- Biển số
- OF-573536
- Ngày cấp bằng
- 11/6/18
- Số km
- 178
- Động cơ
- 143,750 Mã lực
- Tuổi
- 45
Chúc chó khôn gặp được chủ hiền như tiền đô gặp công tử bạc liêu; như bún riêu gặp rau sống
Em fun tý hihi
Em fun tý hihi
Tháng đầu kiểu gì nó cũng sẽ gầy. Nhớ chủ nên thời gian đầu nó sẽ ăn ít, đôi khi bỏ ăn. Con chó cũng 5-6 tuổi rồi nên không giống chó con nhanh quênE ở Mỹ Đình nếu cụ có thể để e nuôi giúp cho. e cũng thích nuôi 1 em. Nhưng e của cụ có dễ nuôi không, khó nuôi quá về nhà e k hợp lại gầy đi cũng tội

Tại nhớ thôi. Tháng qua 10-15 buổi. Người xơ xác luônChỗ này haykhéo chủ thớt ngày nào cũng thăm chó 2 tiếng



Nhìn mặt cu cậu buồn thảm thế cụ chủNếu cụ không phiền, em muốn nhận nó về làm bạn với thằng này nhà em
![]()
Em không ăn thịt chó và chưa từng bán bất cứ con chó nào.
Lúc ấy nó bị mắng cụ ạ. Lúc nó vui nhìn cũng ổn ạNhìn mặt cu cậu buồn thảm thế cụ chủ

Làm em nhớ con cún ngày trước em nuôi, hay giật xích chạy linh tinh về bị ông già em cho ăn roi, nó cự xịt xịt cái mũi nước mũi chảy tùm lum mà cái mặt cứ lấm lét nhìn mìnhLúc ấy nó bị mắng cụ ạ. Lúc nó vui nhìn cũng ổn ạ![]()

Cụ mới nuôi khoảng 5-6 năm, thì chỉ có cho người ta làm dựa mận, chứ nuôi làm sao được nữa.Chào các cụ các mợ
Em lâu nay toàn tàu ngầm để đọc trên này, nay có việc mới đăng ký nick để hỏi các cụ, mợ ạ.
Việc là thế này: Nhà cháu có nuôi một con chó ta khoảng 5-6 năm nay. Nó rất khôn và nặng khoảng trên chục kg. Do hiện nay vì một số lý do nên nhà em không tiện để nuôi nữa, vậy em muốn tìm gia đình nào có thể tiếp tục nuôi nó. Nếu ở quanh Hà Nội thì tốt để thỉnh thoảng bọn trẻ con có thể đến thăm ạ, vì chúng nó rất quý chó. Thực sự rất tiếc vì nó rất quấn quýt với mọi người trong nhà. Cho đi mọi người rất buồn ạ
Cảm ơn các cụ các mợ đã đọc bài ạ
Nó sợ mà cụ. Em nghĩ nó chả hiểu gì đâu nhưng thái độ của mình thì nó phán đoán được.Làm em nhớ con cún ngày trước em nuôi, hay giật xích chạy linh tinh về bị ông già em cho ăn roi, nó cự xịt xịt cái mũi nước mũi chảy tùm lum mà cái mặt cứ lấm lét nhìn mình![]()

Nó lấm lét nhìn vì nó đoán em lại bênh nó đấy, khôn lắm. Chó nhà em nuôi lúc chết toàn chôn trong vườn dưới các gốc cây chứ không thịt bao giờNó sợ mà cụ. Em nghĩ nó chả hiểu gì đâu nhưng thái độ của mình thì nó phán đoán được.
Nhà em không thịt chó nhà. Ăn thịt chó thì ra quánNó lấm lét nhìn vì nó đoán em lại bênh nó đấy, khôn lắm. Chó nhà em nuôi lúc chết toàn chôn trong vườn dưới các gốc cây chứ không thịt bao giờ

Em cũng đang nuôi 1 em cỏ đc trưởng phòng em cho. Nhưng toàn phải xích lại vì xổng ra đường là chúng nó câu trộm. E cũng giống cụ ăn ngoài quán chứ chó mình nuôi lâu lúc nó chết cũng thấy buồnNhà em không thịt chó nhà. Ăn thịt chó thì ra quán![]()
E biết 1 con chó cỏ sống đc 13 năm đấy cụ ạChó ta tuổi thế này cụ chủ cẩn thận kẻo em nó lại ra hàng cầy tơ thì bỏ xừ. Chúc em nó mau tình đc chủ tốt bụng.

Ah, ý em là tuổi chó đang độ ngon chứ không phải là hết vòng đời của nó rồiE biết 1 con chó cỏ sống đc 13 năm đấy cụ ạ

Thằng bé nhìn yêu thế, vậy màEm nuôi 2 thằng này ở xưởng. Thằng bé bị trộm rồi. Còn mỗi thằng lớn thôi. Em không có sân vườn đâu ạ.
![]()

Thắt cả nơ hồng, điệu đà như ô chủ chóLão này chọn vãi nhểnhìn như 2 cướp biển con
Cứ nhè chụp lúc người ta bị mắng.Lúc ấy nó bị mắng cụ ạ. Lúc nó vui nhìn cũng ổn ạ![]()