Y sì nhà e sáng mở cửa ra là ngõ vài bãi
Đúng rồi, e toàn đi xm màCụ chắc hay đỗ xe trước cửa nhà người khác à?![]()
Nhiều loại lắm cụ mà cho 1 ít thôi cụ cho nó ra đi nhẹ nhàng chủ nó đỡ sốcBả sinh học là bả chuột người ta hay rao ấy hả cụ?
ngõ e còn có nhỏ nuôi cả mèo nhiều hôm nó phi vào mà đuổi nó éo ra mà chủ nó xinh quá váy ngắn nữa kkk.Hầy, đánh bả là phương án cuối thôi cụ. Cũng như phá xe là phương án cuối thôi. Nhưng nói thật mình cứ phải đi xử lý những việc liên quan đến ý thức tồi tệ của người khác thì rất ức chế và mệt mỏi. Mà lại còn phải xử lý "khéo léo, có tình, biết cân nhắc" trong khi mình là bên bị hại. HazzzĐúng rồi, e toàn đi xm mà![]()
Em nghi cụ thả mồi mèo để bẫy chủ của nó lắmNhiều loại lắm cụ mà cho 1 ít thôi cụ cho nó ra đi nhẹ nhàng chủ nó đỡ sốcngõ e còn có nhỏ nuôi cả mèo nhiều hôm nó phi vào mà đuổi nó éo ra mà chủ nó xinh quá váy ngắn nữa kkk.

Thế nếu bác dán rồi.Cụ nên dán tờ giấy viết to, lịch sự, kết bằng cảnh báo.
Chuyện này cũng gần như nạn đỗ ô tô.
E cũng muốn hỏi: sao có những thằng con (chủ) chó khốn nạn vậy nhỉ. Đã không cho đi từ nhà, thì gấp lắm, cho đi vào cống, hay đống rác quét gom...
Khốn nạn thật.
Nhà e mặt phố, cũng có vụ đỗ xe sát cửa, nhưng e viết giấy dán kính, với gọi điện gọi chủ xe, nên yên hàn. Còn vụ chó ị gốc cây trước cửa, e cũng dán tờ A4 lên cây, rồi cũng không thấy nữa.
Cụ thử xem.
Tết nhất đến nơi rồi, lại sắp hội Làng. An ninh, trật tự, yên bình, yên ấm quan trọng lắm.
Đừng để Cả giận, Mất khôn.
Ko cụ hôm đó e đang vội có việc phải đi mà đuổi nó ko chạy ra ngoài cứ chui vào trong ms cú chui luôn vào gầm sofa cố thủ trong đó mèo thì e ko thấy nó bậy hình như nó là loại giấu mứt hay sao ý, chó nó bậy ra ko dọn ng đi xe máy đi bộ dẫm vào nhây ra nhìn chỉ muốn cho con dog 1 chày vào đầu chứ oánh bả chưa thấy hả dạ đâu cụ.Em nghi cụ thả mồi mèo để bẫy chủ của nó lắm![]()
Thôi em cứ từ từ. Để em áp dụng thử cách rắc bột ớt như các cụ kia bảo xem.Thế nếu bác dán rồi.
Kết quả vẫn như rứa, rồi bác làm gì tiếp ạ?
Kêu gọi kiềm chế hay Bày tỏ quan ngại??
Cá nhân tôi - với tư cách 1 nạn nhân - ủng hộ bác chủ thớt Sữa chua thuần chay HCM , oánh bả.
Nếu may mắn oánh bả trúng đồng chí Chủ chó đáng kính, thì tốt quá.
Nếu bác thấy Bột ớt hiệu quả ==> inbox cho tôi nhé.Thôi em cứ từ từ. Để em áp dụng thử cách rắc bột ớt như các cụ kia bảo xem.
Còn bột ớt không ngăn được mít chó thì.....bả thẳng tiến thôi
Vâng, đúng vậy ạ. Nên nhìn mèo luôn sạch hơn chó là thế. Tuy nhiên vài con mèo thì khá oái ăm là nó lựa góc nhà, góc tủ ai đó để giấuKo cụ hôm đó e đang vội có việc phải đi mà đuổi nó ko chạy ra ngoài cứ chui vào trong ms cú chui luôn vào gầm sofa cố thủ trong đó mèo thì e ko thấy nó bậy hình như nó là loại giấu mứt hay sao ý, chó nó bậy ra ko dọn ng đi xe máy đi bộ dẫm vào nhây ra nhìn chỉ muốn cho con dog 1 chày vào đầu chứ oánh bả chưa thấy hả dạ đâu cụ.
Lúc phải dọn chắc cũng cay lắm đấy. May là thường mèo mà hay trèo nhà nào ăn vụng thì nó hầu như ko thả mứt vào nhà đấy. Chắc là do biết điều
Gốc cây cảnh hẻm nhà em toàn mứt mèo đây. Cũng mùi đấy nhưng ko bằng quả mở cửa ra thấy đống mứt chó ngay trước mặt.Dạ vâng ạ.Nếu bác thấy Bột ớt hiệu quả ==> inbox cho tôi nhé.
Tôi copy & paste.
Xyanua cực độc không nên dùng !Bột phân kim vàng có phải bột nhũ dùng để sơn ạ? Em cám ơn cụ trước.
Dạ vâng. Em tính dùng bột ớt đã ạ.Xyanua cực độc không nên dùng !
Cụ ơi, nếu hiệu quả cho em học tập với ạ. Khoảng lưu không giữa hai nhà mà thằng hx nhà em nó làm nơi thả chó. Hôi thối kinh khủng. Các nhà xung quanh mang hoa quả đến nói chuyện mà ko ăn thua. Em bực quá vì ngay cửa nhà em nên thuê ngay hai chú trên đê La Thành bê cái chuồng đi bán đồng nát. Giờ thi thoảng lại thấy nó thả ra mà mình không ở đó nên cũng tính mua bả đây.Dạ vâng ạ.
Hazzz đồng cảm với mợ. Để em test xem, nếu thành công sẽ lập thớt thông báo hết các cụ mợCụ ơi, nếu hiệu quả cho em học tập với ạ. Khoảng lưu không giữa hai nhà mà thằng hx nhà em nó làm nơi thả chó. Hôi thối kinh khủng. Các nhà xung quanh mang hoa quả đến nói chuyện mà ko ăn thua. Em bực quá vì ngay cửa nhà em nên thuê ngay hai chú trên đê La Thành bê cái chuồng đi bán đồng nát. Giờ thi thoảng lại thấy nó thả ra mà mình không ở đó nên cũng tính mua bả đây.
Có lẽ sẽ cần 1 tháng để đảm bảo kết quả có tính ổn định ạ.Theo cụ làm ntn? Thông báo trên nhóm zalo có cả cskv rồi mà họ không rút kinh nghiệmCụ hèn thật! Xem mấy nhà có chó xung quanh rồi đến trao đổi với người ta. Rồi về nhà mình vệ sinh sạch trước cửa đi lần sau nó k thấy hơi nữa. Sau khi nói chuyện k xong thì mới tính đến biện pháp mạnh nhưng cũng k phải là đánh bả... thiếu gì cách đâu mà phải triệt hạ con chó thế?