Tập hợp sửa chữa bảo dưỡng Mông Đau - Phần I

Trạng thái
Thớt đang đóng

Tera

Xe tải
Biển số
OF-121869
Ngày cấp bằng
24/11/11
Số km
491
Động cơ
3,588 Mã lực
Nơi ở
Ở đâu còn lâu mới nói :-D
Thôi bỏ đi bác ạ...Em vừa vồ trượt 1 em 2004 2 vạch 3 màn biển 29V có 390 củ thôi mà ứ xoay đủ xèng kịp.
cái kon mà cu Thắng nó bảo hôm anh em mìn ọp hả anh Hề đệp rai? Phí nhể.

Em mới ra chợ giời làm lại đôi gương giờ cơ cáp cứng lắm, một bên chỉ cần vệ sinh lại cái rãnh bi vì còn ngon, một bên em thay củ Camry vào, giờ gương giếc ngon choét, chả phải làm bảo hiểm nữa, gần tết rồi, chờ đc vạ thì má đã sưng.

Thứ 6 tới vào Ford LB gần nhà bảo nó sơn bảo hiểm lại cho cái ba đờ sốc trước, vài vệt xước hơi to to từ hồi chủ cũ ở các vị trí khác (cố gắng dính tí bảo hiểm vào cho nó có chứ phí quá anh ạ.)
 

Tera

Xe tải
Biển số
OF-121869
Ngày cấp bằng
24/11/11
Số km
491
Động cơ
3,588 Mã lực
Nơi ở
Ở đâu còn lâu mới nói :-D
Chỗ 3/2 hay Đại học Giao thông đều ngon cả, cứ bỏ 100K trên xe, mọi thứ đều OK.
Đăng kiểm xong đổi cho anh cái vân gỗ nhé, Tết đi chơi cho nó ăn diện :)
em mà nói ra sợ anh ứ đổi, chả hiểu chủ cũ làm ở chỗ nào, hôm nọ em tháo ốp cửa ra để tìm cách tháo cái ốp, hóa ra nó bắt vít ở trong anh ạ, nhưng mà mấy bố thợ làm ẩu vãi đạn, nó có khoảng 6 chân vít, nhưng ro lúc vặn nghiến răng và nghiến một số thứ khác, cả 2 cái ốp ở 2 bên cánh cửa của em đều có không quá 3 chân vít, 3 chân còn lại em cụt hẳn, em tòe loe nhìn thấy gớm. Thật là Bsh. Anh vưỡn muốn đổi thì cứ a nhô à nhố em, em tháo ra mang qua bờ hồ cho anh luôn. Giờ bờ rồ lém, tháo lắp rầm rầm, không cần ra thợ đâu (ra thợ nó lại nghiến lốt thì bỏ bu)
 

cubi09

Xe tải
Biển số
OF-93664
Ngày cấp bằng
2/5/11
Số km
461
Động cơ
6 Mã lực
Nơi ở
HN
Website
www.vienthongdaian.com
2004 thì làm sao mà Apec đc hả cụ, xe em cũng sinh 31-12-2004, cụ cứ đưa vào hãng, vào Ford Thanh Xuân, 88 Nguyễn Xiển ấy, bảo nó kiểm tra máy móc, khung gầm, điện đóm xem sao, đâm đụng nặng, ngập nước hay không thôi, đảm bảo các thứ trên thì múc. Mang về đi khoảng vài trăm km thẩm định cho nó chuẩn xem có tiếng động lạ gì, thì anh em trên này sẽ tư véo tiếp, xe em thêm vào khoảng hơn chục củ, giờ ngon choét. (đấy là em còn mất tiền ngu với hãng đới, chứ k thì em thề chưa đến chục củ đâu.)
KE KE học phí tí thôi mà :D
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top