- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 2,020
- Động cơ
- 204,930 Mã lực
Em cũng có nghe một số cụ nhận xét như vậy, nhưng 1/3 số cán dao của em là mun mà chưa bị hiện tượng này.Mun lên cán ngại mỗi hay nứt. Nhà e còn mấy cục to lắm mà ngại đi xẻ
Em cũng có nghe một số cụ nhận xét như vậy, nhưng 1/3 số cán dao của em là mun mà chưa bị hiện tượng này.Mun lên cán ngại mỗi hay nứt. Nhà e còn mấy cục to lắm mà ngại đi xẻ
Phiên bản này mới ra cụ ơi, em cũng chưa có cơ hội trải nghiệm. Đọc review của cả tây lẫn ta thì thấy OK lắm, có thể xử được sg2 cụ ạ.Viên 800 này mài sg2 có ăn thép k cụ, em mài cục 1000 thấy oải quá
Cụ cho e xin thêm ảnh ở phần khâu dao được không ạ . Cọp nhà em nó dùng dao ẩu lắm . cho vào vùng kín ýEm có con này, lưỡi 22cm, giá 1 củ, cụ lấy không?
![]()
Lão đúng là tinh như ma xó, gì cũng biết vậy?
Đọc lời thoại của hai cụ nghe cứ như kịch Hamlet ấy nhỉ. Lời qua ý lại đậm chất sân khấu.Em gặp thông tin đâu đó cụ đăng lên mạng xh mà? Mà kênh thông tin em thì nhiều vô kể . Còn cụ thì quá nổi tiếng nên đi đâu làm gì cũng dễ bị lộ lắm
Cụ trả lời hơi chậm, cụ hungeveret chốt rồi ạ. Cụ thông cảm nhé.Cụ cho e xin thêm ảnh ở phần khâu dao được không ạ . Cọp nhà em nó dùng dao ẩu lắm . cho vào vùng kín ý
Nên mua shapton ceramic 1500 cụ nhé. Với tấm da nữa là ngon.Hi các cụ,
Sau khi tự mân mê học hỏi và thực hành mài dao với đá tàu đểu và cũng có tý gọi là thành công thì giờ em muốn nâng tầm trải nghiệm sang đá xịn.
Hiện tại em đang phân vân nên mua cục King KW65 1000/6000 (bản thường không phải bản deluxe) hay là mua cục Shapton Ceramic 1000 rồi khi nào có tiền mua thêm cục 3000. Các cụ có kinh nghiệm với đá mài cho em xin ý kiến tư vấn với ạ. Em cảm ơn ạ.
Với các cụ cho em hỏi thêm về p/p thì Shapton Ceramic hay Shapton Glass thì hơn ạ.
Hix, không sao đâu cụ, em đơi dịp khác vậy.Cụ trả lời hơi chậm, cụ hungeveret chốt rồi ạ. Cụ thông cảm nhé.
Cảm ơn cụ ạ. Mà chỗ em ngắm chỉ có 1000 2000 5000 với 8000 thôi mới đau.Nên mua shapton ceramic 1500 cụ nhé. Với tấm da nữa là ngon.
Dao gia đình k mấy khi mẻ, mà mẻt thì nó cũng xơi ngon.
Glass chưa có hàng. Hiệu suất kinh tế Ceramic hơn hẳn.

Tuỳ theo kích thươc cá nữa chứ bác, theo em cứ 15 16 cmDao deba lọc cá dùng cho gia đình mua loại kích thước bao nhiêu thì phù hợp cccm ?
Deba gia đình đây cụ.Dao deba lọc cá dùng cho gia đình mua loại kích thước bao nhiêu thì phù hợp cccm ?
Tương tự như quần áo, dao deba có 3 nhóm side S-M-L, tương ứng với chiều dài lưỡi 10-15-20cm. Cũng có cá biệt XL 25cm để xử những con cá khủng. Cụ chọn dao dùng cho gia đình thì nhắm cỡ trung bình, chiều dài trong khoảng 15-18cm là phù hợp nhất.Dao deba lọc cá dùng cho gia đình mua loại kích thước bao nhiêu thì phù hợp cccm ?

Phụ nữ Việt Nam! Tay nhỏ nên deba 13-15 cm là đc dùng nhiều nhấtTương tự như quần áo, dao deba có 3 nhóm side S-M-L, tương ứng với chiều dài lưỡi 10-15-20cm. Cũng có cá biệt XL 25cm để xử những con cá khủng. Cụ chọn dao dùng cho gia đình thì nhắm cỡ trung bình, chiều dài trong khoảng 15-18cm là phù hợp nhất.
Là mợ thì 15.5cm là side chuẩn![]()
Lưỡi này có hợp cán mun không lão?Hoá ra thông tin đến với cụ cũng nhiều và nhanh đấy , chiều em tìm và chụp cho cụ xem, cụ thấy vừa em tặng
Lưng gù sửa chút là thẳng mà, có thể hãng chưa hoàn thiện nên họ chưa sửa cho thẳng, cán này dạng hơi cong kiểu Âu hợp hơnLưỡi này có hợp cán mun không lão?
![]()
Em định làm cán bát giác hoặc chữ D truyền thống, nhưng khi cầm lưỡi dao trên tay thì thấy không hợp. Lưng hơi gù, mũi hếch như dao săn ấy.
![]()
Lưỡi này có hợp cán mun không lão?
![]()
Em định làm cán bát giác hoặc chữ D truyền thống, nhưng khi cầm lưỡi dao trên tay thì thấy không hợp. Lưng hơi gù, mũi hếch như dao săn ấy.
![]()
Nói chung lưỡi này ko hợp dáng dao truyền thống, mà hợp kiểu cách tân của ÂuLưng gù sửa chút là thẳng mà, có thể hãng chưa hoàn thiện nên họ chưa sửa cho thẳng, cán này dạng hơi cong kiểu Âu hợp hơn
![]()
Cây này làm cán kiểu cây kamer em nghĩ sẽ đẹp. Lưỡi ngắn nên nếu sửa lưng thì sợ mất dáng. Chúc mừng cụ mua được hàng độc nữaLưỡi này có hợp cán mun không lão?
![]()
Em định làm cán bát giác hoặc chữ D truyền thống, nhưng khi cầm lưỡi dao trên tay thì thấy không hợp. Lưng hơi gù, mũi hếch như dao săn ấy.
![]()
Em thấy 165mm hoặc 180mm là vừa. Con nhà em 180mm thấy cá chép tầm 3 cân 4 lướt 1 đường okDao deba lọc cá dùng cho gia đình mua loại kích thước bao nhiêu thì phù hợp cccm ?
Cụ có thích lên vân veo thì bảo em nhé.Lưỡi này có hợp cán mun không lão?
![]()
Em định làm cán bát giác hoặc chữ D truyền thống, nhưng khi cầm lưỡi dao trên tay thì thấy không hợp. Lưng hơi gù, mũi hếch như dao săn ấy.
![]()