Em đã từng nhìn thấy, "bục" mạnh hơn cá chọi nhiềuCác cụ đã nhìn thấy 2 con Xin Xít đánh nhau như cá chọi chưa ?
Em đã từng nhìn thấy, "bục" mạnh hơn cá chọi nhiềuCác cụ đã nhìn thấy 2 con Xin Xít đánh nhau như cá chọi chưa ?
Giờ cá cờ hiếm chứ trước đây nhiều lắmNó đánh hăng máu hơn cá chọi nhiều cụ ạ , 2 con cuốn vào nhau đánh tơi tả , em rình xem rồi lấy cái rổ to thả xuống ao định hớt cả đôi mà không được , cho rổ xuống nó rời nhau ra lẩn mất , lúc em nhấc rổ lên nó lại lao vào nhau , công nhận bọn này hăng máu . Điều đặc biệt nữa là khi chọi nhau , cá Xin Xít cũng lên màu như cá chọi nhé .
Dòng tím than ngày xưa em có 1 con rất chiến nhưng đối thủ chiến ko kém, đánh nhau tróc vảy, chột mắtCá chọi Nghi Tàm (HN) đuôi cụt/cộc đây cụ Tiên Tửu Phú Lộc ơi.
Cụ thấy cái mõm các em nó... vẩu ghê chửa.
![]()
![]()
![]()
![]()
Rồi 1 ngày bóng đá Việt cũng vậy - Ngày đó ngày đó sẽ ko xa xôi và chúng ta là người chiến thắngNhưng giờ thấy bảo cá Thái chỉ chọi làm cảnh chứ không đánh chết bỏ như cá ngày trước, độ lì lợm và sức bền lại càng thua xa cá Việt.




Dòng cá tìm than cực máu và hung hãn, có những miếng đánh hiểm và đẹp, tuy nhiên chúng thường mỏng mình nên không dai sức.Dòng tím than ngày xưa em có 1 con rất chiến nhưng đối thủ chiến ko kém, đánh nhau tróc vảy, chột mắt

__________Dòng tím than ngày xưa em có 1 con rất chiến nhưng đối thủ chiến ko kém, đánh nhau tróc vảy, chột mắt


_________Dòng cá tìm than cực máu và hung hãn, có những miếng đánh hiểm và đẹp, tuy nhiên chúng thường mỏng mình nên không dai sức.
Bọn mã xấu gù lưng, dày mình thường có màu chì và xanh lá mạ cũng có
Chọi sữa (hay các cụ ở HN gọi là chọi hồng) thì thường là dạng công tử: có thể đánh một trận ra trò, đánh đẹp và chiến thắng nhưng sau đó là thôi, gặp đối thủ tuyền ve lảng![]()

.Ngày trước em rất thích xanh lá mạ nhưng có vẻ ko có duyên với em nó, đánh đâu thua đó, được cái vây đuôi rất đẹp, có lẽ hè này em mua vài con xù vè đẹp mã về nhà ngắm cho vui__________
Tím than ngày xưa tôi nhớ nó... tím nhiều hơn, không có nhiều màu đen (chì) như bây giờ (các ảnh trên) nên tím than ngày xưa sáng hơn tím than bây giờ.
Tôi thík "XANH LÁ MẠ" ngày xưa, xanh mướt mát, sáng rực.
Tôi thík những con tím than, lá mạ ngày xưa mà mắt nó có đốm xanh (mắt sao). Bao PHÊ![]()
___________Ngày trước em rất thích xanh lá mạ nhưng có vẻ ko có duyên với em nó, đánh đâu thua đó, được cái vây đuôi rất đẹp, có lẽ hè này em mua vài con xù vè đẹp mã về nhà ngắm cho vui
________lập hội chọi cá đi các cụ!!!!
Em biết và chơi ké cá chọi từ hè 1974 lúc ấy nhà em ở khu tập thể, các anh lớn trong khu người nào cũng có vài con và cảnh chục cái đầu xúm vào cái chậu thau xem 2 con cá chọi nhau là điều thường thấy___________
Tôi lang thang đến nay cũng 20 mùa cá chọi (chơi lại khi đã ngoài 30 tuổi) ở làng Nghi Tàm, Yên Phụ, Trích Sài.
Cơ mà, về cơ bản không kiếm được con nào chuẩn màu tím than, lá mạ của những năm 1990.
Quãng 2010-2015 cũng dăm lần kiếm được mấy lứa chọi hồng/sữa đúng vị của những năm 1990; nhưng cũng lâu lắm rồi không kiếm được.
Cá bây giờ, theo NGU Ý CỦA TÔI, lai tạp nhiều với cá betta hafmoon (Thái, Indo nhập về) nên khác cá bản địa xưa về body, màu sắc.
Tôi thích hoài cổ.

Mít nhôm của em thấy đàn cá của ông nội cũng bắt đầu thích________
U55 đâyyyy.
Vợ mắng đã lên lão, sắp có con dâu rồi mà vẫn... nghịch.

Lừa gấu mua đồng hồ chưa đủ hay sao lại còn Huyết longCháu có cái chậu thủy sinh trồng cây, mua 1 con beta đỏ rưc về cho vào bơi loăng quăng.
Mụ gấu thấy lạ hỏi cá gì đấy anh?
Cháu bốc phét cá này gọi là Huyết Long
Mụ gấu tin sái cả cổ, còn bảo con này chắc tiền triệu anh nhờ![]()

đây là xiêm thái đuôi cộc .Cá chọi Nghi Tàm (HN) đuôi cụt/cộc đây cụ Tiên Tửu Phú Lộc ơi.
Cụ thấy cái mõm các em nó... vẩu ghê chửa.
![]()
![]()
![]()
![]()
Cảm ơn cụ________
Cụ thík mua cá chọi Nghi Tàm (đuôi dài, đuôi cộc) lhe Tuấn (1977) 0912022369. Anh ấy có ship tỉnh.
Cơ mà, chọi Nghi Tàm bây h lai tạp nhiều, màu xỉn xỉn xấu chứ không rõ tím than, xanh lá mạ như trước. Tuyệt nhiên k thấy chọi hồng


Em vẫn hóng đều mà.Thớt nổi mấy ngày mà chưa thấy cụ Havo và hairyscary vào thớt nhỉ
