Ah em quên, còn cục suehiro 6k bạch tạng nữa. Khổ thân, trắng trẻo mịn màng, lại chưa hề cùng ai thế mà ế.
Là thép VG10, một loại thép cao cấp dùng làm dao của Hitachi cụ ạ. Đặc điểm của nó là chống gỉ, độ cứng khá cao khoảng 61HRC, giữ cạnh sắc tốt nhưng khó mài và dễ mẻ hơn thép carbon.Em mới mua con này. Trên dao ghi thép Colbalt M.V. Steel , các cụ cho hỏi đặc điểm của loại thép này là gì a? Cảm ơn các cụ
Cũng tầm 12,5-13cm cụ ah. Cứ lên dài chút. Ngắn ta chỉnh lại sau dễ hơn.Các cụ cho em hỏi chiều dài tiêu chuẩn của cán dao chef 8inch là bao nhiêu ạ? Em thấy như cây 6inch em có cán cũ của nó tận 13cm nhìn hơi dài mất cân đối, mà bị không cân bằng do nặng về chuôi
Dạ , em cảm ơn cụ đã giải đáp.Là thép VG10, một loại thép cao cấp dùng làm dao của Hitachi cụ ạ. Đặc điểm của nó là chống gỉ, độ cứng khá cao khoảng 61HRC, giữ cạnh sắc tốt nhưng khó mài và dễ mẻ hơn thép carbon.
cháu dùng dao chặt của wmf mà vợ không biết dùng chặt xương làm mẻ dao, liệu có cách nào xử lý ko cụ? dao sắc ngon quá mà bị mẻ nhìn chán đờiLà thép VG10, một loại thép cao cấp dùng làm dao của Hitachi cụ ạ. Đặc điểm của nó là chống gỉ, độ cứng khá cao khoảng 61HRC, giữ cạnh sắc tốt nhưng khó mài và dễ mẻ hơn thép carbon.
Cụ cho cái ảnh lên xemcháu dùng dao chặt của wmf mà vợ không biết dùng chặt xương làm mẻ dao, liệu có cách nào xử lý ko cụ? dao sắc ngon quá mà bị mẻ nhìn chán đời
Con này trông đẹp, chuyên lọc cá nhỏ kiểu cá trích, cá mòi.... để ăn sasimi.Em mới mua con này. Trên dao ghi thép Colbalt M.V. Steel , các cụ cho hỏi đặc điểm của loại thép này là gì a? Cảm ơn các cụ
Nghe tây đồn dân câu thích con này. Anh cầm con deba mini trên tay mà hơi hoảng vì nó bé quá. Khóc mãi mới có người bế đi hộ.Con này trông đẹp, chuyên lọc cá nhỏ kiểu cá trích, cá mòi.... để ăn sasimi.
VN hơi ít kiểu lọc cá nhỏ đó.
con mini deba elite đó hả cụ? em thì rước ông chép elite 10inch về mới ngã ngửa ra là nó to như cái ... mái chèo chứ éo phải dao nữa, cầm cái rồi tiễn khẩn cấpNghe tây đồn dân câu thích con này. Anh cầm con deba mini trên tay mà hơi hoảng vì nó bé quá. Khóc mãi mới có người bế đi hộ.
Vâng. Em định can cụ mà không kịp vì em cũng đang có 1 con 10inch ở nhà đây. Em mua được gần 1 năm rồi mà dùng được chính xác 4 lần, đó là 4 lần sẻ thịt tảng. Đang ngắm để cưa nó về con bunka mini mà cái bản dao tây nó bé quá. Lên khung mấy lần rồi mà chưa form nào ưng.con mini deba elite đó hả cụ? em thì rước ông chép elite 10inch về mới ngã ngửa ra là nó to như cái ... mái chèo chứ éo phải dao nữa, cầm cái rồi tiễn khẩn cấp
em ủn đc dồi, may quáVâng. Em định can cụ mà không kịp vì em cũng đang có 1 con 10inch ở nhà đây. Em mua được gần 1 năm rồi mà dùng được chính xác 4 lần, đó là 4 lần sẻ thịt tảng. Đang ngắm để cưa nó về con bunka mini mà cái bản dao tây nó bé quá. Lên khung mấy lần rồi mà chưa form nào ưng.
Tưởng dư lào chứ ntn thì 30 là xong thôi cụ. Thép này cũng dễ mài thôi. Em khôi phục nhân phẩm cho 1 con sứt còn to hơn con của cụ mất chưa đến 1h.đây cụơi
Mẻ thế này thì xử lý nhanh thôi cụ. Nhìn độ dầy phần tang dao thì em đoán cây này là dao thái bản to chứ không phải dao chặt cụ ơi.đây cụơi
Nó là con dao thái + băm thôi anh. COn này mà mang ra chặt mà không mẻ mới gọi là lạ.Mẻ thế này thì xử lý nhanh thôi cụ. Nhìn độ dầy phần tang dao thì em đoán cây này là dao thái bản to chứ không phải dao chặt cụ ơi.
lướt 2 lưỡi lên nhauCác cụ cho em hỏi với, lầm thế nào để kiểm tra được (so sánh tương đối) độ giữ bén của lưỡi dao này so với dao khác? (cách xác định dao nào nhanh cùn hơn ý)
Chuẩn là thái bản to. Chắc chỉ mới chặt gà nhỏ nên chưa toang.Mẻ thế này thì xử lý nhanh thôi cụ. Nhìn độ dầy phần tang dao thì em đoán cây này là dao thái bản to chứ không phải dao chặt cụ ơi.
cháu ko ở Hn cụ cho cháu xin thông tin cháu gửi dao cụ xử lý giúp cháu được ko ợ? tks cụTưởng dư lào chứ ntn thì 30 là xong thôi cụ. Thép này cũng dễ mài thôi. Em khôi phục nhân phẩm cho 1 con sứt còn to hơn con của cụ mất chưa đến 1h.