Nó tự nuôi cả con nó í chứ sao lại về bố nuôi ạ.Thế thì xác định tan trường về bố nuôi à cụ. Em không có khả năng nên em bảo chúng mài cứ ít mồm thôi thì chả bao giờ sợ bị ck nó tẩn.![]()
Nó tự nuôi cả con nó í chứ sao lại về bố nuôi ạ.Thế thì xác định tan trường về bố nuôi à cụ. Em không có khả năng nên em bảo chúng mài cứ ít mồm thôi thì chả bao giờ sợ bị ck nó tẩn.![]()
Con dại cái mang mợ nó ạ. Có phải đứa nào cũng giỏi dang tan trường không càn bm cưu mang đâu. Nhà em có mỗi cô không ck, kt cũng khá mà ace vẫn phải giúp đỡ vc nọ vc chai đây. Cũng vì eg mà em đến khổ vs mụ kia suốt ngày hành tỏi, nghi ngờ này lọ ảnh hưởng nặng nề đến tc vc. Nếu mà có vài cô đều thế thì bỏ bà cả bm em lẫn ace emNó tự nuôi cả con nó í chứ sao lại về bố nuôi ạ.
nên em chỉ mong gái lấy ck liệu liệu mà cư xử cho nó am yên.Cụ cứ lấy tấm gương các bà cô ko chồng với chồng thế lọ thế chai làm gì cho các cháu nó rén.Con dại cái mang mợ nó ạ. Có phải đứa nào cũng giỏi dang tan trường không càn bm cưu mang đâu. Nhà em có mỗi cô không ck, kt cũng khá mà ace vẫn phải giúp đỡ vc nọ vc chai đây. Cũng vì eg mà em đến khổ vs mụ kia suốt ngày hành tỏi, nghi ngờ này lọ ảnh hưởng nặng nề đến tc vc. Nếu mà có vài cô đều thế thì bỏ bà cả bm em lẫn ace emnên em chỉ mong gái lấy ck liệu liệu mà cư xử cho nó am yên.
Cũng có đấy. Mấy bả vk GĐ chỗ mụ nhà em: vk tập 2 1 con riêng, 2 con chung, ck tập 3, 4 con riêng nữa. Giờ nuôi 7 con cả chung cả riêng của cả vk cả ck. Vui đáo để. Rồi bà t2 lấy ông đồng nghiệp em cũng t2 sướng hơn tiên. Nhưng các bả ấy tài giỏi xinh như mộng. Vứt đâu chả số hưởng, có đến mấy tập nữa cũng vẫn ngon chứ con cháu mình tuổi dì. Phải biết mình là ai chứ ạ.Cụ cứ lấy tấm gương các bà cô ko chồng với chồng thế lọ thế chai làm gì cho các cháu nó rén.
Cụ cứ phải kể các tấm gương sáng ngời tìm quanh đây, kiểu như chỗ mấy bác mấy chú bố biết í, chỉ biết bật mỗi cái gì con biết ko.
Cụ nghe em, đổi giáo án đi ạ, last but not least... hihi

Cụ lại cứ dìm các cháu nó dồi, cái đẹp trong mắt kẻ si tình, cụ cứ tuổi dì là tuổi dì chứ tuổi gì các cháu nóCũng có đấy. Mấy bả vk GĐ chỗ mụ nhà em: vk tập 2 1 con riêng, 2 con chung, ck tập 3, 4 con riêng nữa. Giờ nuôi 7 con cả chung cả riêng của cả vk cả ck. Vui đáo để. Dưng mà bả t2 kia xinh lung linh chân dài đến nách. Vứt đâu chả số hưởng, có đến mấy tập nữa cũng vẫn ngon chứ con cháu mình tuổi dì. Phải biết mình là ai chứ ạ.![]()

Thế thì xác định tan trường về bố nuôi à cụ. Em không có khả năng nên em bảo chúng mài cứ ít mồm thôi thì chả bao giờ sợ bị ck nó tẩn.![]()
. Thời này chạy grab cũng ra tiền, rửa bát thuê, làm giúp việc cũng có người nuôi ăn. Chưa nói gái mà, thừa cách kiếm tiền nếu đời chả còn gì để mất. Thà rằng sinh ra ở cái thời xung quanh ai cũng như ai. Chứ mà nó mở mắt nhìn quanh thấy sao người khác có quyền sống mà nó chỉ được tồn tại khổ nhục, có đứa chấp nhận, có đứa nhảy xuống sông đấy.Mợ, cứ từ từ, chầm chậm.Cụ lom dom thế này con cái khổ. Thời này chạy grab cũng ra tiền, rửa bát thuê, làm giúp việc cũng có người nuôi ăn. Chưa nói gái mà, thừa cách kiếm tiền nếu đời chả còn gì để mất. Thà rằng sinh ra ở cái thời xung quanh ai cũng như ai. Chứ mà nó mở mắt nhìn quanh thấy sao người khác có quyền sống mà nó chỉ được tồn tại khổ nhục, có đứa chấp nhận, có đứa nhảy xuống sông đấy.

Thôi, em là cứ quán triệt đám vịt giời nhà em là đi lấy ck đừng có nghĩ đến gớm ghê. Tg này chỉ có mình bố mày là chịu được mẹ mài thoii chứ bạn mẹ mài tan trường cả đám kia kìa, chả ss gì đâu. Bm già rồi chả giúp gì được đâu nên liệu liệu cái mồm không có khổ cái thân. Ấy là cứ nói thế chứ chắc dì sống được đến lúc gái út lays ckCụ lại cứ dìm các cháu nó dồi, cái đẹp trong mắt kẻ si tình, cụ cứ tuổi dì là tuổi dì chứ tuổi gì các cháu nó![]()

Mợ, cứ từ từ, chầm chậm.![]()
. Đẻ làm gì lắm nếu sau này mày sống đời mày, tao sống đời tao. Toàn tự sướng với nhau rồi đẻ ra con chứ có đứa con nào xin được sinh ra đâu.Nhất trí với câu chốt ạ.Thì em cứ chân tình thế. Đẻ làm gì lắm nếu sau này mày sống đời mày, tao sống đời tao. Toàn tự sướng với nhau rồi đẻ ra con chứ có đứa con nào xin được sinh ra đâu.

Chả hiểu kiểu người gì mà liên tục vùi dập những người phụ nữ quanh mình. Vùi dập vợ để nâng mình lên đã đành, đây lại vùi dập cả con mình đẻ ra rồi nuôi dạy.Cụ lom dom thế này con cái khổ. Thời này chạy grab cũng ra tiền, rửa bát thuê, làm giúp việc cũng có người nuôi ăn. Chưa nói gái mà, thừa cách kiếm tiền nếu đời chả còn gì để mất. Thà rằng sinh ra ở cái thời xung quanh ai cũng như ai. Chứ mà nó mở mắt nhìn quanh thấy sao người khác có quyền sống mà nó chỉ được tồn tại khổ nhục, có đứa chấp nhận, có đứa nhảy xuống sông đấy.
Chả hiểu kiểu người gì mà liên tục vùi dập những người phụ nữ quanh mình. Vùi dập vợ để nâng mình lên đã đành, đây lại vùi dập cả con mình đẻ ra rồi nuôi dạy.


Đúng đấy mợ nó ạ. Kể như cụ ấy cũng là xưa nay hiếm ở cái thời buổi này. Tiếc là vợ cụ ấy số hưởng lại cứ kèm bom tấn, thế mới oái oăm.Em thấy cụ ấy cũng hiền lành. Phải cái lạc hậu, cổ hủ nên quan điểm giới hạn như vậy thôi. Quan niệm 5 con bươm bướm bỏ chồng về thì nhà đâu mà cho, cơm đâu mà nuôi, nên hắt ra là đúng rồi thì còn bàn được chuyện gì nữa. Đẻ cho sướng rồi trời sinh voi sinh cỏ thì đơn thuần thực hiện chức năng sinh học duy trì nòi giống rồi.
Đúng đấy mợ nó ạ. Kể như cụ ấy cũng là xưa nay hiếm ở cái thời buổi này. Tiếc là vợ cụ ấy số hưởng lại cứ kèm bom tấn, thế mới oái oăm.
Chả hiểu kiểu người gì mà liên tục vùi dập những người phụ nữ quanh mình. Vùi dập vợ để nâng mình lên đã đành, đây lại vùi dập cả con mình đẻ ra rồi nuôi dạy.
Nhà cụ í cứ rèn luyện cho con gái thừa hưởng và phát huy sự tắc te của mẹ, con trai lĩnh hội và duy trì sự gia trưởng hoặc chịu đựng của bố, nâng cấp lên ultra pro max 2TB là tự tin bước chân vào đời luôn, chấp hết các kiểu hình thái xã hội, nhân tình thế tháiEm thấy cụ ấy cũng hiền lành. Phải cái lạc hậu, cổ hủ nên quan điểm giới hạn như vậy thôi. Quan niệm 5 con bươm bướm bỏ chồng về thì nhà đâu mà cho, cơm đâu mà nuôi, nên hắt ra là đúng rồi thì còn bàn được chuyện gì nữa. Đẻ cho sướng rồi trời sinh voi sinh cỏ thì đơn thuần thực hiện chức năng sinh học duy trì nòi giống rồi.

Thôi, cm ở đâu ở yên đấy cho em nhờ. Qua đến hạn gốc lãi sau mấy ngày nghỉ ktt báo thiếu rền, ct gọi em họp gq mà đường toàn biển 30, 15 dò mìn dềnh dang em muốn chởi thềThôi cụ bác có tuổi dồi nghỉ ngơi thôi ạ
Tình hình HL mấy nay có tắc đường ko ạ để em xuống đóng góp tý cho tỉnh nhà![]()
