mấy cái theo cá nhân em là nhược điểm :
- 1 hầm cơ khí
- nhà rác vẫn thiết kế rác thả
- Hành lang lấy khí tự nhiên, k phải điều hoà. Trong khi là các toà gần làng nhựa Minh Khai nhất.
- Nội khu bé
Được gửi từ iPhone - Otofun