- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,484
- Động cơ
- 315,040 Mã lực
Gì nữa, bằng giá kaji có logo. Dao của cụ có chữ gì đâu, vẽ bằng laze nữa chứEm lạy cụ
Gì nữa, bằng giá kaji có logo. Dao của cụ có chữ gì đâu, vẽ bằng laze nữa chứEm lạy cụ
Thế chỉ đáng 1.2tr thôi cụ nhỉGì nữa, bằng giá kaji có logo. Dao của cụ có chữ gì đâu, vẽ bằng laze nữa chứ
Thế chỉ đáng 1.2tr thôi cụ nhỉ
Mê mẩn luôn rồi cụ ơi, cụ cho xin ít thông tin thép và giá với ạChặt dùng dao Việt thôi cụ, nếu cụ chơi dao gỉ thì Học Kiều thép nhíp. Còn muốn xứng với cây Takeshi saji thì cụ đặt Thành Đạt
Cây này thép D2, nặng 550g, giá 7-8 triệu cụ ạ. Nhưng nếu cụ làm em khuyên cụ nên làm nặng 650g, thép CPM 3V hoặc CPM S35VNMê mẩn luôn rồi cụ ơi, cụ cho xin ít thông tin thép và giá với ạ
Cụ lội lại trang 693 xem cây bunka của em có vừa miếng ko.Em cần loại nào dùng đa năng mà ít phải bảo dưỡng cụ ạ, chuyên dùng để thái thịt, làm rau thôi ạ, các cụ có cho em xin ảnh và giá nha
Hay quá. Thx b. Nó đập ngay vào mắt mà ko nhìn raĐa tạ cụ chỉ giáo, ý em là cả ba cây mà lão kia đưa lên đều là thép VG.
Cây này của cụ Kai gọi là Asian cook, hình dáng thì như Bunca hay chính là Bún cá. Cây này nhà em cũng có và nó là cây đa năng hay được sử dụng nhất bởi bác giúp việc và vợ em. Nhìn chung là rất tốt.Cụ lội lại trang 693 xem cây bunka của em có vừa miếng ko.
E cũng nghĩ nó viết là thép không gỉ đó.Hay quá. Thx b. Nó đập ngay vào mắt mà ko nhìn ra
Vâng, giảm độ cứng đi à cụ? Có phải cứng quá chặt dễ mẻ? Cụ cho em xin nốt contact cụ Thành Đạt với, em GG mà ko ra. Cảm ơn cụCây này thép D2, nặng 550g, giá 7-8 triệu cụ ạ. Nhưng nếu cụ làm em khuyên cụ nên làm nặng 650g, thép CPM 3V hoặc CPM S35VN
Đây cụ ơi: https://www.facebook.com/ThanhDatKnivesVâng, giảm độ cứng đi à cụ? Có phải cứng quá chặt dễ mẻ? Cụ cho em xin nốt contact cụ Thành Đạt với, em GG mà ko ra. Cảm ơn cụ
Bổ sung cho cụ cái link dao làm thép CPM 3VĐa tạ cụ, em đã hiểu
Sau quả thùng phi mới kinh cụ ạ, cụ xem đến cuối video ấyUầy chơi thùng phi như đục lon sữa thế này thì hardcore quá
Em thấy kinh điển nhất là phải đem dao qua nhà cụ Hà.Sau quả thùng phi mới kinh cụ ạ, cụ xem đến cuối video ấy
Quả đấy quá kinh cụ ạ, maker cũng khóc tiếng mánEm thấy kinh điển nhất là phải đem dao qua nhà cụ Hà.
Chả nhẽ lại đưa vòng thi đấu này vào cuộc thi Maker Việt!Quả đấy quá kinh cụ ạ, maker cũng khóc tiếng mán
Chính xác như cụ đã nói.Cây này của cụ Kai gọi là Asian cook, hình dáng thì như Bunca hay chính là Bún cá. Cây này nhà em cũng có và nó là cây đa năng hay được sử dụng nhất bởi bác giúp việc và vợ em. Nhìn chung là rất tốt.
Em mài cho nó sắc đến độ lia giấy thôi. Lưỡi của nó rất dầy vì là nguyên khối. Thép này rất khoẻ và không bị mẻ răm. Thậm chí chém gỗ bằng cây này cũng không suy chuyển gì cả. Đa năng từ đập hành tỏi cho đến băm thái thịt đều rất ổn. Nhược điểm chỉ là cái cán gỗ muồng nó hơi mềm và vân dọc thớ thưa nên dùng lâu không thích lắm. Thép này giữ cạnh sắc trung bình, thái thịt không ngọt như là SG2 hoặc Dual core.
Nếu ai thích all-in-one thì nên mua.
Yên tâm đi. Sắp tới các maker sẽ nhập thép vũ trụ từ thiên hà số 201134291773 về làm dao. Lúc đó, con dao chỉ cần lườm miếng thịt, khúc xương là tự đứt. Còn cái nghề fix mẻ và hạ lưỡi sẽ tuyệt chủng. Hội sẽ làm lễ chia tay một thành viên kỳ cựu tích cực sắm dao mới để thay thế dao mẻ.Em thấy kinh điển nhất là phải đem dao qua nhà cụ Hà.