em mua giá lúc mới mở bán cũng hơi rẻ chứ mua đắt là em đòi trả nhà rồi. Lần đầu mua của Sun thấy không uy tín không yên tâm như VinCđt luôn nắm đằng chuôi nhỉ, người mua nhìn thấy thiệt hại rõ mà chẳng làm gì được
em mua giá lúc mới mở bán cũng hơi rẻ chứ mua đắt là em đòi trả nhà rồi. Lần đầu mua của Sun thấy không uy tín không yên tâm như VinCđt luôn nắm đằng chuôi nhỉ, người mua nhìn thấy thiệt hại rõ mà chẳng làm gì được
starlake trung tâm hành chính mới quá ngon cụ ạ,sun gọi bằng cụTheo các bác Starlake The Prime với Sun Cầu Giấy, dự án nào đáng sống hơn?
Cụ mua F5 hay F6 à, hiện mới thấy 2 toà này có thay đổi thiết kếChào cụ hàng xóm. Cụ có nhóm cư dân không cho em vào với. Nếu không chúng ta lập nhóm cư dân để còn ý kiến với cđt. Em đang cáu vụ tăng diện tích giảm thang máy
Em mua F6 cụ àCụ mua F5 hay F6 à, hiện mới thấy 2 toà này có thay đổi thiết kế
Em nghe giá này mà hoảng. Ở trong SG giá này em mua nhà view sông SG luôn mà sát Q1.các cụ cho em hỏi thăm hàng ở đây còn nhiều không và các căn đẹp trung bình tầm bao tiền ạ. Em nhớ năm ngoái có 1 bác mua căn 4 ngủ vieew nội khu khá đẹp giá 147 tr/m2 hợp lý quá. Giờ em tìm toàn giá 180 mà căn xấu ạ.
giá nhà SG rẻ thế ạ chứ dự án này nằm ở chỗ vành đai 3 Hà Nội, không có view gì đẹp, vừa ồn vừa bụi mà giá đã thế rồi đó cụEm nghe giá này mà hoảng. Ở trong SG giá này em mua nhà view sông SG luôn mà sát Q1.
Nhà HN em còn ít để dùng thôi chứ còn nhiều là em bán bớt.giá nhà SG rẻ thế ạ chứ dự án này nằm ở chỗ vành đai 3 Hà Nội, không có view gì đẹp, vừa ồn vừa bụi mà giá đã thế rồi đó cụ
Tòa nào vậy cụ? Em thấy mấy tòa cao cấp ở SG cũng đắt lắm màEm nghe giá này mà hoảng. Ở trong SG giá này em mua nhà view sông SG luôn mà sát Q1.
chưa có nhóm cư dân nên em cũng không biết hàng họ giờ như nào, phải nhờ sale thôi ạ. Hồi em mua f6 cũng hơn 140tr/m2 thôi.các cụ cho em hỏi thăm hàng ở đây còn nhiều không và các căn đẹp trung bình tầm bao tiền ạ. Em nhớ năm ngoái có 1 bác mua căn 4 ngủ vieew nội khu khá đẹp giá 147 tr/m2 hợp lý quá. Giờ em tìm toàn giá 180 mà căn xấu ạ.
Cụ nhìn giá Vin Ba Son hay Sơn Kim bên Thủ Thiêm mới đắt chứ Sài Gòn Pearl, Opal, Sunwah thuộc Bình Thạnh chỉ vậy thôi.Tòa nào vậy cụ? Em thấy mấy tòa cao cấp ở SG cũng đắt lắm mà
Cụ ib em tư vấn xem cụ có ưng được căn nào không nhécác cụ cho em hỏi thăm hàng ở đây còn nhiều không và các căn đẹp trung bình tầm bao tiền ạ. Em nhớ năm ngoái có 1 bác mua căn 4 ngủ vieew nội khu khá đẹp giá 147 tr/m2 hợp lý quá. Giờ em tìm toàn giá 180 mà căn xấu ạ.
các cụ cho em hỏi thăm hàng ở đây còn nhiều không và các căn đẹp trung bình tầm bao tiền ạ. Em nhớ năm ngoái có 1 bác mua căn 4 ngủ vieew nội khu khá đẹp giá 147 tr/m2 hợp lý quá. Giờ em tìm toàn giá 180 mà căn xấu ạ.
)
Cụ kí hđmb chưa?Khoan đến Văn Miếu rồi, nay mai sẽ là tuyến chủ đạo của cư dân Sun Feliza Suites

Em chưa được ký vì toà em mở bán sau, em mua F2Cụ kí hđmb chưa?
Căn của em sau điều chỉnh tăng thêm 6.8 m2, nghe sale bảo giá tăng lên hơn 1 tỉ nên em sẵn sàng tinh thần đấu tranh giành quyền lợi. Ai dè hôm qua đi kí hđmb thấy giá tăng có hơn 700tr, thế là vui vẻ kí luôn, kể ra bọn Sun cũng được![]()
em cũng F2, ko biết căn có bị đổi gì ko @@Em chưa được ký vì toà em mở bán sau, em mua F2
F2F3 thấy bảo giữ nguyên ko thay đổi j ạem cũng F2, ko biết căn có bị đổi gì ko @@