- Biển số
- OF-437447
- Ngày cấp bằng
- 15/7/16
- Số km
- 78
- Động cơ
- 212,213 Mã lực
Các cụ cho em hỏi tầm này có nơi nào bán Bosch Series 6 SMS68MI04E giá 23 - 25tr không ah?
Em cần lắp trước Tết ạ
Em cần lắp trước Tết ạ
Cụ ơi cụ mua ở đâu vậy giới thiệu cho iem với được ko ạ? Đang máu quá. Híc.Báo cáo Cụ MEC V6 cơ duyên gặp toppic này , và gặp được sự nhiệt tình của cụ nên em đã quất được 1 em Bosch SMS46NI05E thành công, giá tốt nhất đối với em, em liên hệ đọc pass thì mới biết là Cụ MEC V6 là đối tác của họ nên mới có giá tốt như vậy, chưa kể Cụ còn chia sẻ với nhiều người nữa. Kính chúc Cụ thành công phát đạt hơn nữa ạ, em cảm ơn
![]()
![]()
E cũng đang cần sửa, mong cụ nào biết mách giúp ạEm tìm cơ sở sửa MRB Bosch chính hãng cụ nào biết mách em ạ
Không có hàng đâu cụ, đại lý nhập vào giá 25tr cũng không có, chưa nói đến giá bán.Các cụ cho em hỏi tầm này có nơi nào bán Bosch Series 6 SMS68MI04E giá 23 - 25tr không ah?
Em cần lắp trước Tết ạ
Eco và auto thì rửa hết bao lâu bác. Và cái 65* 1h kia nghĩa là nó chạy 1 tiếng hở bác.Máy của cụ đang báo hết Bóng, Muối, h:23 là đang hẹn giờ rửa cụ à, chắc tay bấm nhầm đâu đó.
![]()
Eco thì rất lâu khoảng hơn 3 tiếng. Auto thì tự động nó tuỳ, nhà em thường khoảng hơn 2 tiếng.Eco và auto thì rửa hết bao lâu bác. Và cái 65* 1h kia nghĩa là nó chạy 1 tiếng hở bác.
Ok bác.Eco thì rất lâu khoảng hơn 3 tiếng. Auto thì tự động nó tuỳ, nhà em thường khoảng hơn 2 tiếng.
Còn cái 65 độ 1h thì model nhà em không có thì phải nên em không biết.
nhabephiendai.net
Giờ đắt vậy cụ.Không có hàng đâu cụ, đại lý nhập vào giá 25tr cũng không có, chưa nói đến giá bán.
100 thì không phải quá cao đâu cụ, cụ xem hộp muối còn hoạt động không. Thường thì 60 lần rửa sẽ hết nếu mặc định mức muối nhà sản xuất. Trước tiên cụ vệ sinh máy rồi tăng muối lên 1 mức theo dõi lại là ok cụ àCác cụ cho hỏi, nhà em chuyển nhà về nhà mới khu Cầu Giấy nước cặn canxi quá, máy bị đóng cặn thì chỉnh mức mấy là ổn ? Máy nhà em mua đc 6 năm rồi Bosh sms57e28eu. Các cụ thông thái hướng dẫn giúp em cái. Tks
Hình ảnh cặn
![]()
![]()
Phần hướng dẫn chỉnh cặn từ H01-h07
![]()
Kết quá test nước sạch ok mà nước toàn đá vôi k
![]()
Em thấy nước nhiều cặn canxi vì trước nhà em dùng dưới Văn Quán nước k bị đóng cặn trắng như trên này, vì em tưới cây treo ban công sẽ biết cặn nhiều hay ít ạ, trên này cặn trắng xóa. Còn kết quả thí nghiệm nhiều lúc tại 1 thời điểm k chính xác. Máy em đã đổ đầy muối và kiểm tra k đóng cặn muối em đã tăng lên mức 6 rồi đó, dùng 3 hôm chưa thấy khác biệt hay con máy nhà em hỏng muối rồi nhỉ100 thì không phải quá cao đâu cụ, cụ xem hộp muối còn hoạt động không. Thường thì 60 lần rửa sẽ hết nếu mặc định mức muối nhà sản xuất. Trước tiên cụ vệ sinh máy rồi tăng muối lên 1 mức theo dõi lại là ok cụ à
vì dùng 4 tháng rồi k thấy nó báo hết muối, ngày trước hết muối nó báo lâu rồi k thấy báoCụ dùng 4 tháng ngày nào cũng rửa 1 lần mà không hết muối thì hỏng bô phận xả muối rồi. Cụ xem lại nếu trong hộp muối chỉ thấy nước trong thì là hết muối mà máy không báò, đó là hỏng cảm biến báo muối, nếu có nước và muối trắng ở bên trong thì là hỏng bộ phận xả muối.Em thấy nước nhiều cặn canxi vì trước nhà em dùng dưới Văn Quán nước k bị đóng cặn trắng như trên này, vì em tưới cây treo ban công sẽ biết cặn nhiều hay ít ạ, trên này cặn trắng xóa. Còn kết quả thí nghiệm nhiều lúc tại 1 thời điểm k chính xác. Máy em đã đổ đầy muối và kiểm tra k đóng cặn muối em đã tăng lên mức 6 rồi đó, dùng 3 hôm chưa thấy khác biệt hay con máy nhà em hỏng muối rồi nhỉvì dùng 4 tháng rồi k thấy nó báo hết muối, ngày trước hết muối nó báo lâu rồi k thấy báo
Vậy kiểm tra gọi thợ vào phải k cụ ?Cụ dùng 4 tháng ngày nào cũng rửa 1 lần mà không hết muối thì hỏng bô phận xả muối rồi. Cụ xem lại nếu trong hộp muối chỉ thấy nước trong thì là hết muối mà máy không báò, đó là hỏng cảm biến báo muối, nếu có nước và muối trắng ở bên trong thì là hỏng bộ phận xả muối.
Cụ tăng lên mức 6 thì cứ rửa độ 1 tuần thì mới bắt đầu có hiệu quả.

Vậy là bệnh nhẹ cụ yên tâm dùng, nó chỉ hỏng cảm biến báo hết muối thôi. Cái này không quan trọng lắm, cụ thích thì sửa chắc chi phí cũng ít thôi. Còn không cứ dùng, 2 tháng lại kiểm tra đổ muối 1 lần là được.Vậy kiểm tra gọi thợ vào phải k cụ ?
Chiều em về đã kiểm tra đúng là như cụ nói, muối hết sạch, máy lỗi không báo
Em mua muối xin luôn que thử độ cứng nước thử luôn. Cảm ơn cụ nhiều, hy vọng nó sẽ ok![]()
![]()
Đổ cả 1 gói muối 1,2kg mà mất hút luôn
![]()
![]()