Ừa, chuẩn dáng đấy. Gầy thầy đủ thứ.Khó thoát lắm anh a, nghe đâu cũng cao, gầy giống em
Ừa, chuẩn dáng đấy. Gầy thầy đủ thứ.Khó thoát lắm anh a, nghe đâu cũng cao, gầy giống em
Cây này của cụ có cơ chế gập lưỡi, chuẩn dao bỏ túi của các quý ông.Steak thì cũng cứ mài bình thường thôi, thậm chí rất dễ mài vì hành trình ngắn và độ cong nhỏ (rất nhỏ so với bird's beak). Nhà mình steak thì hay dùng mấy con Laguiole.
Em nói thế để cụ bận ko mài dao đc thì bắn sang em thôi mà, gato gì đâu, cố kiếm hộp sữa cho con thôiEm đọc thấy một sự gato không hề nhẹ, cố lên hai lão kkk
Con Kaji của mợ đuỗn thật, em mua mấy cây cho bạn em nó ưỡn hơn như chỗ đo đỏ ấy. Mài chỗ đó hay bị lẹm lưỡi.Cũng xêm xêm cụ ơi
Tại chai rượu của mợ hôm nọ ngon quớ, em lâng lâng cả hai ngày cuối tuần nên phải tìm cơ hội để tặng lại thứ tương xứng . Muốn không phải áy náy thì lần sau chỉ mang dao đến thôi nhá.
Mấy cây dao này rèn thủ công nên ít nhiều đều có vết búa. Cả 3 cây dao bên phải trùng công năng, em lấy về trải nghiệm nên thừa ra 2 cây được đóng khung trong hình để mợ chọn. Nếu mợ thích vân búa nhiều thì lấy cây số 2, thép nhíp, từ làng Phúc Sen, Cao Bằng. Nhưng cây số 1 có phẩm chất tốt hơn, thép kẹp lõi vòng bi, giữ bén tốt và khó rỉ, cùng nguồn gốc với cây phía trên, Hậu Lộc, Thanh Hóa. Cây này em đặt lưỡi về tự làm cán nên chi phí không cao, mợ không phải nghĩ.
Cũng tinh mắt chứ đâu có gà lắm , chọn cây số 1 là chuẩn đới. Nhận hàng sớm trình diễn luôn con dao mới với món ngon nào đó L.C.D nhéVậy cụ để dành cho em cây số 1 nhé! Em đang thung thướng ko phím nào tả xiết đấy ạ
Đẹp nhể, em ko vào bếp mà nhìn cũng thấy rất thích.Chặt của em, chưa xong em khoe bán thành phẩm vậy, đợi 6 tháng rồi.
Nghe bẩu gần chục đồng cơ cụĐẹp nhể, em ko vào bếp mà nhìn cũng thấy rất thích.
Nó là thép gì, cái lưỡi này mấy đồng hả Cụ
Cao toa đen hôi cụ ạKhó thoát lắm anh a, nghe đâu cũng cao, gầy giống em
Hic, mợ nói cả em !Cao toa đen hôi cụ ạ
Từ 1,2 thì đúng rồi. Đen thì ko phải, còn hôi thì chưa thử.. ngửi nên hok biếtCao toa đen hôi cụ ạ
Quỷ sứ! Về hay mắc kẹt ở bển vại?Từ 1,2 thì đúng rồi. Đen thì ko phải, còn hôi thì chưa thử.. ngửi nên hok biết
Thép D2 nhập Mỹ cụ ạ, giá thì các cụ ấy nói hộ em rồiĐẹp nhể, em ko vào bếp mà nhìn cũng thấy rất thích.
Nó là thép gì, cái lưỡi này mấy đồng hả Cụ
Vâng, em đang tìm trên taobao nhưng k biết shop bên đó có ship về VN hay lại phải nhờ bên thứ 3 ạGiá trên này hơi cao ạ. Trước em mua 1 ít trên alibaba về dùng thấy ổn. Mức hoàn thiện rất tốt, giữ bén cũng tốt.
Vầng em còn chút lăn tăn nhưng rẻ hơn hẳn dao Nhật ạThép VG 10 thì giá đó được.
Có điều tâm lý cũng như cụ
Chắc chưa ai dùng hàng này nên khó nói lắm cụ ạ
Thuơng! Cơ mà ở bển kiểm soát tốt rồi mà. Chắc sang tháng 7 là đc về thôi.Kẹt dồi
Bán cây Hikari phía dưới cho em điEm khoe cây Fuji sau khi được “xẻo” mũi, trông thân thiện và dễ sử dụng hơn hẳn.
Quên đi nhoéBán cây Hikari phía dưới cho em đi