Đi loanh quanh trong sân có con Gà có con Gà....
Gặp nó cụ nhớ xin lỗi hộ cháu nháSao những thằng chóa đấy nó không gặp cháu nhể????![]()

Bà con mình mà bớ thì đa phần toàn lờ lớ lơ thôi bác ạ. Chán là chán ở chỗ đó!Sao không "bớ bà con ơi.........." thật to lên nhề??? Vớ vẩn thật![]()



Em cũng nghĩ như cụ.Em nghe vụ này có mùi ạ. Em thề là xã hội có loạn nhưng chẳng nhóm cướp nào manh động như vậy chỉ để lấy 7,5 triệu đồng mà lại bắt khổ chủ đi cắm xe tại đường Láng. Trên đường đi cắm xe chẳng nhẽ nạn nhân lại không gặp 1 trụ sở công an hay các trạm công an GT nào hay sao? Em sợ rằng đang mùa C1, ông nạn nhân này chót bóng bánh nên phải cắm xe và dựng ra kịch bản cực kì khó cho công tác điều tra của xxx để lừa gia đình. Em nói thật là giá trị nhỏ, xảy ra trên diện rộng, lại không có nhân chứng thì xxx cũng cho vào quên lãng thôi ạ. Chỉ khổ ông cầm đồ tự dưng mất toi 7,5 triệu với lý do là cầm xe TANG VẬT VỤ ÁN. Tiền thì nạn nhân tiêu hết rồi, đòi ai bây giờ
Xét về logic thì nhóm lưu manh không thể xác định được người tham gia GT là ngoại tỉnh hay nội tỉnh cả, nếu chỉ dựa vào biển số xe thì chẳng may 1 anh xã hội thâm nào đó mượn xe của bạn hoặc người nhà có biển ngoại tỉnh để đi, nhóm lưu manh dàn cảnh khéo lại bị ăn vạ ngược thì toi.
Chung quy đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em mình
Đúng là có mùi thậtEm nghe vụ này có mùi ạ. Em thề là xã hội có loạn nhưng chẳng nhóm cướp nào manh động như vậy chỉ để lấy 7,5 triệu đồng mà lại bắt khổ chủ đi cắm xe tại đường Láng. Trên đường đi cắm xe chẳng nhẽ nạn nhân lại không gặp 1 trụ sở công an hay các trạm công an GT nào hay sao? Em sợ rằng đang mùa C1, ông nạn nhân này chót bóng bánh nên phải cắm xe và dựng ra kịch bản cực kì khó cho công tác điều tra của xxx để lừa gia đình. Em nói thật là giá trị nhỏ, xảy ra trên diện rộng, lại không có nhân chứng thì xxx cũng cho vào quên lãng thôi ạ. Chỉ khổ ông cầm đồ tự dưng mất toi 7,5 triệu với lý do là cầm xe TANG VẬT VỤ ÁN. Tiền thì nạn nhân tiêu hết rồi, đòi ai bây giờ
Xét về logic thì nhóm lưu manh không thể xác định được người tham gia GT là ngoại tỉnh hay nội tỉnh cả, nếu chỉ dựa vào biển số xe thì chẳng may 1 anh xã hội thâm nào đó mượn xe của bạn hoặc người nhà có biển ngoại tỉnh để đi, nhóm lưu manh dàn cảnh khéo lại bị ăn vạ ngược thì toi.
Chung quy đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em mình
đầu tiên còn cãi sau định bồi thường theo thỏa thuận của bọn nó.
. May mắn lúc đó có một bác (ân nhân của em) đi 4B xuống hỏi thăm tình hình:"nếu nó (em) quệt vào xe 2 người thì vết quệt trên xe nó đâu?" rồi bác ấy rút đt ra bảo là gọi công an giải quyết, nghe vậy phát nó chỉ mặt em nó bảo: "tao đợi mày ở ngã tư trên đấy nhé", rồi nó trả e khóa xe và phóng đi trước. Thấy e còn lo lắng không giám đi tiếp, bác ấy bảo: "mày lên xe bác để bác đi xe máy của mày xem chúng nó giám làm gì", (bác ý có tài xế riêng). Thế là bác ấy đi xe em đi trước, em và tài xế bác ấy theo sau, đến nơi an toàn bác ấy dặn dò em rồi em lên đường tiếp. Hồi ấy em còn trẻ con quá, lại đang hoảng loạn nên không kịp xin số điện thoại hay gì đó để đến tạ ơn bác ấy, đến bây giờ em vẫn áy náy mãi các bác ạ. Thật may mắn là xã hội vẫn còn nhiều người tốt bụng và trọng nghĩa khí như bác ấy. Em vẫn luôn cầu chúc bác ấy luôn hạnh phúc. Em miên man tí mong các bác thông cảm ạ.
