Đổi bằng lái thì phải ra dịch vụ công 1 cửa hoặc Sở GTVT, CA phường họ chỉ hỗ trợ tích hợp lên VNEID khi cụ đã có GPLX thôiĐổi bằng thì chắc không phải ra công an bác ạ.
Đổi bằng lái thì phải ra dịch vụ công 1 cửa hoặc Sở GTVT, CA phường họ chỉ hỗ trợ tích hợp lên VNEID khi cụ đã có GPLX thôiĐổi bằng thì chắc không phải ra công an bác ạ.

- bằng B2 của cụ được gắn với cccd chưa hay vẫn cmt cũ? nếu cmt cũ thì cụ vất vả hơn chút.Em bị mất bằng lái xe B2, tra cứu trên gplx.gov.vn vẫn hợp lệ, còn hạn dùng, ko bị giữ ở đâu, nhưng điền thông tin số GPLX để tích hợp dùng trên VNEID thì cứ báo xác thực mãi cả tuần rồi, em ko biết vấn đề ở đâu mà khắc phục còn có bằng để lái xe ạ. Em điện thoại đến đường dây nóng VNeID (1500/p/ mà chỉ nghe tự động, ko gặp dc ai mà hỏi. Các bác cao nhân nào có cao kiến chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn các bác.
Em cũng thế, giờ đợi các bác tích hợp dịch vụ công với VNeID nữa là quá ngonEm tích hợp thành công Căn cước, GPLX, Thẻ BHYT, Đăng ký xe (ô tô) lên VneID rồi các cụ ạ.
Em cũng tích hợp thẻ tín dụng, dùng Apple Pay.
Giờ em để hết đống giấy tờ (vật lý) đó ở nhà, đi đâu chỉ cần cầm cái ĐT là OK. Tiện quá, đỡ phải đút 1 đống thẻ, giấy tờ hầm bà lằng vào ví, đỡ nặng ví.
Đúng là phải cảm ơn "chuyển đổi số" ở VN.

Hiện giờ những dịch vụ công nào đã được tích hợp vào VneID rồi cụ ?Em cũng thế, giờ đợi các bác tích hợp dịch vụ công với VNeID nữa là quá ngon
ps - bọn thuế có vẻ vẫn chưa chịu tích hợp mấy![]()

Ko cụ ah, đợt trước em cũng thế, tích hợp mãi ko thấy duyệt cũng chỉ ngồi đợi thôi. Mãi mới thấy được duyệt đó.Cứ đợi ko có cách gì ạ. Vì em tra cứu lên thông tin bình thường. Bằng em bằng PET. Mà giờ đi làm lại hình như phải chờ 60 ngày ko có bằng lái huhu
toàn cái lặt vặt nhưng mới dừng ở thí điểm vài tỉnh thôi cụ.Hiện giờ những dịch vụ công nào đã được tích hợp vào VneID rồi cụ ?
Trước em đổi GPLX và HC cũng làm online nhưng làm trên cổng DV công của Bộ GTVT và Bộ CA.
Giờ mấy cái thủ tục hành chính này làm online được hết thì tiện, đỡ phải ra "cửa quan", giảm bớt mật độ người ra đường.![]()
Xác nhận thủ tục hành chính ? Thủ tục gì cụ ?toàn cái lặt vặt nhưng mới dừng ở thí điểm vài tỉnh thôi cụ.
- đăng ký tạm trú (hà nam, hcm)
- cấp lý lịch tư pháp(hà nội, xxx)
- xác nhận thủ tục hành chính (cái này hay nè, đỡ phải điền form ở dịch vụ công)
Ra một cửa là ra chỗ nào ạ. Nhờ bác hướng dẫn em thêm chút ạCụ ra một cửa, làm đơn mất bằng, đề nghị đổi bằng mới, có bằng mới là auto lên VNEID ngay. Cuối năm ngoái em đổi bằng B2, nhận bằng mới mấy hôm thấy trên VNEID cập nhật luôn rồi.
06-14 là bắt buộc thu thập mống mắt, vân tay...rồi cụ ạ.06-14 tuổi đi làm CCCD không muốn thu thập mống mắ tđược không nhỉ?
Cụ ra dịch vụ công của Hà Nội, đường Võ Chí Công, đến cửa của Sở GTVT, lấy số TT, chờ gọi ở bộ phận xử lý mất GPLX, họ hướng dẫn cụ làm.Ra một cửa là ra chỗ nào ạ. Nhờ bác hướng dẫn em thêm chút ạ
Nó là 1 dạng phê duyệt hoặc đồng ý qua VneID (thay cho chữ ký ) nhé cụ.Xác nhận thủ tục hành chính ? Thủ tục gì cụ ?
Đấy, em đọc thấy bảo nhanh lắm mà cả tuần trời của em vẫn đang chờ phê diyeejtBằng PET em cập nhật phát là lên luôn sau 48h mà nhỉ?
Em up lên chục lần trong vòng 1 năm sau mới lên đc. Nó cứ báo ko có trong cơ sở dữ liệu của giao thông.Cụ nào up được đăng ký xe lên VNIED ko, e làm 2 lần đều ko đc, toàn thấy báo ko tìm thấy dữ liệu
Tức là của bác là ko xác thực dc phải ko ạEm up lên chục lần trong vòng 1 năm sau mới lên đc. Nó cứ báo ko có trong cơ sở dữ liệu của giao thông.