- Biển số
- OF-392084
- Ngày cấp bằng
- 14/11/15
- Số km
- 1,377
- Động cơ
- 272,375 Mã lực
Chính quyền nó bảo lãnh cho doanh nghiệp sân sau vay nó mới nên chuyệnChính quyền nó không vay tiền xây nhà để bán cho dân. Mà nó nghĩ cứ vay tiền đầu tư công rồi lấy ngân sách từ tiền thuế + thu đấu giá đất từ các công ty địa ốc, để trả tiền đã vay; đến khi đất ế thì thu không đủ bù vay - chi.
Nói đúng thì do chính sách quản lý lỏng lẻo, đã khiến TQ vô tình chiều hư con nghiện bđs, đến khi con nghiện bđs nặng quá góp phần làm hại các CQ địa phương, chứ không phải các CQ địa phương gây ra khủng hoảng bđs.
Nước ta siết bđs nhanh may còn kịp, không thì con đường khủng hoảng cũng như nhau hết.
Thế cụ nghĩ đang không siết à, 2-3 năm nay tổng có 1000 dự án BĐS đang đứng hình không được duyệt đấy. Thêm cái thông tư 06 sắp ra hội BĐS kêu như vạc kia kìa

Chứ cụ nghĩ thằng ngu nào làm tư nhân xây được cả thành phố ma bỏ hoang, các công ty sân sau của chính quyền địa phương nợ mới kinh khủng. Quy lại thì đúng là thừa thiếu, đắt rẻ thôi nhưng quá trình diễn ra dẫn đến khủng hoảng mỗi nước nó lại khác nhau chứ đơn giản như nhau thì làm gì có chuyện để bàn
