- Biển số
- OF-663366
- Ngày cấp bằng
- 29/5/19
- Số km
- 2,306
- Động cơ
- 402,806 Mã lực
- Tuổi
- 43
- Nơi ở
- Thiên Đường XHCN
CP ngập tràn các siêu thị đấy mợUi trời e cứ nghĩ vào siêu thị yên tâm ăn
CP ngập tràn các siêu thị đấy mợUi trời e cứ nghĩ vào siêu thị yên tâm ăn
E không đi chợ nhưng e nghĩ cao không đáng kể đâu.Giá nó khác nhau mà bác , mua trong cửa hàng CP người tiêu dùng chấp nhận giá cao hơn thì người ta cũng có yêu cầu VSAT thực phẩm phải chuẩn hơn.
thế cụ đặt mình vào vị thế chủ doanh nghiệp đó đi thì cụ nghĩ xử lý như nào? trong khi nhà mình có cty xử lýXem trong bài đăng bởi ông nhân viên (cũ) kia thì nội dung bàn bạc việc xử lý heo bệnh trên zalo có cả các sếp CP đấy cụ.
Nói chung em hóng chứ chưa đưa ra kết luận được. Nếu cụ tố cáo mà đưa ra được những bằng chứng video quay trong cửa hàng, hay ghi âm thì thuyết phục hơn, chứ mới có lời nói và ảnh chụp zalo thì kết luận cũng khó.dân mình mắc cái bệnh ghét thằng giàu.
CP nó tự sản xuất được xúc xích thì nó ngu gì ném mấy thứ lợn bẩn này ra thị trường?
nhà cháu hơn 10 năm trước kinh doanh thức ăn chăn nuôi đây, đợt nhập hàng của dabaco rồi cả tất cả đợt đấy lợn bị mỡ vàng thương lái , lò mổ nhỏ k ai mua, bà con tưởng phá sản hết mà nhà máy dabaco về thu hết luôn, mua giá cao hơn giá thương lái nhỏ lẻ.
nên với 1 thằng to như cp thì k có chuyện nó ngu mà đi đẩy mấy cái đí bán lẻ đâu. nếu có thì hoạ may chỉ là mấy ông chi nhánh làm bừa
Hiện tại tùy mặt hàng, cao hơn tầm 30-40%, 1 phần do đội nhà máy bán thì còn phải chịu thuế vat, tndn các kiểu nữa.E không đi chợ nhưng e nghĩ cao không đáng kể đâu.
Có cái người dân mình vẫn còn thói quen mua ở chợ dân sinh gần nhà cho tiện.
thì rõ mà cụ. em k bảo ông đó nói láo nhưng nếu có sự thật thì chỉ do chi nhánh đó hoặc lý chi nhánh đó nó tư lợi tuồn hàng bên ngoài vào thôi.Nói chung em hóng chứ chưa đưa ra kết luận được. Nếu cụ tố cáo mà đưa ra được những bằng chứng video quay trong cửa hàng, hay ghi âm thì thuyết phục hơn, chứ mới có lời nói và ảnh chụp zalo thì kết luận cũng khó.
Kết quả chưa rõ ràng mà mợ đã cay đắng sớm thế?Sáng nay ở siêu thị gần nhà em có quầy KM sản phẩm của CP, bà con thấy rẻ vẫn mua tới tấp như thường. Em thì thôi cứ tạm ngưng đã, chờ kết luận của cơ quan điều tra rồi tính tiếp
(Nhưng cay đắng là cũng xơi thịt của CP chục năm nay rồi)
Cụ nói buồn cười, chủ DN cũng có ng này ng kia, tử tế hết thì ai đi tù hả cụ.thế cụ đặt mình vào vị thế chủ doanh nghiệp đó đi thì cụ nghĩ xử lý như nào? trong khi nhà mình có cty xử lý
Vâng cay dần là vừa cụ, sau có kết quả cho khỏi bỡ ngỡ.Kết quả chưa rõ ràng mà mợ đã cay đăng sớm thế?
Đó là tại vì cụ không biết đọc. Ngay thớt này cũng đầy ấy chớ. Mặc dầu 10 ông thì cao tay lắm 2 ông từng ăn thịt heo CPKhông thấy dân ta chửi CP cụ nhỉ
Người tố cáo chia sẻ thông tin đã nhiều lần mail cho lãnh đạo vì vậy chỉ cần check lại lịch sử mail qua lại là ra ngay.thì rõ mà cụ. em k bảo ông đó nói láo nhưng nếu có sự thật thì chỉ do chi nhánh đó hoặc lý chi nhánh đó nó tư lợi tuồn hàng bên ngoài vào thôi.
còn nó làm láo hay không thì hỏi các cụ các mợ đang gia công lợn cho chúng nó ấy, hở ra là tiêu huỷ cmnr.
Em cũng hay mua thịt CP ở Lotte, chủ yếu là cánh đùi gà. Đợt này phanh lại mua gà quê bà chị trên Sóc Sơn nuôi. Ăn ngon đứt lưỡi, mà rẻ có 80k 1kg hơi. Mỗi tội rán kiểu KFC không được, bọn trẻ con không khoái.Người tố cáo chia sẻ thông tin đã nhiều lần mail cho lãnh đạo vì vậy chỉ cần check lại lịch sử mail qua lại là ra ngay.
Đây chỉ là 1 cửa hàng fresh mart thôi, ở ta chuyện như này khá nhiều: nhân viên, quản lý tự đưa hàng ngoài vào trộn lẫn.thì rõ mà cụ. em k bảo ông đó nói láo nhưng nếu có sự thật thì chỉ do chi nhánh đó hoặc lý chi nhánh đó nó tư lợi tuồn hàng bên ngoài vào thôi.
còn nó làm láo hay không thì hỏi các cụ các mợ đang gia công lợn cho chúng nó ấy, hở ra là tiêu huỷ cmnr.
người ta bảo là vào dự án nhà nước, xong tự nhiên thấy bên vin vào xây. Chỗ trước kia là đất ruộng nhà mình được đền bù có mấy chục triệu một sào giờ thành tiền trăm trẹo theo mét vuông.Là bị ép bán rẻ à cụ? Hay tự nguyện ? Em ko rõ thật
Lợn bệnh mà vào đến được lò mổ thì quy trình quản lý của CP thế nào?Có dấu hiệu vi phạm View attachment 9155922