- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 3,251
- Động cơ
- 263,712 Mã lực
Đề nghị mấy cụ ỉm nhiều dao, bán bớt ra để hạ giá thị trường.
Em rót vodka cho cụ mà máy nó lại "úi". Với tình hình giá như hiện tại thì việc mua dao bãi không còn hợp lý nữa, ngoại trừ mấy con paring hoặc răng cưa ít người quan tâm. Mong các cụ bình tĩnh, tự tin và hết sức kiềm chế trong giai đoạn nàyEm thấy các cụ nên hoãn sướng lại để mấy ô mua bán bớt thổi. Em thẤy giá cũ sắp tiệm cận giá mới đến nơi rồi ah.
Các cụ cứ ko mua nữa là ok thôi. Nagare chef 3tr, lên cán 2,7tr. Hiro 5-6tr bằng con shi hou 3 nguyên cán bữa có ô bán. Shun blue kiritsuke 10” 3tr .... em post ít ảnh giá tây các cụ tham khảo. Cái em khoanh ko liên quan gì các cụ nhé.Hay là bán ra bớt. Mấy ông bán ông nào chả lượn lượn ở đây để nắm nhu cầu
Dòng dua core thì góc nó lớn cụ ah. Mấy dòng sg2 thì góc nhỏ hơn cụ ahTừ trước tới giờ em cứ tưởng dao Nhật mài góc nhỏ hơn dao Tây.
Sắc hơn nhưng dễ mẻ hơn.
Hóa ra không phải.
Em tham khảo thì thấy, tính óc mài 1 bên dao
Kai Chef Nagare : 20 độ , https://www.knivesandtools.com/en/pt/-kai-shun-nagare-chef-s-knife-20-cm-ndc-0706.htm
Victorinox Chef fibro : 18 độ, https://www.knivesandtools.com/en/pt/-victorinox-fibrox-chef-s-knife-20-cm-5-2063-20.htm
Wüsthof Chef classic : 14 độ, https://www.knivesandtools.com/en/pt/-classic-cook-s-knife-8.htm
Zwilling chef Pro : 15 độ, https://www.knivesandtools.com/en/pt/-zwilling-pro-chef-s-knife-38401-201.htm
Cụ có giao lưu với xèng em này không ?Shun Kaji Slicing 9", em này bổ dưa và gọt dưa rất hay.
Cụ lên Lazada mua lấy miếng đồng nữa, đệm giữa sừng và gỗ chắc sẽ đẹp hơn đấy .Em đã chuẩn bị đủ sừng trâu trắng, gỗ mun sừng, keo AB của tây lông, em sẽ tự tay lên cán con shi hou này.
Cụ định lao vào bão Shun đợt này hay chỉ cần mua dao?Các bác ơi nhà em 3 người định sắm dao gồm có gọt hoa quả, thái thịt và một dao để chặt thì mua combo nào ngon bổ rẻ nhỉ?
Em bắt chước theo kiểu này, ko đệm đồng cụ ạ.Cụ lên Lazada mua lấy miếng đồng nữa, đệm giữa sừng và gỗ chắc sẽ đẹp hơn đấy .
Không bác ơi, em mua về dùng thôi.Cụ có giao lưu với xèng em này không ?
Em không rõ cụ định mua dao trong tầm giá nào, nhưng nếu cụ nhắm tới dòng dao cao cấp với mức giá vẫn còn chấp nhận được thì em mạo muội gợi ý như sau:Các bác ơi nhà em 3 người định sắm dao gồm có gọt hoa quả, thái thịt và một dao để chặt thì mua combo nào ngon bổ rẻ nhỉ?
Giá bác tư vấn sớm tí thì hay. Em vừa làm 1 em santoku 7" classic . 1 em kaji hoa quả và 1 em lọc cán cao su về xongEm không rõ cụ định mua dao trong tầm giá nào, nhưng nếu cụ nhắm tới dòng dao cao cấp với mức giá vẫn còn chấp nhận được thì em mạo muội gợi ý như sau:
1. Protein và rau củ: Shun Kanso chef 8" (chiều dài lưỡi 21cm), giá tầm 700K gần như mới
2. Hoa quả: Shun Premier hoặc Classic utility 6" (chiều dài lưỡi 15cm), giá tầm 300K còn đẹp
3. Chặt: Dao ta, rèn thủ công bằng thép nhíp là phù hợp nhất.
Cụ tham khảo thêm các trang trước để biết địa chỉ mua ạ.
Lưỡi shun kanso chef 8" mua tầm bao nhiêu tiền cụ nhỉEm không rõ cụ định mua dao trong tầm giá nào, nhưng nếu cụ nhắm tới dòng dao cao cấp với mức giá vẫn còn chấp nhận được thì em mạo muội gợi ý như sau:
1. Protein và rau củ: Shun Kanso chef 8" (chiều dài lưỡi 21cm), giá tầm 700K gần như mới
2. Hoa quả: Shun Premier hoặc Classic utility 6" (chiều dài lưỡi 15cm), giá tầm 300K còn đẹp
3. Chặt: Dao ta, rèn thủ công bằng thép nhíp là phù hợp nhất.
Cụ tham khảo thêm các trang trước để biết địa chỉ mua ạ.
Cũng OK lắm cụ ạ, em đoán giá cũng same same combo Kanso chef 8 và Classic utility mà em gợi ý. Vẫn còn thiếu con chặt nha .Giá bác tư vấn sớm tí thì hay. Em vừa làm 1 em santoku 7" classic . 1 em kaji hoa quả và 1 em lọc cán cao su về xong