- Biển số
- OF-627015
- Ngày cấp bằng
- 26/3/19
- Số km
- 153
- Động cơ
- 115,199 Mã lực
- Tuổi
- 30
Các cụ cứ kêu như thế nhưng chánh quyền vẫn bình chân như vại nhá
Thật hả cụ, khổ thân cháu bé. Em mong phải có chế tài thật nặng cho chủ nuôi chó để họ ý thức được việc đảm bảo an toàn cho người khác.Cháu vừa xem trên fb thấy bảo cháu bé không qua khỏi. Sợ thật
Chuẩn òi ! Nên có quy định ngặt nghèo để bọn ngu ấy chịu trách nhiệm về sự vô ý thức. Chỉ đền tiền không là chưa đủ. Cần phạt tù mới xứng.Em hoàn toàn ko bảo vệ bọn chủ chó ngu một chút nào, em còn nói là pháp luật mình quá yếu để xử bọn nó.
Họ chửi bọn nuôi chó vô trách nhiệm chứ có chửi cụ đâu, kệ đêDkm ! Chỉ tại bọn nuôi chó vô trách nhiệm mà lần lol nào có chó cắn người là bọn nuôi chó cẩn thận như em cũng bị chửi xéo.
.Em ghét bọn vơ đũa cả nắm và chửi đổng. Như cụ với em thích chó mà nghe chửi vậy cũng akay chứ.Họ chửi bọn nuôi chó vô trách nhiệm chứ có chửi cụ đâu, kệ đê.
Người lớn thì ít ra còn đủ nhanh mà thoát ko thì hạn chế được tai nạn. Mình người lớn đứt tay còn thấy đau vậy mà trẻ con nó bị chi chít vết thương thì thế nào. Còn chuyện nuôi chó là tốt còn hơn để nó thành chó hoang. Chỉ là nuôi thì nhiều người thích thể hiện, nuôi nhiều chó tới lúc nó cắn người như bé này thì chủ có ra can hay kéo nó ra cũng ko được.Mấy con chó to thì người lớn nó cũng chén ấy chứ.
Nếu là em thì cấm tiệt nuôi mấy giống cho giữ.Người lớn thì ít ra còn đủ nhanh mà thoát ko thì hạn chế được tai nạn. Mình người lớn đứt tay còn thấy đau vậy mà trẻ con nó bị chi chít vết thương thì thế nào. Còn chuyện nuôi chó là tốt còn hơn để nó thành chó hoang. Chỉ là nuôi thì nhiều người thích thể hiện, nuôi nhiều chó tới lúc nó cắn người như bé này thì chủ có ra can hay kéo nó ra cũng ko được.
Em là em yêu cái Hà nội cấm nuôi chó ngày xưaEm ko dám chỉ đạo gì, ko ai thấy vui vẻ hết, đổ lỗi sai không dẹp được gốc rễ của vấn đề ah. Mà những vụ này toàn chó lai, của mấy bác nhà giàu thành phố nhưng tính
nông thôn - chưa chắc đã yêu gì chó, cụ chửi mấy ông này cho mạnh chắc hiệu quả hơn hoặc chửi mấy ông công an phường ko đi dẹp đấy, hoặc cụ lobby chủ chó đi tù khi chó cắn người.

Chó thả rông sẽ bị bắt.Làm thế nào để họ biết con chó nguy hiểm mà nhốt vào hoặc đeo rọ vào vấn đề quan trọng ah.
Chủ nuôi có trách nhiệm thì phải tìm hiểu tập tính của vật nuôi. Để ý cá tính của từng con. Có biện pháp phòng tránh gây mất an toàn cho chính mình và cộng đồng. Đáng tiếc số này quá ít.Chủ khôn như ý cụ thì cũng không thể biết được mấy con chó nó định làm gì đâu.
Ra công viên buổi chiều toàn thả rông chả rọ *** gì, bản thân em đã bị một con to như con bê nó lùa rồi.
Đm cứ phải đến lúc con em, ng thân nhà mình là người dính thì mới hết chó quyền.
Xin lỗi cụ em văng tý.
Tầm nhìn của "bọn" đó hạn hẹp nên chỉ thế thôi, cứ có chó cắn người là chửi tất những ai nuôi chóEm ghét bọn vơ đũa cả nắm và chửi đổng. Như cụ với em thích chó mà nghe chửi vậy cũng akay chứ.
, nhà cháu chán ko thèm chấp nữa rồi.Em mí cụ lượn thôi. Nói như cụ đã nói ấy. Kệ đêTầm nhìn của "bọn" đó hạn hẹp nên chỉ thế thôi, cứ có chó cắn người là chửi tất những ai nuôi chó, nhà cháu chán ko thèm chấp nữa rồi.




Còm dạo tí đã, em vừa vào hóngEm mí cụ lượn thôi. Nói như cụ đã nói ấy. Kệ đê![]()

Lão hóng tiếp đê. Em rời thớt đây. Không tí nữa lại phải dkm mấy thằng chửi đổng. Em đi xem phim đãCòm dạo tí đã, em vừa vào hóng![]()

thằng chủ hốt quá mềm dẻo sang thăm hỏi vào theo dõi chó cẩn thận. May sau đó em ok nhưng giờ cứ nhìn thấy chó là em tránh xa vì cảm giác bị chó cắn nó ám ảnh từ bé đến lớn luôn