Khồng, ai lại làm thế, lãng phí chết đi được.
Chỉ đạo cư dân chung cư không đạt chuẩn đi xe đạp hoặc đi bộ, bác ạ.

Hình ảnh tuổi thơ có khi lại sống lại thật rồi

Khồng, ai lại làm thế, lãng phí chết đi được.
Chỉ đạo cư dân chung cư không đạt chuẩn đi xe đạp hoặc đi bộ, bác ạ.
Em chém mà, cụ nghiêm túc thế.Sẽ có dịch vụ thức canh xạc xe ban đêm chăng?
Sao các cụ cứ bàn lùi thế nhỉ? Yên tâm trên đã có các giải pháp cả rồi.Vào hội nhóm chế tạo pin,đóng pin cho các loại xe điện,quạt..vv mới sợ.Đủ kiểu thầy thợ mua pin rời,mạch TQ về đóng thành khối.Các loại pin chế ấy mới là nguy cơ cháy nổ cao vì họ chế kg theo tiêu chuẩn an toàn nào cả.Ưu điểm là giá rẻ,dung lượng cao nên vẫn tiêu thụ mạnh.Nay mai xe điện nhiều,nhu cầu về pin cao thì các cụ ở trên có biện pháp gì quản lý loại”bom”nổ chậm này kg?
Thì xây nhà cách ly tầng 1, chống cháy lan rồi thì cháy kệ.Em chém mà, cụ nghiêm túc thế.
Canh sạc nữa ư. Ôi dời, sao đời ló phức tộp thế nhỉ. Nhà riêng cũng thuê người canh hỉ.
Đau z.ái thặc. Để dưới sân, hoặc phòng khách, mà sạc vài con xe điên, bên cạnh là cái ôtô yêu quý, thì ngủ hòn z.ai cứ chực đòi chui lên cổ á.![]()
gớm, cụ làm như xe điện mới có lúc nghị định ra vậyEm chém mà, cụ nghiêm túc thế.
Canh sạc nữa ư. Ôi dời, sao đời ló phức tộp thế nhỉ. Nhà riêng cũng thuê người canh hỉ.
Đau z.ái thặc. Để dưới sân, hoặc phòng khách, mà sạc vài con xe điên, bên cạnh là cái ôtô yêu quý, thì ngủ hòn z.ai cứ chực đòi chui lên cổ á.![]()
Tuyệt vời, HL luôn có giải phớp mà. Như thời...đục thông các nhà (di chuyển cho nhanh) để chiến giặc á.Thì xây nhà cách ly tầng 1, chống cháy lan rồi thì cháy kệ.
Làm lối thoát hiểm sang nhà kế bên từ tầng 2. An toàn mà.
Em không hiểu cụ nói gì nên không dám chém sợ...trật khấc.gớm, cụ làm như xe điện mới có lúc nghị định ra vậyở Vn cũng 20 năm rồi đấy, có thấy ai đau chưa? hay vì có hãng nội sx xe điện rồi có chủ trương rồi mới thấy đau
Tôi tuyệt đối tin tưởng trển đã có giải pháp xuất sắc rồi.Sao các cụ cứ bàn lùi thế nhỉ? Yên tâm trên đã có các giải pháp cả rồi.
Đôi khi không có giải pháp nó là giải pháp đấy cụ. Cứ thử đã đến sai thì sửa, chữa đến đóTôi tuyệt đối tin tưởng trển đã có giải pháp xuất sắc rồi.
Mỗi tội trển chưa công bố thôi.
Để 02/07 công bố là vừa ạ.
Xưa nay tỷ lệ cháy xe điện và xe xăng cơ bản ngang nhau nhưng cháy xe điện thì khó dập lửa hơn ah.Èo, tốn kém thế cụ ơi, đã phải mất tiền mua/thuê xe điện xong lại còn sắm bình cứu hỏa tự động nữa cơ ạ? Thế này thì em lại càng phải chắt chiu hơn rồi.
Cũ thì có khu HH Linh Đờm. Sau này thì em thấy đồ án cải tạo tập thể Thành Công, Trung Tự toàn mấy tòa 30-40 tầng. Không rõ bố trí hạ tầng xanh như thế nào.Cụ có chung cư ko xanh thì bán gấp nhé , sau này toàn chung cư xanh thôi, chung cư không khói bụi và xả khói
![]()
Khu vực xạc xe máy điện tập trung như chung cư thì theo em là bắt buộc phải có người xạc xe chuyên nghiệp chứ không thể cho mạnh ai nấy xạc được. Như 1 còm trước của em thì ki các xe về đến nơi đỗ thì xe nào về trước sẽ xạc trước, về sau xạc sau. Số lượng xe cùng xạc không vượt quá công suất đường điện và phải có người theo dõi liên tục để ngắt xạc và cắm mới.Ý em cũng vậy mà. Cắm sạc không cẩn thận thì ổ cắm tòe ra, lâu dài move, cháy nổ hoặc cắm xong quên luôn vài ngày là pin bị overcharged, cháy nổ như chơi.
pin LFP không cháy không nổ rồi cụ ạ. Nó chỉ xì khói khi cụ tác dụng lực, đoản mạnh, sạc quá dòng thôi. Tiêu chuẩn này ra để loại bỏ dòng pin LipoTrung Quốc sắp áp dụng tiêu chuẩn mới GB 38031‑2025 từ tháng 7/2026, trong đó yêu cầu pin EV không được cháy, không được nổ ngay cả khi bị kích hoạt thermal runaway.
Bản cập nhật quan trọng nhất trong tiêu chuẩn của Trung Quốc là việc nâng yêu cầu "không cháy, không nổ" lên mức bắt buộc. Pin không được bắt lửa hoặc phát nổ trong hoặc sau sự cố mất kiểm soát nhiệt bên trong , một tiêu chí nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn trước đó, vốn chỉ yêu cầu trì hoãn 5 phút trước khi xảy ra cháy hoặc nổ và bắt buộc phải có tín hiệu cảnh báo. Ngoài ra, bất kỳ khói nào phát ra trong sự cố như vậy cũng không được gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe. Tiêu chuẩn này áp dụng riêng cho pin kéo cho xe điện, không áp dụng cho pin phụ hoặc pin không có chức năng vận hành xe.
Các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng những yêu cầu nghiêm ngặt này sẽ cải thiện đáng kể sự an toàn của người tiêu dùng và thúc đẩy sự hợp nhất trong ngành. Các nhà sản xuất pin hàng đầu, chẳng hạn như Contemporary Amperex Technology Co., Limited (CATL), đã cho biết công nghệ của họ đã tuân thủ các tiêu chuẩn mới. CATL nhấn mạnh rằng công nghệ Không Truyền Nhiệt (NP) thế hệ đầu tiên của họ đã được đưa vào sản xuất từ năm 2020.
![]()
China Sets New 2026 Standards to Prevent EV Battery Fires - Battery-Tech Network
China’s MIIT unveils mandatory EV battery safety standards effective July 2026, mandating fire and explosion prevention through advanced testing protocols to enhance consumer safety.battery-tech.net
Nhà em thì đề phòng quên ko rút thì em trang bị một ổ cắm hẹn giờ default là 6 tiếng sẽ ngắt. Công suất thì cũng chỉ đủ sạc ắc quy thôi.Khu vực xạc xe máy điện tập trung như chung cư thì theo em là bắt buộc phải có người xạc xe chuyên nghiệp chứ không thể cho mạnh ai nấy xạc được. Như 1 còm trước của em thì ki các xe về đến nơi đỗ thì xe nào về trước sẽ xạc trước, về sau xạc sau. Số lượng xe cùng xạc không vượt quá công suất đường điện và phải có người theo dõi liên tục để ngắt xạc và cắm mới.
Để xanh sạch ráng chịu những bất tiện cụ ợ, sau khi cấm xe máy điện sạch đến đâu sang Bắc King tham khảo cụ nhé, kakakaEm chém mà, cụ nghiêm túc thế.
Canh sạc nữa ư. Ôi dời, sao đời ló phức tộp thế nhỉ. Nhà riêng cũng thuê người canh hỉ.
Đau z.ái thặc. Để dưới sân, hoặc phòng khách, mà sạc vài con xe điên, bên cạnh là cái ôtô yêu quý, thì ngủ hòn z.ai cứ chực đòi chui lên cổ á.![]()
Môi trường cảnh quan thì Thượng Hải nó đẳng cấp trên Bắc Kinh nhiều bậc mà cụThế này là thế nào hả cụ? Đây rõ ràng là ảnh AI vớ vẩn!
Đi Thượng Hải về mũi em còn bẩn hơn ở Hà Nội
Lấy ngày thôi, tiền đâu mà làm cụ
Em tưởng họ chỉ xả ban đêm thôi chứ cụ?Chúc mừng công ty cổ phần dệt công nghiệp Hà Nội kinh doanh phát triển, từ lúc Chỉ đốt buổi chiều tiến lên Đốt cả ngày.
Bác ạ.
Ý em là vẫn bẩn lắm, mà em toàn chơi trung tâm đi taxi với tàu điện đấy nhé, mặt mũi cũng bẩn dù đường khá vắng.Môi trường cảnh quan thì Thượng Hải nó đẳng cấp trên Bắc Kinh nhiều bậc mà cụ
Bản thân Thượng Hải rất sạch đẹp gọn lại có sông có biển nhưng vùng Giang Tô và Triết Giang công nghiệp nhiều quá cụ ạÝ em là vẫn bẩn lắm, mà em toàn chơi trung tâm đi taxi với tàu điện đấy nhé, mặt mũi cũng bẩn dù đường khá vắng.
Có anh khổ chủ than thở trong clip đấy bác:Em tưởng họ chỉ xả ban đêm thôi chứ cụ?