- Biển số
- OF-748686
- Ngày cấp bằng
- 2/11/20
- Số km
- 2,246
- Động cơ
- 178,856 Mã lực
Lại tinh gọn 1 mớ cán bụ ấy cụquả cắt phường/xã này ác liệt đấy.

Lại tinh gọn 1 mớ cán bụ ấy cụquả cắt phường/xã này ác liệt đấy.
Chuyện sáp nhập 4-5 xã thành 1 tưởng nói chơi mà làm thật à? Lại còn "bí thư xã là tỉnh ủy viên" nữa. Khủng đấy.Phó TTg Trương Hòa Bình: Ông cho biết Bộ Chính trị dự kiến trong tương lai, cả nước từ 10.500 xã giảm xuống còn 2.500 sau sáp nhập.
"Chúng ta phải hoàn tất việc xây dựng hệ thống xã trong tháng 6. Tất cả mọi việc phải trong tháng 6. Và nửa cuối tháng 6 và tháng 7 phải xong đại hội cấp xã. Việc sắp xếp cấp xã trách nhiệm thuộc về cấp huyện, tỉnh hiện nay. Trung ương chỉ giao chỉ tiêu, tiêu chí", ông Bình chia sẻ tại cuộc làm việc.
Sau khi cấp xã hoàn thành sáp nhập, sẽ bãi bỏ cấp huyện và sáp nhập cấp tỉnh khoảng tháng 9, tháng 10.
![]()
Phó thủ tướng Nguyễn Hòa Bình: 'Đất nước vươn mình thì từng đảng viên phải vươn mình'
Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình chia sẻ như vậy về công tác nhân sự sắp tới, tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận sáng 8-3.tuoitre.vn
Chắc là sẽ sàng lọc cán bộ, ai ko đạt là thôiLại tinh gọn 1 mớ cán bụ ấy cụ![]()
Chủ tịch, Bí thư Xã to vãi lọ. Nhưng quả sáp nhập ntn thì nhân sự cắt rất kinh khủng roài.Mấy ô xã lại thành thành ủy với tỉnh ủy viên![]()
Liệu có cắt giảm ko?Lại tinh gọn 1 mớ cán bụ ấy cụ![]()
Lấy đâu ra cụ ơi!Mấy ô xã lại thành thành ủy với tỉnh ủy viên![]()
Nghĩ vui vui troll troll cỡ mấy ông bí với chủ xã hiện giờ mà lên tỉnh họp tỉnh ủy chắc ngồi chân run cầm cập, phát biểu ê ê a a mà buồn cười quá các cụ ạ.Chủ tịch, Bí thư Xã to vãi lọ. Nhưng quả sáp nhập ntn thì nhân sự cắt rất kinh khủng roài.
Theo đà thì sau này năng lực cấp xã cũng phải bằng cấp chính quy, ăn đất cũng khó khăn hơn hiện nay.Nghĩ vui vui troll troll cỡ mấy ông bí với chủ xã hiện giờ mà lên tỉnh họp tỉnh ủy chắc ngồi chân run cầm cập, phát biểu ê ê a a mà buồn cười quá các cụ ạ.
Nghĩ cũng tội, mà thôi, hi sinh cho đất nước phát triển.
Trung bình 5 xã ghép thành 1 xã, chủ tịch xã sau này là do cỡ phó chủ tịch huyện, trưởng phòng đưa xuống, toàn có trình độ nên sẽ ko run như cụ nghĩ.Nghĩ vui vui troll troll cỡ mấy ông bí với chủ xã hiện giờ mà lên tỉnh họp tỉnh ủy chắc ngồi chân run cầm cập, phát biểu ê ê a a mà buồn cười quá các cụ ạ.
Nghĩ cũng tội, mà thôi, hi sinh cho đất nước phát triển.
Thì bản chất là Chờ Phờ mới đang trình bẩm nội bộ sắp lấy ý kiến, các cụ trong đây làm thay chị Tea nên đương nhiên là xao xao sao sao rồi. Cán bộ gộc còn chạy trối chết nữa là dân hóng.Cái này em cũng nghe nói nhưng vẫn thấy hơi kỳ. Có địa giới hành chính mà không có đầu mối quản lý theo địa giới hành chính thì nó cứ lao xao ấy, cảm giác chưa quen tai![]()
E thấy cũng tùy nơi thôi. Có nơi chủ tịch xã cũng có năng lực đấy chứ, nói và làm đâu ra đấy.Nghĩ vui vui troll troll cỡ mấy ông bí với chủ xã hiện giờ mà lên tỉnh họp tỉnh ủy chắc ngồi chân run cầm cập, phát biểu ê ê a a mà buồn cười quá các cụ ạ.
Nghĩ cũng tội, mà thôi, hi sinh cho đất nước phát triển.
thì tỉnh ủy viên phải làm việc, chứ hiện giờ có thành phố cả phó bí thư cũng không làm việc bên CQ, lại phải tốn tiền nuôi 1 ông chính quyền nữa.Mấy ô xã lại thành thành ủy với tỉnh ủy viên![]()
cháu nói các cụ đg chức hiện giờ cụ ạ.Trung bình 5 xã ghép thành 1 xã, chủ tịch xã sau này là do cỡ phó chủ tịch huyện, trưởng phòng đưa xuống, toàn có trình độ nên sẽ ko run như cụ nghĩ.
như kiểu bí huyện mà dự khuyết TW đấy là cỡ hàng tuyển, hàng hiếm, nguồn cho BCT BBT rồi cụ ạE thấy cũng tùy nơi thôi. Có nơi chủ tịch xã cũng có năng lực đấy chứ, nói và làm đâu ra đấy.
Thế đợt này thì đơn vị nào phụ trách cấp/đổi sổ đỏ cụ?Đợt rồi nhiều xã sát nhập đổi tên, sắp tới sát nhập thêm rồi lại đổi tên tiếp. Vẫn chưa rõ là việc cấp/ đổi sổ đỏ sắp tới đơn vị nào phụ trách?
Thì cũng có cá biệt mà cụ. Nhưng cơ bản mặt bằng chung là kém. Ở quê e nguyên dàn lđ xã còn ra tòa vì đất cơ, nên hiện tại 1 ô phó ct xã (chuyên môn chính là loa đài) đang phải phụ trách ub xã vì ko còn ai cả.E thấy cũng tùy nơi thôi. Có nơi chủ tịch xã cũng có năng lực đấy chứ, nói và làm đâu ra đấy.
Này e đang hỏi mà cụ hỏi ngược e? Giờ cấp huyện đang cấp/ đổi sổ đỏ, sắp tới bỏ cấp huyện thì chưa rõ?Thế đợt này thì đơn vị nào phụ trách cấp/đổi sổ đỏ cụ?
Hay ý cụ là do xã nhập, đơn vị hc thay đổi, nên "Đơn vị phụ trách sổ" ko In ra được tên đúng (Do chờ thay đổi)?
Đúng là mặt bằng chung hơi kém...Trước trụ sở tiếp dân gần chỗ em đa số khiếu kiện về đất đai, có nhiều vụ là lịch sử để lại vì chưa chuẩn chỉ từ cấp xã. Giờ trụ sở tiếp dân vắng rồiThì cũng có cá biệt mà cụ. Nhưng cơ bản mặt bằng chung là kém. Ở quê e nguyên dàn lđ xã còn ra tòa vì đất cơ, nên hiện tại 1 ô phó ct xã (chuyên môn chính là loa đài) đang phải phụ trách ub xã vì ko còn ai cả.