Đường sắt dọc theo cao tốc sao lại ko tiện cụ nhỉ?Có tuyến đường sắt nhưng cũng không gần và cũng không thuận tiện với dân cư ở OCP2-3.
Đường sắt dọc theo cao tốc sao lại ko tiện cụ nhỉ?Có tuyến đường sắt nhưng cũng không gần và cũng không thuận tiện với dân cư ở OCP2-3.
Metro chỉ tiện khi cụ đi bộ ra ga được thôi. Khoảng cách lý tưởng là trong bán kính 500m có ga metro. Chứ còn vác xe ra đi vài km mới đến ga, đến ga gửi xe để đi tàu điện thì mất công lắm. phóng thẳng xe đến chỗ làm, chỗ học cho nhanh.Đường sắt dọc theo cao tốc sao lại ko tiện cụ nhỉ?
Cho em hỏi mợ mua vé này bằng app nào ạ?View attachment 9357486
View attachment 9357487
Tháng này có Liveshow cbi tổ chức ở Vins OCP3, bán gần hết vé rồi.
Cụ lên website đăng ký ạ.Cho em hỏi mợ mua vé này bằng app nào ạ?
Nếu nhà cụ ko có ai ở nhà đưa đón các con buổi trưa thì nên cho vào Vin học nhé, vì các trường công ở Vin 2-3 họ ko học bán trú đâu.Các cụ cho hỏi ở OCP 2,3 nếu ở thì Trường Mần Non, Cấp 1,2,3 công lập , tư thục , quốc tế ntn ạ
Mợ có làm CC bên Vin 2, 3 không em hỏi xíu.Cụ lên website đăng ký ạ.
ticketbox.vn/g-dragon-2025-world-tour-25085
hoặc
booking.vinwonders.com/vi-VND/g-dragon-2025-world-tour-in-ha-noi
Cụ nào cho e hỏi 10 tòa CC Vin3 sắp xây (Masterise) chính xác là vị trí nào ạ?
Xây khu Thời Đại - Vịnh Tây đó cụ. Sẽ bán 3 toà ở phía Vịnh Tây trướcCụ nào cho e hỏi 10 tòa CC Vin3 sắp xây (Masterise) chính xác là vị trí nào ạ?
CC bên Vin 2, 3 thì bên nào OK hơn cụ nhỉ (thuận tiện đi lại, cảnh quan...). Tks cụ a. E hỏi cho đứa e (vụ CC thì e mù mịt).Xây khu Thời Đại - Vịnh Tây đó cụ. Sẽ bán 3 toà ở phía Vịnh Tây trước
Chắc là 2 ok hơn đó cụ, cạnh Mall nên cũng là điểm + lớn.CC bên Vin 2, 3 thì bên nào OK hơn cụ nhỉ (thuận tiện đi lại, cảnh quan...). Tks cụ a. E hỏi cho đứa e (vụ CC thì e mù mịt).
Về đi lại thì bên 2 sẽ gần hơn 1 chút, sau này em thấy bảo chỗ trường học ở ngay cạnh Mas bên VOP3 cũng sẽ triển khai Vinschool. Nên về tiện ích 2 cụm chung cư là tương đương nhau mợ ạ. Hàng bên VOP2 thì đã hết hàng cđt rồi, hàng chuyển nhượng chưa nhiều, nếu mua bây giờ thì lấy bên VOP3 cbi mở bán thì hợp lý hơn, nhiều chiết khấu ưu đãi hơn.CC bên Vin 2, 3 thì bên nào OK hơn cụ nhỉ (thuận tiện đi lại, cảnh quan...). Tks cụ a. E hỏi cho đứa e (vụ CC thì e mù mịt).
Tks cụ nhé!Về đi lại thì bên 2 sẽ gần hơn 1 chút, sau này em thấy bảo chỗ trường học ở ngay cạnh Mas bên VOP3 cũng sẽ triển khai Vinschool. Nên về tiện ích 2 cụm chung cư là tương đương nhau mợ ạ. Hàng bên VOP2 thì đã hết hàng cđt rồi, hàng chuyển nhượng chưa nhiều, nếu mua bây giờ thì lấy bên VOP3 cbi mở bán thì hợp lý hơn, nhiều chiết khấu ưu đãi hơn.
![]()
Về đi lại em nghĩ 2 bên tương đương nhau thôi, Vin2 có vẻ tiện giao thông hơn chút vì nhiều lối vào. Cảnh quan thì Vin2 đẹp hơn nhiều vì diện tích tiện ích cực lớn do khu công viên trung tâm dự án Vin2 lại nằm sát luôn cụm chung cư Trinity đó nên cụm cc này đc lợi quá nhiều. Còn về chất lượng sản phẩm bàn giao thì em cũng ko thạo lắm, cụ tìm hiểu thêm xem sao, mọi thứ bên 2 đang hơn nhưng ví dụ tiêu chuẩn bàn giao bên 3 lại hơn thì cũng cần cân nhắc, tuỳ khẩu vị mỗi ngườiCC bên Vin 2, 3 thì bên nào OK hơn cụ nhỉ (thuận tiện đi lại, cảnh quan...). Tks cụ a. E hỏi cho đứa e (vụ CC thì e mù mịt).
Vin 2 nhiều lối vào hơn hẳn Vin 3. CC Vin 2 cạnh đường to dễ đi hơn. CC Vin 3 nằm hơi sâu, bao quanh là đường nhỏ sau này dân về ở đi sẽ hơi kẹt (giống cái Emerald ở Mễ Trì). CC Lumier bên Vin 2 có view hồ tạo sóng khá đẹp.CC bên Vin 2, 3 thì bên nào OK hơn cụ nhỉ (thuận tiện đi lại, cảnh quan...). Tks cụ a. E hỏi cho đứa e (vụ CC thì e mù mịt).