- Biển số
- OF-869907
- Ngày cấp bằng
- 17/10/24
- Số km
- 628
- Động cơ
- 501,039 Mã lực
Cụ phán gì cũng chuẩn ạ, thớt của cụ có thể nói là thớt khủng nhất của BĐS-OTF về lượt tương tác, luôn được làm sống động với thông tin hữu ích.Cụ nói có ý đúng. Nhiều phân khúc cũng đã rõ xu hướng. Như chung cư, cá nhân e đã thấy rõ nét r. Còn mấy loại như đất nền thì e chưa thấy rõ. Hoặc như phân khúc nhà thổ cư trong phố/nhà dòng tiền thì lại đang nhấp nhổm (loại này NDT sẽ ko sợ chết vì kể cả tt có sập thì nó vẫn có dòng tiền đều). Đặc biệt là loại nhà 30-50m, sau khi HN có qd về các quy tắc chia lô tách thửa thì có nhiều người đi mua gom.
Phân khúc BT-LK thì cũng thấy chững, bắt đầu có 1 vài tin rao bán giá thấp hơn tương đối so tháng trước. Cá nhân e nghĩ loại này khả năng cao là loại giảm mạnh nhất nếu tt ko thuận lợi. Đợt vừa rồi là đợt tăng đồng loạt, tăng bất chấp các tiêu chí và các khuôn khổ trc đây. Trong vòng 4-5 năm nhiều phân khúc tăng 2-3 lần. Các phân khúc khác nếu tăng mấy lần có thể hiểu đc chứ riêng BT LK mà tăng cũng như vậy thì ngoài sức tưởng tượng của e.. Vì phân khúc tiền quá to và phần rất ít dân số tham chiến
Phải theo dõi thường xuyên xem dòng tiền nó ntn cụ ạ. Trong các cơn sóng lớn bé, xấu đẹp vẫn có những ô kiếm đc tiền.Qtrong là chọn đúng phân khúc thôi.![]()
Em vẫn hay lê la là phải vào vịnh tránh bão, là các phân khúc như cụ nói
