Kkk vầng kụVâng thế cụ khá đặc biệt ạ. Vì thường trên 35 là không vào NN được rồi ạ. Mà đời đúng có số cụ nhỉ![]()

Kkk vầng kụVâng thế cụ khá đặc biệt ạ. Vì thường trên 35 là không vào NN được rồi ạ. Mà đời đúng có số cụ nhỉ![]()
Dễ thấy là ông anh kụ không thi chuyên viên 9 nên bậc bị phanh lại. Bạn em nó lên tới 8 phẩy
8 phẩy thì lên đến CV cao cấp rồi ạ.Vâng, 8. thì cấp Vụ Cục roài. Bọn e ở quê, làm gì có đk lên đến 8.
Ngọa long tàng hổ, nhiều mừ bác.Cháu cứ thấy nói OF mình ngọa hổ tàng long, giờ thấy là có thực.
Mới thây tính toán và tiền nhận được trên tivi thôi. Ăn được đồng tiền nhà nước đâu dễ thếCó cụ mợ nào nhận được xèng chưa các cụ mợ nhỉ hay mới thấy trên đài báo.
E 13 năm làm bên DN, đã lên đến 5.32 rồi, khi chuyển về đây thì lại quay lại máng lợn 3.0. Lóp ngóp mãi giờ mới đc 4.748 phẩy thì lên đến CV cao cấp rồi ạ.
CV chính kịch trần bậc 8, hệ số 6.78 thôi ạ.
đa đề gì đâu cụ, từ cấp thứ trưởng trở lên thì ko thấy ai nghỉ, còn cỡ vụ trưởng, cục trưởng, tổng cục trưởng đều có anh xin nghỉ hếtNhững người đợt này có đơn xin về trước tuổi mà em biết thì đa phần nhà có điều kiện, tài sản kha khá, hoặc có người bệnh nan y nghỉ luôn để điều trị.
Đúng là có người xin nghỉ mà không được đồng ý đâu, vì dạng cây đa cây đề về trình độ chuyên môn.
Cơ ko lên được thì mới xin về thôi. Cứ thấy số lượng phó thủ tướng, thứ trưởng tăng lên là rõ rồi. Cái hệ số trong nhà nước cũng méo mó bỏ bu, ai cũng bảo hệ số có này với kia, lương 5-7tr và thế là đóng BHXH có tí, còn khối tư nhân mà đóng thấp thì lấy cớ thanh tra rồi thì liên thông thuế TNCN. Khối nhà nước đóng BHXH thì thấp tè, nhưng chế độ về hưu sớm thì nhận 1 cục to, lại được chế độ 5 lương hưu tính theo 5 năm cuối còn khối tư nhân thì phải tính trung bình cả quãng. Cứ bảo là kích thích kinh tế tư nhân bla blo nhưng chính sách thì đi ngược lại lời nói.đa đề gì đâu cụ, từ cấp thứ trưởng trở lên thì ko thấy ai nghỉ, còn cỡ vụ trưởng, cục trưởng, tổng cục trưởng đều có anh xin nghỉ hết
cụ đánh võng rồiCơ ko lên được thì mới xin về thôi. Cứ thấy số lượng phó thủ tướng, thứ trưởng tăng lên là rõ rồi. Cái hệ số trong nhà nước cũng méo mó bỏ bu, ai cũng bảo hệ số có này với kia, lương 5-7tr và thế là đóng BHXH có tí, còn khối tư nhân mà đóng thấp thì lấy cớ thanh tra rồi thì liên thông thuế TNCN. Khối nhà nước đóng BHXH thì thấp tè, nhưng chế độ về hưu sớm thì nhận 1 cục to, lại được chế độ 5 lương hưu tính theo 5 năm cuối còn khối tư nhân thì phải tính trung bình cả quãng. Cứ bảo là kích thích kinh tế tư nhân bla blo nhưng chính sách thì đi ngược lại lời nói.
Đây là em nói trường hợp em biết cụ ạ, có đơn nhưng không được đồng ý nghỉ, chứ không phải đa số.đa đề gì đâu cụ, từ cấp thứ trưởng trở lên thì ko thấy ai nghỉ, còn cỡ vụ trưởng, cục trưởng, tổng cục trưởng đều có anh xin nghỉ hết
Thì e cũng bảo lúc đầu kêu gào nào là ko để nn thành nơi trú ẩn, sau thấy nghỉ nhiều quá khéo rénĐây là em nói trường hợp em biết cụ ạ, có đơn nhưng không được đồng ý nghỉ, chứ không phải đa số.
nợ thì bt mà cụ, nhưng muốn an nhàn thì tốt nhất đừng nợ. trước giờ em có nhiêu tiêu nhiêu, ko tham vọng quá nhiều nên ko giàu, nhưng an nhànCụ giỏi nhỉ. 37 chắc 88 bằng em. Em đi làm cho Hàn 11 năm, có tí tích lũy xong ra mở doanh nghiệp riêng. Giờ ...đang nợ bank![]()
lương em làm cho nước ngoài thì một tháng bằng 1 năm thực lãnh ở đây á cụ, nhưng phải đi làm xa, còn đây ngày nào cũng gặp vợ con nó khácHồi năm em 37 tuổi, em thi vào viên chức nhà nước của thành phố mà thi giỏi quá đỗ nuôn. Em được cho ngay bậc 3.33. Mà về sau lương thấp quá so zới FDI lên em chuồn mất. Tiếc tiếc là!![]()
Thời đại thay đổi rồi kụ. Bây giờ làm nhà nước mà các tổng và chi cục lớn thì thu nhập nhân viên đã tầm 30~40 củ / 1 tháng đó kụ. Anh em FDI thì đói dần đều và bị lay offlương em làm cho nước ngoài thì một tháng bằng 1 năm thực lãnh ở đây á cụ, nhưng phải đi làm xa, còn đây ngày nào cũng gặp vợ con nó khác