- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 21,373
- Động cơ
- 735,306 Mã lực
- Tuổi
- 33
- Nơi ở
- Vinh, Nghệ An
Chuyên gia sex học đó cụlCụ cao thủ về bộ môn này thật![]()
Chuyên gia sex học đó cụlCụ cao thủ về bộ môn này thật![]()
Thế ngài canh để hôm sau cả hai mất việc luôn hử. Weekend thì được.Tầm nửa đêm về sáng lượng testosterone ở đàn ông cao nhất, và lượng estrogen ở phụ nữ cũng cao nhất - nước nôi tràn trề.

Anh nhầmCụ bỏ qua voz đi, trẩu voz nghe đến xamvn là sợ mất mật. Có thể coi of như quân triều đình, voz như bọn sỹ tử, thương dân thì xamvn là bọn thảo khâú lương sơn bạc![]()
Tầm 5h sáng,Tầm nửa đêm về sáng lượng testosterone ở đàn ông cao nhất, và lượng estrogen ở phụ nữ cũng cao nhất - nước nôi tràn trề.

Kinh nhờNói gì thì nói, món này vẫn phải là sức khỏe và tuổi trẻ chứ dù có bồi bổ, dùng thuốc hay kinh nghiệm bài vở trong trận mạc em vẫn thấy không bằng độ máu lửa thời trai trẻ. Thời em còn ít nhà nghỉ với khách sạn mà đi với ny nhiều khi cũng chả dám vào, toàn tiện đâu là chiến đấy từ gốc cây, bờ tường, bờ mương, ghế đá, tường hoa, … rồi ngay cả trên yên xe máy. Ngày nào cũng như ngày nào chẳng biệt mệt là gì, chẹp![]()
E ngoan từ bé rồi giờ tự dưng hư nó cứ khó khó ấyHư hư tí PN mí thích![]()

Chuyện! Thời trẻ cứ hùng hục thấy đất là cuốc thôi chứ cũng chả biết dạo đầu hay dạo nhạc là cái quái gì cả mợ ahKinh nhờ

Nghe cụ kể thì cụ cũng máu đấy. Nhưng chắc thời e nó khácChuyện! Thời trẻ cứ hùng hục thấy đất là cuốc thôi chứ cũng chả biết dạo đầu hay dạo nhạc là cái quái gì cả mợ ah![]()
Xưa bọn e hay hẹn ra vườn, trước khi gặp nhau là đi hơn 10km trên đoạn đường như này, 1 bên là sông. 1 đứa thì lí do xin mẹ đi chợ, mà chợ miền Tây nó xa lắm, còn e thì nửa ô nửa thằng trong giờ làm nhưng cứ hẹn là đi. Chỉ dc gặp nhau ban ngày thôiNói gì thì nói, món này vẫn phải là sức khỏe và tuổi trẻ chứ dù có bồi bổ, dùng thuốc hay kinh nghiệm bài vở trong trận mạc em vẫn thấy không bằng độ máu lửa thời trai trẻ. Thời em còn ít nhà nghỉ với khách sạn mà đi với ny nhiều khi cũng chả dám vào, toàn tiện đâu là chiến đấy từ gốc cây, bờ tường, bờ mương, ghế đá, tường hoa, … rồi ngay cả trên yên xe máy. Ngày nào cũng như ngày nào chẳng biệt mệt là gì, chẹp![]()
Em đa phần toàn tối. ban ngày vào cuối tuần nếu có đi chơi đâu đó cùng lắm ngồi chỗ vắng vẻ cũng chỉ dám mò cua, bắt ốc thôiXưa bọn e hay hẹn ra vườn, trước khi gặp nhau là đi hơn 10km trên đoạn đường như này, 1 bên là sông. 1 đứa thì lí do xin mẹ đi chợ, mà chợ miền Tây nó xa lắm, còn e thì nửa ô nửa thằng trong giờ làm nhưng cứ hẹn là đi. Chỉ dc gặp nhau ban ngày thôi![]()

Vk e có 1 bạn đồng nghiệp rất thân. Bạn này e ko ưa vì bạn ấy quá tham vọng, tham quyền, tham tiền sẵn sàng bất chấp để đạt đc mục đích. Và bạn ấy cũng đạt đc khá nhiều thứ như tiền bạc, vị trí tương đối trong cq. Cách đây 4 năm sau 1 loạt biến cố bạn ấy thay đổi hoàn toàn. Từ bỏ tham vọng, thăng tiến, lối sống vật chất trc đây. H bạn ấy chỉ cần 2 chữ bình yên cho ngừoi thân trong gđ thôi.Tiền đúng là điều kiện luôn quan trọng nhưng em chiêm nghiệm thấy mỗi một giai đoạn con người ta lại có nhu cầu khác nhau. Nhu cầu tiền bạc và tâm sinh lý có thể thay đổi cung bậc theo mỗi giai đoạn tuỳ vào hoàn cảnh cá nhân nhưng hai thứ này luôn đi liền với nhau, không thể tách rời trong quan hệ hôn nhân.
Thôi ông đừng mồm điêu nữa. 5h sáng lần mò vk nó chẳng đạp cho xuống giường luôn ấy.Tầm 5h sáng,
Tôi còn không dám ngủ cùng vợ, 1 tuần 7 nháy buổi sáng, không làm gì nổi luôn. U40 rồi, phải biết giữ gìn nhân thể
Nếu không có tình du.c thì đàn ông và đàn bà không thể ở với nhau quá 1 năm
Mà đòi 1 tuần 7 nháy
Nhất là trời này cụ nhỉ. Lạnh bỏ bố raThôi ông đừng mồm điêu nữa. 5h sáng lần mò vk nó chẳng đạp cho xuống giường luôn ấy.Mà đòi 1 tuần 7 nháy
Nhưng mà cụ nói đúng. Đàn ông với đàn bà ko sex thì ở với nhau thật sự nhàm chán. Yêu thương là phải choén nhể
Lúc đó lúc tỉnh lúc mê anh ạ, tôi cứ nằm cạnh vợ là thèm, khổ lắm ý. Cứ tụt ra đưa từ phía sau thôi, quần chun mà,Thôi ông đừng mồm điêu nữa. 5h sáng lần mò vk nó chẳng đạp cho xuống giường luôn ấy.Mà đòi 1 tuần 7 nháy
Nhưng mà cụ nói đúng. Đàn ông với đàn bà ko sex thì ở với nhau thật sự nhàm chán. Yêu thương là phải choén nhể
Độ đấy cuối mùa hè cụ ạ, có độ ăn đậm quá sức khỏe sa sút và sức đề kháng cực kém luônNhất là trời này cụ nhỉ. Lạnh bỏ bố ra
Quy tắc số 9 nha cụ. 2 nhân 9 18. 2x tuổi thì 1 tuần 8 nháy. 3 nhân 9 27. 3x tuổi thì 2 tuần 7 nháy.Độ đấy cuối mùa hè cụ ạ, có độ ăn đậm quá sức khỏe sa sút và sức đề kháng cực kém luôn
Thế mới phải tách ra ngủ riêng
Có lý phếtKhó trả lời nhỉ, ngày xưa kinh tế khó khăn, tỷ lệ ly hôn có nhiều như bây giờ đâu. Ng phụ nữ ngày xưa đa phần cũng cam chịu hơn, nhưng ng đàn ông ngày xưa có thể gánh kinh tế chính trong gđ nhiều hơn, nên phụ nữ nhiều khi họ chấp nhận fai cam chịu, fai phận mình là chăm lo con cái, việc nhà. Bây giờ, phụ nữ cũng xông xáo đi làm, kiếm tiền, thậm chí kiếm hơn cả Ck, đổi lại việc nhà cũng fai có sự san sẻ của cả ng Ck, nhưng nhiều gđ vẫn giữ thói quen mặc định việc nhà, con cái là của vk, lâu lâu dần vk Ck sạn nứt.
Tình dục rất quan trọng nhưng để có đời sống tình dục hoà hợp, thì việc san sẻ việc nhà, chia sẻ cùng nhau những áp lực trong cuộc sống, thậm chí ng Ck kiếm tiền tốt cũng sẽ góp phần làm cho tình dục hoà hợp hơn. Thử hỏi ck cứ cuối tháng đưa về tháng 20tr( chưa cần con số nhiều hơn) và tháng 6 7tr( ăn uống chi tiêu có khi còn ko đủ) thì ở trường hợp nào, ng vk sẽ thấy kiểu vui vẻ, hạnh phúc và muốn sex cùng ck hơn. Hoặc ck ban ngày cứ giúp vk việc nhà, chăm con thì tối sex cùng nhau nó cũng vui vẻ hơn.
Em thấy mấu chốt vẫn là tính cách của 2 ng trong cuộc, chả gđ nào giống gđ nào, có gđ họ cũng chán nhau lắm, nhưng chả bh nghĩ chuyện ly hôn, vẫn diễn 1 vở kịch gđ hạnh phúc, hoàn hảo vì con cái. Có những ng, tự ái của họ rất cao, ko vừa ý cái là đòi ly hôn ngay. Có những gđ, ng vk rời bỏ cuộc hôn nhân vì lý do là mẹ Ck hoặc gđ Ck quá hãm, mà ng Ck thì quá nhu nhược. Ngày xưa em tin là nhiều mẹ Ck còn hãm hơn giờ, nhưng ng pn họ cam chịu thôi. Bây giờ chất lượng cs dc nâng cao, ai cũng muốn mưu cầu sự đủ đầy cả về kinh tế lẫn tinh thần.
Để rút kn ạ.ahihj.Em quote lại khi có dì mới để ...