Quanh quẩn làm vía mấy khu OCP thì sao biết đc dòng tiền, ML giờ dòng tiền lớn đổ bộ, tăng giá từng ngày cùng với tiến độ VĐ 4 và tiến độ hoàn thiện thủ tục pháp lý của các chủ đtu.Vâng em ko phủ định vùng đô thị trung tâm Hà Nội.
38 phân khu này là các khu chính gồm quận, huyện được/ phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ (1:20000, 5000, 500..).
Còn các khu gs hay GN là các vùng đệm, vùng không gian xanh. Em ko có quy hoạch cũng như phủ định tiềm năng của ML, em cũng quan sát khá kĩ tiến độ vđ4.
Còn riêng để so thì em lấy Hòa Lạc là phần phân khu đô thị tp vệ tinh của thủ đô, nhưng hiện tại em thấy đâu đó nếu xét biên độ thời gian, và tiềm năng pt. lại tiềm năng hơn nên mới có nói đển. Bởi kết nối liên thông trục phía Tây HN và quy hoạch xu hướng là khu công nghệ cao [trending] bởi xu hướng cntt, ai, trí tuệ nt .. Ngoài ra còn cả ĐP, QA mạn này .
Với ML hiện tại cũng chỉ là quan sát chứ chưa thể manh động.![]()
Nhưng tin cần mua gấp như này cho các nhà đtu ngày càng xuất hiện dồn dập
