Úi xời trước em hâm mộ món xén giấy này lắm, giờ dao chợ e mài muốn xét nhiêu cũng đươc, đi xoen xoét.... chỉ chưa cắt được quả cà chua thôi, con bé nó bảo ba dính keo xuống bàn là cắt được...Chắc vẫn là hàng tầu, nhưng so với mấy con dao bà xã đi tầu mua về thì chấy chúng khác nhiều.
Chặt xương ngọt và không quằn lưỡi là đủ. Độ sắc chắc chỉ vừa phải, cứa thì thịt và gân đều đứt.
Với nhóm dao phay thì chỉ cần cầm vừa tay và sắc.
Độ sắc em theo clip quảng cáo của bác kia, cầm 1 cạnh tờ giấy A4 xong dùng dao cắt ở vị trí xa chỗ cầm. Chúng đều xén được tờ giấy khá ngọt!
chỉ là 2 hôm nó lại cùn..