App lởm ấy mà. Nhà e y hệt.Tại sao tiền về TK rồi mà vẫn “chờ gửi yêu cầu”
![]()
![]()
App lởm ấy mà. Nhà e y hệt.Tại sao tiền về TK rồi mà vẫn “chờ gửi yêu cầu”
![]()
![]()
Em cũng đoán phải có cách để tránh bị phát thừa, nhưng thôi chờ vài ngày xem sao vì hạn cuối là 15 cơ mà.Mình nhận tm thì cán bộ sẽ tick lên hệ thống rồi, em thấy có 1 cb ngồi máy ktra các thứ rồi mới ký xác nhận mà. Em nghĩ ai nhận 2 lần chỉ là hãn hữu thôi.
Đợt này có một số người không dám liên kết tài khoản ngân hàng trên VNeid kêu sợ nọ sợ kia. Em bảo giờ tất cả các app VNeid, Ngân hàng, Thuế, BHXH đều là 1 số điện thoại chính chủ, có giấu cũng chẳng được.Bọn ba que xỏ lá nó lại định hướng dư luận kiểu khác đó cụ/mợ ạ. Em ủng hộ việc quản lý bằng VNeid, sau này mọi việc giải quyết qua cái này rất tiện. Mình chẳng làm gì sai thì đâu có sợ gì, đã sai thì phải chịu chứ kêu ca cái gì.
đồng nghiệp của em, mang tiếng học tây học tầu, còn sợ ko dám cập nhật định danh mức 2, mình bảo chị đi làm đi ko sau họ thu hết máy về nó lại khó, thì kêu ko. Chát chít thì kêu ko dùng Zalo sợ bị lộ (mình bảo zalo của mình thằng nào hack cũng mất công, toàn tin nhắn buôn chuyện phiếm, nói xấu chồng với khen giai đẹp).Đợt này có một số người không dám liên kết tài khoản ngân hàng trên VNeid kêu sợ nọ sợ kia. Em bảo giờ tất cả các app VNeid, Ngân hàng, Thuế, BHXH đều là 1 số điện thoại chính chủ, có giấu cũng chẳng được.
Thời mới rồi kụ nhểđồng nghiệp của em, mang tiếng học tây học tầu, còn sợ ko dám cập nhật định danh mức 2, mình bảo chị đi làm đi ko sau họ thu hết máy về nó lại khó, thì kêu ko. Chát chít thì kêu ko dùng Zalo sợ bị lộ (mình bảo zalo của mình thằng nào hack cũng mất công, toàn tin nhắn buôn chuyện phiếm, nói xấu chồng với khen giai đẹp).
Rồi đợt này 2/9 ngồi đoán là ôi, nó sẽ tìm cách để lấy số tài khoản. Hài lắm, xong kiểu thái độ lúc nào cũng nghi ngờ các chính sách của NN, nói chung mình nói chuyện mình cũng thấy nản. Mình chỉ bảo, h cái gì cũng cần định danh mức 2, từ công chứng nhà đất, vay tiền ngân hàng, thậm chí mở tài khoản mới, ra làm các giao dịch bảo hiểm xh, làm giấy tờ hành chính công, đổi hộ chiếu mới, làm thẻ tín dụng. Chị ko làm thì tự chị bó buộc lại quyền lợi của mình thôi.
Còn một khi đã vào hồ sơ, hay mở án điều tra, thì lúc đó ko cần chị liên kết tài khoản, họ cũng mò ra mời lên tận nơi, ngân hàng đưa tận tay chứ sợ gì.
Tôi là chủ hộ đăng nhập tài khoản vneid ok từ 29/8 đến giờ chưa nhận được là bị sao nhỉ? Có cách nào kiểm tra và thay đổi số tài khoản khác ko các cụLũ càm ràm vào đây banh mắt mà coi:
"Số tiền giải ngân từ Kho bạc gần 10.429 tỷ đồng tính đến trưa nay, đạt tỷ lệ 96,99% trên dự toán được giao.
Kho bạc Nhà nước cho biết đến 11h hôm nay, cả nước có 3.120 trong tổng số 3.321 xã, phường đã hoàn thành việc rút kinh phí từ Kho bạc để tổ chức trao quà tặng đến công dân. Số này chiếm tỷ trọng 93,95% tổng số xã phường.
Số tiền giải ngân từ Kho bạc đạt gần 10.429 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 96,99% trên dự toán đã được giao. Theo hướng dẫn của Bộ Tài chính, UBND các xã, phường sẽ căn cứ tình hình thực tế để tổ chức chi trả cho người dân."
![]()
Kho bạc đã giải ngân hơn 10.400 tỷ đồng chi phí tặng quà 2/9
Số tiền giải ngân từ Kho bạc gần 10.429 tỷ đồng tính đến trưa nay, đạt tỷ lệ 96,99% trên dự toán được giao.vnexpress.net
Tới hết 15/9 hẵng no nắng kụ âyTôi là chủ hộ đăng nhập tài khoản vneid ok từ 29/8 đến giờ chưa nhận được là bị sao nhỉ? Có cách nào kiểm tra và thay đổi số tài khoản khác ko các cụ
Có khi tổ trưởng đang mong các cụ ấy đến nhận để xong nhiệm vụ ấy. Chắc các cụ ấy không nằm trong nhóm Zalo của tổ dân phố rồi.Em nói thật là các cụ chưa có thông tin nhận tiền, thay vì kêu trên đây thì gọi 1 cuộc điện thoại cho tổ trưởng xem họ bảo sao.
Bình tĩnh đợi thôi, thỉnh thoảng rảnh rỗi lại vào kiểm tra xem xèng về chưa, có lúc app chỉ ting ting khi truy cập.Tôi là chủ hộ đăng nhập tài khoản vneid ok từ 29/8 đến giờ chưa nhận được là bị sao nhỉ? Có cách nào kiểm tra và thay đổi số tài khoản khác ko các cụ
Vâng ví dụ đây ạ:Có khi tổ trưởng đang mong các cụ ấy đến nhận để xong nhiệm vụ ấy. Chắc các cụ ấy không nằm trong nhóm Zalo của tổ dân phố rồi.
Hôm nay ngày 03/9/2025 loa phường nhà em từ sáng tới 20h liên tục gọi người dân ra Nhà Văn hoá khu dân cư nhận tiềnEm nói thật là các cụ chưa có thông tin nhận tiền, thay vì kêu trên đây thì gọi 1 cuộc điện thoại cho tổ trưởng xem họ bảo sao.
Em cho rằng các cụ đang KT1, KT3 mà ko biết đến SĐT của CSKV, thậm chí tổ trưởng/tổ phó TDP nơi mình đang sinh sống là hơi hời hợt.Em nói thật là các cụ chưa có thông tin nhận tiền, thay vì kêu trên đây thì gọi 1 cuộc điện thoại cho tổ trưởng xem họ bảo sao.
Zalo tổ nhà em choách choách suốt ngày làm con gấu ló đa nghi và cả nghĩEm cho rằng các cụ đang KT1, KT3 mà ko biết đến SĐT của CSKV, thậm chí tổ trưởng/tổ phó TDP nơi mình đang sinh sống là hơi hời hợt.
Em toàn tắt thông báo trong các nhóm Zalo vì ngồi cơ quan điện thoại kêu cũng ko hay lắm. Chỉ tin nhắn trong nhóm mà tag kiểu All hay nick của chính mình thì chịu.Zalo tổ nhà em choách choách suốt ngày làm con gấu ló đa nghi và cả nghĩ
Tối qua em sang gặp tổ trưởng nói ngồi chờ thôi, cái tài khoản thì chịu. Có cụ nào biết cách thay đổi số tk bị sai trên vmeid không vậyEm nói thật là các cụ chưa có thông tin nhận tiền, thay vì kêu trên đây thì gọi 1 cuộc điện thoại cho tổ trưởng xem họ bảo sao.