[Funland] Thớt dành riêng cho fan Trump và những người trung dung. Bàn về bầu cử và hậu bầu cử.

Trạng thái
Thớt đang đóng

Yeu_Hoa

Xe buýt
Biển số
OF-422969
Ngày cấp bằng
17/5/16
Số km
538
Động cơ
2,106 Mã lực
Tuổi
34
Theo mạch lão này trả lời pv mà thấy mệt quá, chỉ muốn tắt tv 📺 , mà sao giống cụ nhà e ở VN thế cơ chứ
Em thấy cụ ấy cũng điềm đạm, gần gụi, phúc hậu ấy chứ ạ. Nói chuyện tự nhiên, thoải mái, tình cảm.
(Em không biết tiếng Anh).
 

stealth

Xe buýt
Biển số
OF-732531
Ngày cấp bằng
13/6/20
Số km
828
Động cơ
7,735 Mã lực
Quân đội không ủng hộ Trump thì Trump chấp nhận thua lâu rồi :D
Sang tuần mới Trump sẽ thiết quân luật nếu thấy cần thiết :D
Thiết quân luật chỉ khi Trump thắng và xảy ra đốt phá và các thống đốc không kiểm soát được trong thời hạn cho phép hoặc TD đề nghị TT trợ giúp. Đợt BLM trước những bang yêu cầu trợ giúp lão Trump dẹp cái một. Còn một số bang Dâm chủ nó chơi kiểu du kích thả cho BLM quậy nhưng không vượt quá thời hạn, bọn TD không yêu cầu trợ giúp, cứ thế cắc bụp chống lão Trump. Vẫn phải đấu tranh theo con đường pháp lí thôi.
 

taplai2012

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-150015
Ngày cấp bằng
21/7/12
Số km
13,332
Động cơ
534,777 Mã lực
Không có chuyện đó đâu, quân đội hành động theo hiến pháp chứ không phục vụ cá nhân. Nên lão Trump mới phải đấu về hiến pháp.
Quân đội không ủng hộ Trump thì Trump chấp nhận thua lâu rồi :D
Sang tuần mới Trump sẽ thiết quân luật nếu thấy cần thiết :D
Em hy vọng cụ Trump có cơ hội quật lại. Nếu vậy, việc giờ vạch rõ càng nhiều sai phạm càng tốt để lòng dân, lòng quân thuận :))
 

APhu9D

Xe điện
Biển số
OF-465071
Ngày cấp bằng
25/10/16
Số km
2,014
Động cơ
189,743 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Chưa lên đã "tính" nghỉ là sao???
Thế là nước Mỹ có 1 nữ Tổng Thống như nguyện vọng của Obama.
Kụ Reinhard cho rằng nhà báo cánh tả/người dịch cố tình bẻ queo ý thực trong lời của Cụ Biden...Theo đó thì người phải từ chức (nếu có bất đồng) là PTT Harris... ;) Xin copy/paste comment của Cụ Reinhard ở dưới đây:

Các bạn đài cánh phải Mỹ đã bẻ cong lời bác Bi rồi, báo chí nhà mình cũng không tìm hiểu gì ngồi dịch nguyên sang tiếng Việt, giờ lại thêm các cụ đem thành thớt mới trên OF. Vậy mới thấy dân mình thời đại này dễ bị dụ gớm, chắc vì vậy nên nhiều người tin những điều khá là phi thực tế :P

Nguyên văn trong cuộc trả lời phỏng vấn của Biden là "Like I told Barack, if I reach something where there's a fundamental disagreement we have based on a moral principle, I'll develop some disease and say I have to resign" - với ý rằng khi ông là phó tổng thống cho Obama, như ông nói với tổng thống (lúc ấy) Obama, ông sẽ tự nguyện từ chức nếu có bất đồng quan điểm dựa trên các nguyên tắc đạo đức / cá nhân của hai người (Obama và Biden). Và hiện giờ ông hi vọng bà Harris (người sẽ trở thành phó tổng thống cho ông) cũng sẽ làm tương tự (nếu có bất đồng như vậy).

Ý của người ta là nếu có bất đồng thì Biden tin rằng bà Harris sẽ "tự nguyện" nghỉ. Cánh phải bẻ lời ngược lại thành Biden sẽ tự từ chức là do mục đích chính trị của họ, cũng dễ hiểu. Thế nhưng tin dễ tìm hiểu đúng sai như vậy mà nhà mình (cả báo lẫn dân) vẫn nghe thì cũng hơi trong sáng ạ :D :P (đấy là giả sử nhà mình tin thật, còn nếu không tin nhưng vẫn giả vờ tin vì lí do nào khác mà em không biết thì đến lượt em là người ngây thơ trong sáng
:>
)
 

martinho

Xe đạp
Biển số
OF-746411
Ngày cấp bằng
15/10/20
Số km
39
Động cơ
681 Mã lực
Chưa ngồi lên ghế đã mâu thuẫn nội bộ rồi sao, giấc mơ 47 năm làm tổng thống, đến cuối đời Bi lú vẫn ôm giấc mơ này mà, có chết thì vẫn muốn ngồi đủ 4 năm, còn bộ sậu Ô bún chả thì muốn nước Mỹ có nữ tống thống da đen đầu tiên, đưa Bi lú lên mục đích vẫn là đem con rối lên thôi, mục đích là dễ giật dây, ngoan ngoãn, mà giờ phát biểu thế này thì chết, chưa gì đã bảo nếu mài chèn tao quá thì mài tự nghỉ đi, bà nigga Kamala kiểu gì không nuốt trọn ông Bi lú, nhìn cái cách tranh luận giữa 2 người hồi tranh cử người đại diện DEM là biết, bây giờ trong DEM có những thành phần như AOC, Black lives matter, thì Biden có lên cũng sống không yên với những thành phần tả mà thuộc dạng trẻ, khỏe, đầy tham vọng và vô cùng cấp tiến như vậy.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top