- Biển số
- OF-140562
- Ngày cấp bằng
- 4/5/12
- Số km
- 2,198
- Động cơ
- 22,944 Mã lực
Em biết mỗi 2 chữ cuối là rèn nguội. Dao ngọt hay không do góc hạ cụ ah. Cứ hạ góc nhỏ là siêu ngọt ngay. Thêm nữa là mài xong liếc xa chút hết ba via thì tạo cảm giác lưỡi cắt rất ngọt. Chặt cũng vậy. Cùng 1 con dao có thể chặt gà, chặt xương, chặt gỗ hay chặt sắt là do thép 1 phần. Còn lại là do góc mài và góc hạ. Hạ lưỡi tầm 10” thì đem chăt sắt em nghĩ con nào cũng toang. Còn lên 25-30 thì chặt xương xẩu vô tư. Em đang lọ mọ nghiên cứu kiểu mài, góc mài, góc định hướng ..... mà chưa có sư phụ nào để hỏi.Đây cụ, giúp em nhé