- Biển số
- OF-13950
- Ngày cấp bằng
- 13/3/08
- Số km
- 4,440
- Động cơ
- 560,813 Mã lực
Cụ mua PS đi cụ, đảm bảo 100% linh kiện Thailand nhé!Em đang định mua CRV nhưng nghe cụ nói cũng hãi quá. Theo cụ chủ em mua xe gì nhỉ..?!
Em mua xe lần đầu nên băn khoăn quá![]()

Cụ mua PS đi cụ, đảm bảo 100% linh kiện Thailand nhé!Em đang định mua CRV nhưng nghe cụ nói cũng hãi quá. Theo cụ chủ em mua xe gì nhỉ..?!
Em mua xe lần đầu nên băn khoăn quá![]()

Thế thành cưỡi ngựa xích thố ạ?:21:Cụ mua PS đi cụ, đảm bảo 100% linh kiện Thailand nhé!![]()
Thể hả cụ, Focus em còn tin được, máy tốt vỏ ngon...Em nhớ ko lầm thì trước đây Focus được bảo hành 5 năm đới
Navara cũng nhập khẩu thái, mà sao xe máy Thái ở mềnh chuộng nhỉ, giá cả thì tăng vọt so với hàng LD trong khi ô tô thái thì vẫn bình thường.Cụ mua PS đi cụ, đảm bảo 100% linh kiện Thailand nhé!![]()
Ông bị dở hơi à, vào box Honda chê Honda, từ xưa đến nay chất lượng tạo nên thương hiệu nhé, Mazda cũng vào Việt Nam như Honda, tại sao bao nhiêu năm ko ngẩng đầu lên được, còn chúng tôi, những người đã và đang đi xe CRV thấy lại quá hài lòng với nó, nhìn bên ngoài thì nam tính mạnh mẽ hơn, bên trong có thể ko hào nhoáng bằng nhưng lại đủ và tiện dụng, tôi ko thấy có sự lựa chọn nào trong tầm tiền này mà đạt đủ các yếu tố mang lại như CRV, tôi đã sử dụng nó 3 năm nay và đi gần 7 vạn rồi, còn cái loại con ếch như ông ý, nói linh tinh thì biến m.ịa nó đi, đừng vào đây cắn bậy nữa.Không phải mình thù ghét gì HD đâu các Cụ ạ, trước khi mua, ai cũng phải tìm hiểu thông tin, trao đổi, chọn lựa rồi mới đi đến quyết định. Ở VN, cái thiếu nhất là thông tin bị bưng bít, thậm chí dấu để đánh lừa khách hàng. Nếu HĐ VN đưa ra những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì các Cụ khác sẽ phản đối mình ngay. Tuy nhiên, Cụ thử xem thông tin trên Forum về dịch vụ của HD như thế nào.
Ngoài ra, khi bán hàng, đánh đố Cụ nào nhìn thấy được tờ khai Hải quan nhập linh kiện từ Đài Loan về đấy, cái này tôi phải nhờ anh em thân quen thì mới biết được. Còn nếu không, các Cụ thử xem, các đại lý chỉ trả lời chung chung là xe lắp ráp tại VN với phụ kiện chính hãng thôi. Có đại lý nào dám cung cấp thông tin là đây là dòng xe với linh kiện nhập từ Đài Loan mà không từ Thái Lan ko. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi biết được thông tin này ngay (ngoại trừ khách hàng yêu thích xe có phụ kiện từ Đài Loan). Cũng rất may, tôi vẫn giữ quan điểm mình có tiền phải được các Địa lý cung cấp dịch vụ, sản phẩm đúng với số lượng tiền mình bỏ ra( 1 tỷ VNĐ chứ ko phải 1 tr triệu). Đây cũng là cơ hội để tôi cung cấp thêm thông tin cho các Cụ đang trong giai đoạn chần chừ thêm sự lựa chọn , ko có ý nói xấu HĐ VN đâu nhé. Ai trong chúng ta cũng mong chúng là những người tiêu dùng thông thái mà, không bị mất tiền oan . Cũng rất mong các Cụ có thêm thông tin kiểm chứng xem thông tin của tôi đúng không nhé để cùng nhau chia sẻ.
Cụ nóng quá! Chắc cụ chủ chỉ vào gợi ý khéo với vài cụ khác quan tâm để ý đến Sorento, Mazda CX5 hay ngó sang Koleo thôi màÔng bị dở hơi à, vào box Honda chê Honda, từ xưa đến nay chất lượng tạo nên thương hiệu nhé, Mazda cũng vào Việt Nam như Honda, tại sao bao nhiêu năm ko ngẩng đầu lên được, còn chúng tôi, những người đã và đang đi xe CRV thấy lại quá hài lòng với nó, nhìn bên ngoài thì nam tính mạnh mẽ hơn, bên trong có thể ko hào nhoáng bằng nhưng lại đủ và tiện dụng, tôi ko thấy có sự lựa chọn nào trong tầm tiền này mà đạt đủ các yếu tố mang lại như CRV, tôi đã sử dụng nó 3 năm nay và đi gần 7 vạn rồi, còn cái loại con ếch như ông ý, nói linh tinh thì biến m.ịa nó đi, đừng vào đây cắn bậy nữa.

bình tĩnh cụ ơi,cụ làm vậy ai dám góp ý nữa ạÔng bị dở hơi à, vào box Honda chê Honda, từ xưa đến nay chất lượng tạo nên thương hiệu nhé, Mazda cũng vào Việt Nam như Honda, tại sao bao nhiêu năm ko ngẩng đầu lên được, còn chúng tôi, những người đã và đang đi xe CRV thấy lại quá hài lòng với nó, nhìn bên ngoài thì nam tính mạnh mẽ hơn, bên trong có thể ko hào nhoáng bằng nhưng lại đủ và tiện dụng, tôi ko thấy có sự lựa chọn nào trong tầm tiền này mà đạt đủ các yếu tố mang lại như CRV, tôi đã sử dụng nó 3 năm nay và đi gần 7 vạn rồi, còn cái loại con ếch như ông ý, nói linh tinh thì biến m.ịa nó đi, đừng vào đây cắn bậy nữa.
Cứ cho là bác có ý tốt nhưng theo kiểu "nghe nói" thì không thuyết phục. Nếu bác đưa lên đây đc cái tờ khai hải quan thì anh em còn soi đươc. Bằng không , em cũng nói là:Không phải mình thù ghét gì HD đâu các Cụ ạ, trước khi mua, ai cũng phải tìm hiểu thông tin, trao đổi, chọn lựa rồi mới đi đến quyết định. Ở VN, cái thiếu nhất là thông tin bị bưng bít, thậm chí dấu để đánh lừa khách hàng. Nếu HĐ VN đưa ra những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì các Cụ khác sẽ phản đối mình ngay. Tuy nhiên, Cụ thử xem thông tin trên Forum về dịch vụ của HD như thế nào.
Ngoài ra, khi bán hàng, đánh đố Cụ nào nhìn thấy được tờ khai Hải quan nhập linh kiện từ Đài Loan về đấy, cái này tôi phải nhờ anh em thân quen thì mới biết được. Còn nếu không, các Cụ thử xem, các đại lý chỉ trả lời chung chung là xe lắp ráp tại VN với phụ kiện chính hãng thôi. Có đại lý nào dám cung cấp thông tin là đây là dòng xe với linh kiện nhập từ Đài Loan mà không từ Thái Lan ko. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khi biết được thông tin này ngay (ngoại trừ khách hàng yêu thích xe có phụ kiện từ Đài Loan). Cũng rất may, tôi vẫn giữ quan điểm mình có tiền phải được các Địa lý cung cấp dịch vụ, sản phẩm đúng với số lượng tiền mình bỏ ra( 1 tỷ VNĐ chứ ko phải 1 tr triệu). Đây cũng là cơ hội để tôi cung cấp thêm thông tin cho các Cụ đang trong giai đoạn chần chừ thêm sự lựa chọn , ko có ý nói xấu HĐ VN đâu nhé. Ai trong chúng ta cũng mong chúng là những người tiêu dùng thông thái mà, không bị mất tiền oan . Cũng rất mong các Cụ có thêm thông tin kiểm chứng xem thông tin của tôi đúng không nhé để cùng nhau chia sẻ.



Kụ thẳng thắn quá nhưng hơi nóng ợ. Bình tĩnh đi Kụ ơi.Ông bị dở hơi à, vào box Honda chê Honda, từ xưa đến nay chất lượng tạo nên thương hiệu nhé, Mazda cũng vào Việt Nam như Honda, tại sao bao nhiêu năm ko ngẩng đầu lên được, còn chúng tôi, những người đã và đang đi xe CRV thấy lại quá hài lòng với nó, nhìn bên ngoài thì nam tính mạnh mẽ hơn, bên trong có thể ko hào nhoáng bằng nhưng lại đủ và tiện dụng, tôi ko thấy có sự lựa chọn nào trong tầm tiền này mà đạt đủ các yếu tố mang lại như CRV, tôi đã sử dụng nó 3 năm nay và đi gần 7 vạn rồi, còn cái loại con ếch như ông ý, nói linh tinh thì biến m.ịa nó đi, đừng vào đây cắn bậy nữa.



Cụ ơi, bình tĩnh đi, đây là Forum, có điều nào cấm khi đưa ra quan điểm khen, chê về sản phẩm HĐ đâu. Tôi cũng dự định mua CRV nhưng khi hỏi thông tin qua bạn bè thì được biết : CRV 2013 đời 2.0 và 2.4 nhập linh kiện từ Đài Loan và các bạn tôi khuyên không nên vì nhiều chi tiết bằng nhựa, ko phù hợp với điều kiện thời tiết của VN. Nếu linh kiện của Thái thì tốt hơn. Đấy cũng là 1 thông tin và lời khuyên và tôi ko mua CRV 2013. Nếu có CRV 2014 nhập linh kiện từ Thái Lai thì tôi lại mua. Đó là chuyện thường tình mà Cụ. Còn Cụ, Cụ thấy rằng Cụ dùng CRV 2013 tốt, ko sao cả thì đấy là nhận xét của Cụ và Cụ cung cấp cho các Cụ khác cùng lựa chọn. Chứ việc gì mà phải nặng lời thế. Tôi cũng nói thêm, nhờ các Cụ kiểm chứng thêm thông tin có phải CRV 2013 2.0 và 2.4 là linh kiện nhập từ Đài Loan ko vì tôi ko có tờ khai Hải quan. Nếu Cụ nào vẫn thích thì cứ mua, còn Cụ nào sợ như tôi thì cũng là dịp để được cung cấp thông tin. Cứ bình tĩnh Cụ ạ, đừng chê người khác vội như thế, Cụ có nick Xe Tăng nên cũng thô thiển như Xe Tăng thậtÔng bị dở hơi à, vào box Honda chê Honda, từ xưa đến nay chất lượng tạo nên thương hiệu nhé, Mazda cũng vào Việt Nam như Honda, tại sao bao nhiêu năm ko ngẩng đầu lên được, còn chúng tôi, những người đã và đang đi xe CRV thấy lại quá hài lòng với nó, nhìn bên ngoài thì nam tính mạnh mẽ hơn, bên trong có thể ko hào nhoáng bằng nhưng lại đủ và tiện dụng, tôi ko thấy có sự lựa chọn nào trong tầm tiền này mà đạt đủ các yếu tố mang lại như CRV, tôi đã sử dụng nó 3 năm nay và đi gần 7 vạn rồi, còn cái loại con ếch như ông ý, nói linh tinh thì biến m.ịa nó đi, đừng vào đây cắn bậy nữa.
Nói chung là mọi ng giữ hòa khí tý đi....nhg e nói thật kụ chủ, kụ chỉ "nghe bạn" nói mà buông cái thớt này thì ae đi CRV ko cay mới lạ.Cụ ơi, bình tĩnh đi, đây là Forum, có điều nào cấm khi đưa ra quan điểm khen, chê về sản phẩm HĐ đâu. Tôi cũng dự định mua CRV nhưng khi hỏi thông tin qua bạn bè thì được biết : CRV 2013 đời 2.0 và 2.4 nhập linh kiện từ Đài Loan và các bạn tôi khuyên không nên vì nhiều chi tiết bằng nhựa, ko phù hợp với điều kiện thời tiết của VN. Nếu linh kiện của Thái thì tốt hơn. Đấy cũng là 1 thông tin và lời khuyên và tôi ko mua CRV 2013. Nếu có CRV 2014 nhập linh kiện từ Thái Lai thì tôi lại mua. Đó là chuyện thường tình mà Cụ. Còn Cụ, Cụ thấy rằng Cụ dùng CRV 2013 tốt, ko sao cả thì đấy là nhận xét của Cụ và Cụ cung cấp cho các Cụ khác cùng lựa chọn. Chứ việc gì mà phải nặng lời thế. Tôi cũng nói thêm, nhờ các Cụ kiểm chứng thêm thông tin có phải CRV 2013 2.0 và 2.4 là linh kiện nhập từ Đài Loan ko vì tôi ko có tờ khai Hải quan. Nếu Cụ nào vẫn thích thì cứ mua, còn Cụ nào sợ như tôi thì cũng là dịp để được cung cấp thông tin. Cứ bình tĩnh Cụ ạ, đừng chê người khác vội như thế, Cụ có nick Xe Tăng nên cũng thô thiển như Xe Tăng thật
Hôm qua, gặp mấy chiến hữu thân cận, được biết CRV 2013 loại 2.0 và 2.4 đều nhập linh kiện Đài Loan về lắp ráp, nhiều chi tiết bằng nhựa không phù hợp với điều kiện thời tiết VN, ko có linh kiện nhập từ Thái Lan các Cụ ạ. Thời tiết VN nóng đến 50 độ C ngoài đường thì nhiều chi tiết bằng nhựa chịu sao nổi và độ bền lâu dài. Một số chi tiết còn được sản xuất tại Trung Quốc rồi nhập về Đài Loan và đưa về VN lắp ráp. Thông tin trên được khẳng định bằng việc xem tờ khai hải quan, đúng là nhập các linh kiện từ Đài Loan. Thế là chấm dứt ước mơ mua con CRV 2013 rồi. Các Cụ xem xét nhé, nếu chấp nhận thì mua, ko thì hãy chấm dứt ước mơ như tôi.
![]()
cái bài mở đầu của cụ chả có câu nào là :" Tôi cũng nói thêm, nhờ các Cụ kiểm chứng thêm thông tin có phải CRV 2013 2.0 và 2.4 là linh kiện nhập từ Đài Loan ko vì tôi ko có tờ khai Hải quan"Cụ ơi, bình tĩnh đi, đây là Forum, có điều nào cấm khi đưa ra quan điểm khen, chê về sản phẩm HĐ đâu. Tôi cũng dự định mua CRV nhưng khi hỏi thông tin qua bạn bè thì được biết : CRV 2013 đời 2.0 và 2.4 nhập linh kiện từ Đài Loan và các bạn tôi khuyên không nên vì nhiều chi tiết bằng nhựa, ko phù hợp với điều kiện thời tiết của VN. Nếu linh kiện của Thái thì tốt hơn. Đấy cũng là 1 thông tin và lời khuyên và tôi ko mua CRV 2013. Nếu có CRV 2014 nhập linh kiện từ Thái Lai thì tôi lại mua. Đó là chuyện thường tình mà Cụ. Còn Cụ, Cụ thấy rằng Cụ dùng CRV 2013 tốt, ko sao cả thì đấy là nhận xét của Cụ và Cụ cung cấp cho các Cụ khác cùng lựa chọn. Chứ việc gì mà phải nặng lời thế. Tôi cũng nói thêm, nhờ các Cụ kiểm chứng thêm thông tin có phải CRV 2013 2.0 và 2.4 là linh kiện nhập từ Đài Loan ko vì tôi ko có tờ khai Hải quan. Nếu Cụ nào vẫn thích thì cứ mua, còn Cụ nào sợ như tôi thì cũng là dịp để được cung cấp thông tin. Cứ bình tĩnh Cụ ạ, đừng chê người khác vội như thế, Cụ có nick Xe Tăng nên cũng thô thiển như Xe Tăng thật

Hôm qua, gặp mấy chiến hữu thân cận, được biết CRV 2013 loại 2.0 và 2.4 đều nhập linh kiện Đài Loan về lắp ráp, nhiều chi tiết bằng nhựa không phù hợp với điều kiện thời tiết VN, ko có linh kiện nhập từ Thái Lan các Cụ ạ. Thời tiết VN nóng đến 50 độ C ngoài đường thì nhiều chi tiết bằng nhựa chịu sao nổi và độ bền lâu dài. Một số chi tiết còn được sản xuất tại Trung Quốc rồi nhập về Đài Loan và đưa về VN lắp ráp. Thông tin trên được khẳng định bằng việc xem tờ khai hải quan, đúng là nhập các linh kiện từ Đài Loan. Thế là chấm dứt ước mơ mua con CRV 2013 rồi. Các Cụ xem xét nhé, nếu chấp nhận thì mua, ko thì hãy chấm dứt ước mơ như tôi.
![]()
