- Biển số
- OF-845615
- Ngày cấp bằng
- 25/12/23
- Số km
- 1,453
- Động cơ
- 71,997 Mã lực
Ấy chết, cụ nói thế ko sợ hội anti ocp23 ùa vào xử à, em sợ nhắmNhà e bên HN to rộng hơn nhà bên V2 cũng khu đô thị. Nhưng sang đây e ko muốn về HN nữa.

Ấy chết, cụ nói thế ko sợ hội anti ocp23 ùa vào xử à, em sợ nhắmNhà e bên HN to rộng hơn nhà bên V2 cũng khu đô thị. Nhưng sang đây e ko muốn về HN nữa.
Em cũng có cùng nhu cầu như cụ. Tầm 10 củ tỏi giờ tìm bds ở HN đầu tư thực sự thấy khó quá. Em thì không thích dòng cc. Nhà đất thì 10t chỉ tìm đc nhà ngõ xe máy. Qua bên OCP2,3 thì thấy đúng là nó đáng đồng tiền để mua hơn. Nhưng lại thấy sợ vì quỹ căn nhiều quá biên độ tăng giá không đạt như kì vong với cả lại khó cho thuê. Nhu cầu ở thì chắc tầm 10 năm nữa em mới nghĩ đến thay đổi chỗ ở. Tài chính lỡ cỡ nên tìm lựa chọn phương án đầu tư khó ghê.Tôi có 10 tỷ, có nên mua liền kề Vinhomes Hưng Yên để đầu tư Không các bạn ?
Cụ rất có tâm mới nói kĩ tnay đấy. Em chơi OF bao năm chưa gặp ca nào đi xin tư vấn đầu tư 10 củ với phong cách tnay cảKhông biết làm thế nào cụ có 10 củ, nhưng đó là tài sản lớn đối với rất nhiều người. Nếu cụ muốn mua bđs thì phải chịu khó đi tìm hiểu, thậm chí xem vài chục cái mới chốt được 1 cái ưng ý. Các cụ trên đây chỉ đưa các phương án để cụ tham khảo và khoanh vùng, còn cụ mới chính là người biết rõ nhất mình cần gì. Giờ đưa lý do ngại đi xem vì phóng xe máy thì em nghĩ cụ vẫn chưa thực sự có trách nhiệm với tài sản của mình. Thuê ô tô tự lái tầm 10tr/tháng tha hồ lượn.
Bán 2-3 giữ 2-1 cụ ạ. Biết đâu nó x thì cũng không tiếc ạ. Vì còn hànge nhát gan cụ ơi
X4 rồi thì e té thôi
ai biết nó sập lúc nào
Chắc hỏi cho vui phỏng cụ.Cụ rất có tâm mới nói kĩ tnay đấy. Em chơi OF bao năm chưa gặp ca nào đi xin tư vấn đầu tư 10 củ với phong cách tnay cả![]()
Cụ có phải đi làm mất nhiều thời gian mỗi ngày không? Em cũng đang muốn dạt ra ven. Nhà có rồi, thiếu mỗi động lực.Nhà e bên HN to rộng hơn nhà bên V2 cũng khu đô thị. Nhưng sang đây e ko muốn về HN nữa.
Ko phải vào nội đô làm việc hàng ngày, trẻ con ko phải lo học hành thì ra ven ở cho thoải mái cụ ơi.Cụ có phải đi làm mất nhiều thời gian mỗi ngày không? Em cũng đang muốn dạt ra ven. Nhà có rồi, thiếu mỗi động lực.