Cầu thủ gì của Thái Bình lại sắp về đá cho T&T Hà Nội hả các cụ?
Thớt định chơi chữ dưng nhầm mịa ló nhọt dồi.Tháng 12 năm nào? Lêu lêu![]()
Sáng mai anh em nào rảnh ra Cát Linh ngồi cà phê ngắm tàu trên cao thì alo nhé!
Chủ tịt đã hứa là chắc chắn ok.Các cụ yên tâm đê.
![]()
Em ngay cạnh đường tàu, nó chạy là em sẽ thông báo cho cụ ngay và luôn nhéSáng mai anh em nào rảnh ra Cát Linh ngồi cà phê ngắm tàu trên cao thì alo nhé!
Chủ tịt đã hứa là chắc chắn ok.Các cụ yên tâm đê.
![]()
Chạy thương mại chỉ cần các đc liên quan đến dự án trên (và những người khác) ngồi trên tầu 1 tháng liên tục thì sau đó em sẽ đi tầu mà không cần bất cứ chứng chỉ nào.Thực tế là các bên đang tích cực vận hành, chạy thử liên tục nhiều tháng nay... Truyền thông cũng đã đưa tin là nhà thầu TQ đã hoàn thành 100% dự án, hậu trường hình như cũng đã dàn xếp ổn thỏa (...?) và CĐT đang cùng bên giám sát Pháp thẩm định theo quy trình... Việc khai thác thương mại chỉ còn là việc ...chọn ngày lành tháng tốt chăng???![]()
các quan nhà mình khôn ko lớn đc, cụ cứ làm như trẻ con ko bằngChạy thương mại chỉ cần các đc liên quan đến dự án trên (và những người khác) ngồi trên tầu 1 tháng liên tục thì sau đó em sẽ đi tầu mà không cần bất cứ chứng chỉ nào.
Anh ý căng thế rồi cơ hả bác?Mệ giờ thì lo chạy đc cái thân còn khó, thời gian đâu, đầu óc đâu mà lo tàu chạy nữa![]()