- Biển số
- OF-809752
- Ngày cấp bằng
- 30/3/22
- Số km
- 945
- Động cơ
- 80,775 Mã lực
Tầu có khi thích tóm mấy anh kĩ sư TSMC hơn đấyLãnh đạo mấy nước "Siêu cường" liệu hồn.....Lãnh đạo Taiwan chắc chỉ "hơi run"

Tầu có khi thích tóm mấy anh kĩ sư TSMC hơn đấyLãnh đạo mấy nước "Siêu cường" liệu hồn.....Lãnh đạo Taiwan chắc chỉ "hơi run"



Thay vì bế thì làm cho cái án "chữ" vắng mặt. Rồi ship cho mấy cái máy giặt. ...Anh Tin được cụ Trump làm mẫu rồi. Ở EU anh thích ai cứ thế mà lượm mang về, chỉ sợ không đủ sức thôi.
Bế mợ phụ khoa chủ tịch cũng được, hay em lép phát ngôn viên Kalasss![]()
EU nói chung im thin thít, giờ nói gì cũng dễ bị mắc quai..Anh Tin được cụ Trump làm mẫu rồi. Ở EU anh thích ai cứ thế mà lượm mang về, chỉ sợ không đủ sức thôi.
Bế mợ phụ khoa chủ tịch cũng được, hay em lép phát ngôn viên Kalasss![]()
Bác ái, dân chủ là xưa rồi, giờ cứ ném mai thuý vào nhà rồi cho trực thăng vào bắt thôi. Nhanh gọn.Thay vì bế thì làm cho cái án "chữ" vắng mặt. Rồi ship cho mấy cái máy giặt. ...
Ai chứ dỳ Ka thì em nghi là đúng như cụ nhận xét luôn, cụ đúng là 1 con người từng trải, nhìn cái cổng kết cấu ra sao là biết nội thất bên trong nhà bố trí ntnAnh Tin được cụ Trump làm mẫu rồi. Ở EU anh thích ai cứ thế mà lượm mang về, chỉ sợ không đủ sức thôi.
Bế mợ phụ khoa chủ tịch cũng được, hay em lép phát ngôn viên Kalasss![]()
. Ai đâu như thầy Kinban 1 đời hướng phật cụ nhề
Các cụ nói rồi Nhai kỹ no lâu. Anh Tin cứ túc tắc đi dạo cho nhàn thân. Ai lại như Mẽo, hành động như đội exiter. Đúng là : Chưa thấy quan tài, chưa đổ lệSau mấy hôm tạm nghỉ xem tt Trum và Mỹ trình diễn, E lại vào đây xem Nga nhặt từng m2 đất và hồi hộp chờ Nga giải phóng Kupiansk trong tháng 2. Cả Pokrovsk, sau 2 lần đặt target thì giờ tt Putin chán, chả buồn đặt Kpi cho tướng lĩnh Nga. Có lẽ tt Trum phải cám ơn tt Putin rất nhiều. Nhờ có CDQSDB mà Mỹ, Eu và Isr mới có cơ hội đốn ngã từng đối thủ. Cứ đà này vài năm nữa Nga chỉ còn mỗi đàn E là Btt và thêm 2 đàn anh China và India. Công cuộc vẽ đa cực của Nga chính thức thành công.

Nhanh hơn chút được không ạ, để cuối tháng 2 này iem còn có thêm thành tích làm tổng kết 4 năm công cuộc lấn dũi, và kế hoạch các năm tới ạSau mấy hôm tạm nghỉ xem tt Trum và Mỹ trình diễn, E lại vào đây xem Nga nhặt từng m2 đất và hồi hộp chờ Nga giải phóng Kupiansk trong tháng 2. Cả Pokrovsk, sau 2 lần đặt target thì giờ tt Putin chán, chả buồn đặt Kpi cho tướng lĩnh Nga. Có lẽ tt Trum phải cám ơn tt Putin rất nhiều. Nhờ có CDQSDB mà Mỹ, Eu và Isr mới có cơ hội đốn ngã từng đối thủ. Cứ đà này vài năm nữa Nga chỉ còn mỗi đàn E là Btt và thêm 2 đàn anh China và India. Công cuộc vẽ đa cực của Nga chính thức thành công.

Sau mấy hôm tạm nghỉ xem tt Trum và Mỹ trình diễn, E lại vào đây xem Nga nhặt từng m2 đất và hồi hộp chờ Nga giải phóng Kupiansk trong tháng 2. Cả Pokrovsk, sau 2 lần đặt target thì giờ tt Putin chán, chả buồn đặt Kpi cho tướng lĩnh Nga. Có lẽ tt Trum phải cám ơn tt Putin rất nhiều. Nhờ có CDQSDB mà Mỹ, Eu và Isr mới có cơ hội đốn ngã từng đối thủ. Cứ đà này vài năm nữa Nga chỉ còn mỗi đàn E là Btt và thêm 2 đàn anh China và India. Công cuộc vẽ đa cực của Nga chính thức thành công.
Chắc cụ nghỉ lâu quá nên không cập nhật Pokrovsk phía Nga giải phóng xong rồi, sau đó là Myrnohrad aka Dimitrov từ đợt Noel năm ngoái mà ta. Giờ cụ muốn nói KPI gì vậy.![]()
![]()
![]()
Ảnh ông già Noel với lính Nga + dân Ukraine bắn pháo hoa nổ đùng đùng ở Myrnohrad í nhầm Dimitrov đâu cụ không đăng lên luôn, tối nay anh Zelensky gặp Trump rồi, phía Nga ém hàng chờ ngày đẹp mới tung ra không.![]()
![]()
![]()
Cụ cũng tạm nghỉ từ Noel vừa rồi à, bữa cụ bảo tổng kết 2025 em có giúp vài thông tin không biết cụ làm chưa mà đã nhảy lên 2026-2031 để làm lộ trình xa thế, cụ lại muốn đặt target cho phía Nga à.Nhanh hơn chút được không ạ, để cuối tháng 2 này iem còn có thêm thành tích làm tổng kết 4 năm công cuộc lấn dũi, và kế hoạch các năm tới ạ
Lộ trình 2026 - 2031 cơ bản iem cũng phác thảo xong rồi ạ![]()
Iem đang làm tổng kết thắng lợi 2025 của Nga, mất cả năm Ukr hùng hục chạy về hướng tây, đếm nóc, chòi, hang, giếng, khe, mương... các cụ cho iem hỏi Pokrovsk với Chasov Yar thất thủ chưa để iem báo cáo phát, còn 1 tuần nữa là hết năm rồi ạ
Mục tiêu 2026 của iem đề ra là Kherson, 2027 tiếp cận Odessa, 2030 tập trung Kiev là vừa ạ![]()
Cụ muốn tổng kết thế nào, để em liệt kê giúp cho, sao lại nêu có 2 chỗ vậy. Em đếm sơ sơ Sumy, Vovchansk, Kupyansk ( Nga bị phản công), Borova, Seversk, Lyman, Chasiv Yar, Kostyantynivka, Toretsk, Pokrovsk - Myrnohrad , Pokrovske ( phân biệt với Pokrovsk nha cụ), Huliaipole, khu vực quanh Orekhove …
Em thấy nhiều rồi mà cụ còn tính đặt target của cụ cho 2026 trở đi nữa thì căng quá, không đạt thì cụ lại chê.
Dạ, bữa trước iem có hỏi Pokrovsk với Chasov Yar xong chưa để iem làm báo cáo năm, các cụ bảo hú hét bảo xong rồi mà iem kiểm tra hoá ra không phải, thế nên iem đành lùi kế hoạch báo cáo sang thời điểm kỷ niệm 4 năm ngày kháng chiến, hướng tới các năm tiếp theo màCụ cũng tạm nghỉ từ Noel vừa rồi à, bữa cụ bảo tổng kết 2025 em có giúp vài thông tin không biết cụ làm chưa mà đã nhảy lên 2026-2031 để làm lộ trình xa thế, cụ lại muốn đặt target cho phía Nga à.

Phải vậy thôi. Mỹ vẫn đang lên án anh béo tuồn Amphetamines vô Mỹ đấy. Ít bữa rảnh thì chắc cho người qua bắt anh Xi cho mà coi.Thấy Ngoại Trưởng TQ phát biểu rất mạnh mẽ
Cụ kiểm tra theo kênh nào thế, hình lính Nga căng cờ giải phóng Pokrovsk ngay trung tâm, thời gian còn trước cả MyrnohradDạ, bữa trước iem có hỏi Pokrovsk với Chasov Yar xong chưa để iem làm báo cáo năm, các cụ bảo hú hét bảo xong rồi mà iem kiểm tra hoá ra không phải, thế nên iem đành lùi kế hoạch báo cáo sang thời điểm kỷ niệm 4 năm ngày kháng chiến, hướng tới các năm tiếp theo mà
Kiểm tra 2 địa điểm trọng yếu cả về vị trí chiến lược lẫn yếu tố chính trị, mà đúng là chưa xong thật, thôi iem chờ tiếp ạ![]()
liên thủ, bảo vệ kiểu gì hả cụ? nó ở "tây bán cầu" sát vách mẽo. 2 a kia nhà bao việc, rảnh đâu đi chơi ú oà với bọn deltacó khi nào TQ và Ng liên thủ ra mặt về mọi mặt để bảo vệ Ve không các cụ nhỉ, và lúc đó sẽ thế nào tiếp?
Phải nghĩ cách chứ, nhưng không nhất thiết là ở Vene mà cứ tìm nước nào có lính Mỹ đóng rồi phát AK47 cho dân. AK47 là súng có hiệu quả kinh tế cao nhất lịch sử.có khi nào TQ và Ng liên thủ ra mặt về mọi mặt để bảo vệ Ve không các cụ nhỉ, và lúc đó sẽ thế nào tiếp?