- Biển số
- OF-72789
- Ngày cấp bằng
- 13/9/10
- Số km
- 525
- Động cơ
- 429,379 Mã lực
Bát đĩa thì máy rửa. Vậy xoong chảo thì máy có rửa đc ko ah?
Em cảm ơn cụ. Hỏi anh GG cũng thấy có vài cái ảnh không rõ lắm. Cụ làm ơn cho em xin mấy cái ảnh chi tiết vào email này nhé cụ: catphanvu@gmail.com.Cụ làm con Pana NP-TR6 như nhà em đi có 2 tầng phun, ngoài ra trên vách có thêm khoảng chục lỗ phun nữa. Nếu cần ảnh cụ cho e địa chỉ e.mail em gửi cho vì e không biết up ảnh lên otofun
Nhà cụ ấy thừa thời gian và nhân lực thì tính làm gì hả cụ?Cụ này comment chả có tính xây dựng tý nào
Máy nó rửa 1h hay 2h thì kệ nó miễn là xong. Còn việc gạt thức ăn thừa thì rửa tay cụ vẫn cứ phải gạt như thường. Nhà cụ chắc để cả cục xương, xương xẩu trong bát rồi rửa hả![]()
Rửa được tuốt nếu cụ đầu tư cái máy đủ lớn.Bát đĩa thì máy rửa. Vậy xoong chảo thì máy có rửa đc ko ah?
Máy nhà mình 12 bộ. To như nồi áp suất cũng rửa được hết bạn nhé.Bát đĩa thì máy rửa. Vậy xoong chảo thì máy có rửa đc ko ah?
Mình thấy kể cũng khá lạ về tâm lý người tiêu dùng khi mua MRB.Cụ này comment chả có tính xây dựng tý nào
Máy nó rửa 1h hay 2h thì kệ nó miễn là xong. Còn việc gạt thức ăn thừa thì rửa tay cụ vẫn cứ phải gạt như thường. Nhà cụ chắc để cả cục xương, xương xẩu trong bát rồi rửa hả![]()
Những nhà có Oxin thì đương nhiên họ không cần máy rửa bát rồi, em còn biết một vài nhà có Oxin còn không them dung cả máy giặt nữa kia.Mình thấy kể cũng khá lạ về tâm lý người tiêu dùng khi mua MRB.
Ai đã dùng thì khỏi phải nói. Phần lớn đều tiếc vì không mua sớm hơn.
Người chưa dùng thì đa phần toàn hỏi ý kiến của mấy bạn cũng chưa bao giờ dùng máy nên được nghe thiên kiến nhiều hơn kinh nghiệm thực tế.
Từ bạn bè của mình thì chưa thấy ai chê MRB cả. Có trách là sao không mua sớm và mua loại to hơn thôi.
Sau khi em mua máy rửa bát, có giới thiệu đến nay tất cả 9 gia đình khác cũng đã mua từ bạn bè, đến cơ quan. Tất cả mọi người đều rất hài lòng. Ngày em mua, chị hàng xóm còn bảo mấy cái bát rửa có tý, công xếp bát lâu lắm em mua làm gì. Thực tế mà nói toàn người chưa dùng bao giờ đi khuyên dựa theo cảm tính/đánh giá mang tính cá nhân.Mình thấy kể cũng khá lạ về tâm lý người tiêu dùng khi mua MRB.
Ai đã dùng thì khỏi phải nói. Phần lớn đều tiếc vì không mua sớm hơn.
Người chưa dùng thì đa phần toàn hỏi ý kiến của mấy bạn cũng chưa bao giờ dùng máy nên được nghe thiên kiến nhiều hơn kinh nghiệm thực tế.
Từ bạn bè của mình thì chưa thấy ai chê MRB cả. Có trách là sao không mua sớm và mua loại to hơn thôi.
Cụ mua cái viên rửa tổng hợp như em mách ấy, vứt bà nó cái video này đi cho nhàn đầuEm tìm được đoạn Video hướng dẫn sử dung MRB. Hóa ra cũng loằng ngoằng phết, nào là muối làm mềm nước, không biết có giống muối ăn thông thường không? Rồi xà phòng rửa chén riêng, rồi nước làm bóng v..v. Có cụ nào tinh thông cho em hỏi vụ nước làm bóng là cái gì nhỉ?
Thì là do nhà cụ quá kỹ tính thui. Chứ cơm vừa ăn xog chỉ việc tráng nước là rửa dc e. Còn mấy bát để lâu thì ngâm 10p e ngĩ là bong hết vết đồ ăn khô bám rồiEm cũng không hiểu cụ có hay rửa không? Và rửa kiểu gì? Bản thân em hay giúp vợ việc đó, vì em rảnh hơn, với lại giữa việc rửa bát và việc chơi với các con, dạy chúng học bài thì cụ chọn việc gì?
Và với bằng đó bát em phải rửa trên 30p mới xong, chưa kể thời gian ngâm vào nước cho các loại cáu bẩn mềm bong ra đã nhé, chứ cái kiểu rửa để bát đũa khô nguyên rồi rửa ngay em đố mà sạch được các hạt cơm khô bám vào miệng bát đấy, chưa kể các loại khác bám chắc hơn.
Mặt khác em bị viêm đại tràng mãn tính, ai mà rửa bát còn chút hương vị nước rửa bát thôi là em ăn bữa thứ 2 không đau bụng hơi phí. Do đó em vẫn ưu tiên cái máy rửa bát, có điều lúc cải tạo nhà chưa tính đến nên giờ mới phải loay hoay tìm giải pháp vẹn toàn thôi.
Cụ ếu tính chi phí mặt bằng và người vận hành àCụ chủ tính thế nào mà chi phí 1 ngày 10-15k nhỉ
Máy hơn 1k =24 củ/10 năm =2, 4 củ năm = 200k/tháng = 7k/ngày
bột rửa 480k năm= 24k tháng = 1k ngày
Nước làm bóng 120k/năm=10k/tháng
điện, nước 30k tháng= 1k ngày
đúng là khoảng 10k/ngày
Nhưng so với rửa tay thì nó chỉ tốn thêm cái máy hơn ngàn mẽo mà vừa sạch vừa giải phóng thời gian
2 cái ấy rửa tay mà thậm chí là đập bát cũng cần mà cụCụ ếu tính chi phí mặt bằng và người vận hành à![]()
Mặt bằng rửa tay không cần cụ ạ2 cái ấy rửa tay mà thậm chí là đập bát cũng cần mà cụ
Ngày xưa bột và viên rửa đắt và khó mua chứ giờ rẻ bèo.
Của Đ ức thì ổn chứ đóng gói trong nước dùng chán lắm, bát đũa k dc thơm tho sạch sẽ mà hơi tanh
Đơn giản lắm cụ ơi.Em tìm được đoạn Video hướng dẫn sử dung MRB. Hóa ra cũng loằng ngoằng phết, nào là muối làm mềm nước, không biết có giống muối ăn thông thường không? Rồi xà phòng rửa chén riêng, rồi nước làm bóng v..v. Có cụ nào tinh thông cho em hỏi vụ nước làm bóng là cái gì nhỉ?
[video=youtube;TFecFj5RZEI]http://www.youtube.com/watch?v=TFecFj5RZEI[/video]
Ồ ý cụ hay đấyMặt bằng rửa tay không cần cụ ạ, rửa xong đứng dậy trả lại mặt bằng. Tổng thời gian sử dụng mặt bằng khoảng 40p/ ngày thôi
Đặt máy thì nó sử dụng 24/24 cụ ạ![]()
Thế thì cụ phải ... khấu trừ cái vụ đi giải quyết sinh lý phía ngoài hoặc là công tự xử nhéỒ ý cụ hay đấy
Có khi phải thuê gấu thoai, chứ xong nó vẫn nằm chiếm mất nửa cái giường to tướng, đã thế lại còn gáy kho kho nữa![]()
Cũng không phức tạp hơn máy giặt đâu bạn.Em tìm được đoạn Video hướng dẫn sử dung MRB. Hóa ra cũng loằng ngoằng phết, nào là muối làm mềm nước, không biết có giống muối ăn thông thường không? Rồi xà phòng rửa chén riêng, rồi nước làm bóng v..v. Có cụ nào tinh thông cho em hỏi vụ nước làm bóng là cái gì nhỉ?
[video=youtube;TFecFj5RZEI]http://www.youtube.com/watch?v=TFecFj5RZEI[/video]
Hàng của cụ giá tốt quá. Nhưng em chẳng biết chọn con nào, teka hay ariston hay bosh? Em chỉ có dưới 20 củ, càng tk càng tốt.Cụ vào bepchatluongcao.com làm con bosch made in Germany giá còn rẻ hơn ạ