- Biển số
- OF-577764
- Ngày cấp bằng
- 6/7/18
- Số km
- 1,051
- Động cơ
- 378,968 Mã lực
- Tuổi
- 55
Nick còm bậy nhất trong thớt .Nổi tiếng chắc phải hơn . Chính sách bậy nhất mà mình đã từng biết

Nick còm bậy nhất trong thớt .Nổi tiếng chắc phải hơn . Chính sách bậy nhất mà mình đã từng biết
Đi lính mới chuẩn chứ cụ. Đó là luật cần phải tuân thủ.Cái này bình thường, ai cũng bị gọi. Nhưng em nó hoàn toàn có thể xin hoãn với lý do phục vụ đội tuyển.
Vâng nó giống như bảo cụ không lĩnh lương 3 củ ấyNếu ko mất đồng nào thì cụ tự xóa nick nhé.
Nghĩa vụ quân sự mà nói bậy nhất thì cả thế giới này bậy, mỗi cụ sạch
Chuẩn rồi đấy.Vâng nó giống như bảo cụ không lĩnh lương 3 củ ấy
Theo luật là được hoãn...đang thức hiện nhiệmvụ quốc gia!Nếu soi theo luật thì đúng là không có cơ sở để hoãn thật
Mà cầu thủ thì lại max level về sức khỏe
Chua đới
Nó đi tập bóng đa thì đi từ lức chưa 16 ấy chứ...chẳng qua là quan liêu thôi...còn VIETTEL đăng ký NVQS chứ...Chưa chuyển nghĩa vụ đến nơi quản lý thì xã nó gọi theo danh sách thôi
Chuẩn...Cầu thủ trẻ của Viettel đều trải qua huấn luyện quân sự rồi mà. Trong ngành thể thao chắc có quy định hoãn NVQS chứ nếu không bên quân đội cứ thấy em nào ngon là gọi về thi đấu cho đoàn quân đội à?![]()
Chắc trẻ con vào nghịch ấy màNick còm bậy nhất trong thớt .![]()
Bác trích cho em điều nào khoản mấy, luật gì để em đưa vào cái thư viện của em ạ, để lê lết qua chổ khác chém gió tiếp.Theo luật là được hoãn...đang thức hiện nhiệmvụ quốc gia!
Nó đi tập bóng đa thì đi từ lức chưa 16 ấy chứ...chẳng qua là quan liêu thôi...còn VIETTEL đăng ký NVQS chứ...
Chuẩn...
Liên đoàn bđ ko thể ra cv xin hoãn NVQS cho cầu thủ đc, cũng ko ai có thể giải quyết theo cv kiểu thế đc, vì dư vậy là sai luật. Chỉ có lách luật kiểu khác thoaiLiên đoàn bóng đấm ra cái công văn xin hoãn là ok mà.
Hoãn chứ không phải miễn, nên cũng dễ thôi.
Làm sao phải xin hoãn. Cứ đi bình thường, thiếu nhân sự thì mấy ông VFF đi mà xin. Các em cứ về làm nghĩa vụ bình thường.Cái này bình thường, ai cũng bị gọi. Nhưng em nó hoàn toàn có thể xin hoãn với lý do phục vụ đội tuyển.
Thằng muốn đi cũng mất vài củ mà thằng không muốn đi cũng phải mất vài củ nhé , không thằng nào thoát đcNgười đi làm, sinh viên được ưa thích gọi, người không có việc muốn được đi lại không được gọi
Càng kiếm ra tiền thì lại có người thích làm phiền. Bảo sao doanh nghiệp VN không lớn được
Cái này bình thường, ai cũng bị gọi. Nhưng em nó hoàn toàn có thể xin hoãn với lý do phục vụ đội tuyển.
Hoàn toàn bình thườngMới đây, Trần Danh Trung đã nhận được giấy báo khám nghĩa vụ quân sự. Vậy liệu chàng tiền đạo điển trai của U23 Việt Nam có phải trở về quê nhà để thực hiện nghĩa vụ của một công dân, hay sẽ tiếp tục tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020?
Trần Danh Trung là 1 trong 28 tuyển thủ U23 Việt Nam được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Thậm chí, tiền đạo 19 tuổi này còn được đánh giá có thể trụ lại ở danh sách 23 người chính thức nhờ phong độ chói sáng trong màu áo U19 Việt Nam tại vòng loại U19 châu Á 2020 vừa qua và cả lối chơi bóng rất hiện đại.
![]()
Trần Danh Trung.
Tuy nhiên mới đây, một sự việc “tréo ngoe” đã đến với Trần Danh Trung. Cụ thể, tiền đạo người Huế này đã nhận tin được gọi đi khám nghĩa vụ quân sự. Trên trang cá nhân, Trần Danh Trung xác nhận điều này khi chia sẻ tin nhắn của người bạn cùng quê. Cụ thể, người bạn này cho biết, trên đài phát thanh của xã đã đọc tên của Trần Danh Trung trong đợt khám nghĩa vụ quân sự.
Theo lệnh triệu tập khám nghĩa vụ quân sự, Trần Danh Trung phải có mặt ở quê nhà để khám sức khỏe vào sáng ngày 24/12. Chàng cầu thủ còn hài hước chia sẻ cảm xúc khi nhận được lệnh gọi khám nghĩa vụ: "Chào mọi người, hẹn hai năm nữa gặp lại".
![]()
Trần Danh Trung chia sẻ việc bị gọi về quê khám nghĩa vụ quân sự.
Quy định về khám nghĩa vụ quân sự 2020 ghi rõ, thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự (từ 18-25 tuổi) phải khám sức khỏe để tiến hành nhập ngũ. Trần Danh Trung cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hiện tại chàng cầu thủ xứ Huế đang là tuyển thủ đội tuyển U23 Việt Nam và đang chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, tức là làm nhiệm vụ quốc gia. Vậy nên, anh hoàn toàn có thể được tạm hoãn hoặc miễn đi nghĩa vụ quân sự để tập trung vào đá bóng.
http://danviet.vn/ben-le/tien-dao-hotboy-roi-u23-viet-nam-ve-que-di-nghia-vu-quan-su-1044434.html
P/S: Kể ra cũng thốn đấy
Cụ nghĩ ngắn bỏ mịa. Gọi đi lính nghĩa vụ không phải mục đích cần quân đánh đấm ngay hiện tại. Mà đó là kế hoạch dài hơi, tạo lập đội quân binh lính dự bị hạng 1. Phòng khi có hữu sự, tổng động viên 1 phát là có ngay đội quân khổng lồ sẵn sàng chiến đấu mà không cần phải thương lượng với kẻ địch: hoãn chiến vài tháng để em ... kịp luyện quân cái đã.Cái trò mèo mửa để lên gân với moi xèng í mà.
Mấy cháu nghĩa vụ này thì làm đc cái đệc gì. Chính quy tàu bay tàu lặn còn chưa nên cơm cháo hi vọng j đội ngũ này.