em thì thấy chẳng riêng gì xanh, cứ thấy xe có chữ V mà thêm biển màu vàng là em nâng mức độ cảnh giác lên cao luôn và ngay. và thật sự mà nói thì rất dễ bị ức chế.
Cụ có thể chọn xe thường, xe điện, plus, 6 chỗ tuỳ theo nhu cầu.Có app Grab xe điện và xe xăng riêng à cụ?
Thái độ phục vụ của tài xế là khác biệt. Còn chuyện lái xe trên đường thì chả dạy được đâu.Vấn đề là xe nhiều muốn có tài thì phải hạ chỉ tiêu mới có ng chạy.
Có cái ngày xưa nhiều ng bên quạt bảo V làm cái gì cũng chuyên nghiệp nên đào tạo chắc khác bọt với các hãng khác.
Có một cái là người mới lái thái độ sẽ khác với những người lái lâu nămThái độ phục vụ của tài xế là khác biệt. Còn chuyện lái xe trên đường thì chả dạy được đâu.

Chuyển sang nhưng họ chỉ nhận những người có thái độ phục vụ phù hợp.Có một cái là người mới lái thái độ sẽ khác với những người lái lâu năm
Vì những ng lái lâu năm thì cũng chuyển từ xe xăng sang cả.
, e chỉ chưa đi xa bằng xanh bao giờ, chỉ loanh quanh nội thành thôi.Em thấy trong app Grab của em có phần xe điện riêng.E cg ít đi. Nhưng tính theo số lần đi thì chưa lần nào e đc hưởng dịch vụ trên cả.
Grap và Xanh SM riêng
Họ mưu sinh mà bác ơi, đôi khi cũng phải thông cảm cho mấy bác biển vàngKhông chỉ xanh mà cả mấy ông dịch vụ xe điện hãng khác đều ngu như thế cả.
Em chưa đi Xanh bao giờ nên chưa biết là do tài ngu hay cái xe ngu.
Đúng rồi. Chứ làm gì có 2 loại grab xăng và điện.E cg ít đi. Nhưng tính theo số lần đi thì chưa lần nào e đc hưởng dịch vụ trên cả.
Grap và Xanh SM riêng
Còn lái xe grab chạy xe thường hay điện đều được cả.Trên Grab, trong phần đặt xe ô tô, bác có thể chọn Grab xe điện hoặc Grab car thường.
Bác lạc hậu nhỉ. Grab điện có lâu rồi.Đúng rồi. Chứ làm gì có 2 loại grab xăng và điện.
Đó là khách đi xe grab chứ. Còn lái xe grab thì xe nào cũng được tất nhiên là có quy định về đời xe và chất lượngCụ có thể chọn xe thường, xe điện, plus, 6 chỗ tuỳ theo nhu cầu.
Thực tế của cụ giống thực tế của em, đa số là xe xanh dễ nhận diện nên cũng bị bới móc nhiều. Chứ xe chạy nền tảng ai biết đâu mà chửiTớ chẳng chê ông nào nhưng công bằng mà nói lái xe taxi hay công nghệ nhiều cụ chạy ất ơ lắm. Vì bắt khách, trả khách, tranh khách. Chẳng qua bây giờ nó đang có chủ đề xe V hót nên ông Xanh SM cũng hót theo, vừa hót tên, vừa nổi màu nhận diện thương hiệu trên đường nên dễ bị các cụ đi đường ghi vào số ấn tượng xấu thôi.
Khi mới có Xanh mình ít bắt do định vị kém. Nhưng khoảng hơn năm trở lại đây là mình ưu tiên đi Xanh.
Đánh giá cảm tính là ông chạy xe hãng có vẻ nhã nhặn hơn ông chạy nền tảng. Có lẽ tâm lý của người góp xe nó khác với người phụ thuộc hoàn toàn vào hãng.

Thì em đang nói về giá cước mà.Đó là khách đi xe grab chứ. Còn lái xe grab thì xe nào cũng được tất nhiên là có quy định về đời xe và chất lượng
Đúng rồi. Chứ làm gì có 2 loại grab xăng và điện.
ngày xưa chưa có xanh, thằng em mới học lái xong cũng xin chân taxi luyện tay lái, ấy thế mà về nó còn cá chê con nhà người ta, nó kêu là lái xe éo gì mà quệt dài từ cửa trước ra đến cửa sau mà không biết, may thế. cu cậu đâu đc tháng xin té gấp, chứ không tiền lương khéo không đủ tiền đền.Lái mới, ra bằng xin đi lái xanh luôn