Cụ chủ mua được chưa nhỉ 

Chuẩn rồi cụ. Q7 mạn gần PMH đáng sống nhất SG. Mạn Tân Thuận còn nhếch nhác. Q2 Global city chẳng có vẹo gì mà giá trên trời. Cầu đường xong Q7 sẽ bay.Sg cá nhân e thích khu nam q7 nhất!! Sau có thêm cầu nguyễn khoái nối thẳng q7-q4-q1 và cầu thủ thiêm 4 nối q7-q2 thủ thiêm thì q7 mới đúng là nơi tuyệt vời nhất để sống, đi đâu cũng tiện!! Em vô đó mua được con 5 tầng ở phường tân hưng ngõ to tướng 2 ông tô tránh nhau giá chưa đến 100 triệu/m2 diện tích 82m2!! Đi xíu ra phú mỹ hưng rồi, TTTM cresent mall, vivo city to oach, khu văn phòng cũng có kha khá tập đoàn lớn UOA, Vinamilk,.... có trung tâm triển lãm quốc tế SECC, bệnh viện việt pháp, tâm anh,....!! Giá bđs quá hợp lý không ngáo như ngoài HN
Căn của em trong PMH Q7 nhập 240tr/m. Giá tuy cao nhưng sắp tới khởi công nhiều hạ tầng quan trọng ở Q7: cầu đường nối sang Q1, cầu nối sang Thủ Thiêm, metro về Cần Giờ. Thì PMH chắc chắn tăng mạnh vì là khu đô thị tốt nhất SG (và VN?), đi 10-15p sang Q1 và Thủ Thiêm nơi giá nhà trong khu đô thị là 800tr-1 tỉ/m2.
Chúc mừng cụ, khu ấy mà 2 xe tránh nhau giá vậy ngon quá, Q7 em tin còn lên nữa với các dự án cầu và metro đi Cần Giờ. Chung cư bên ấy cho thuê rất tốt, giá năm rồi cũng tăng khiếp, Khu Scenic Valley tháng 6/2024 sales báo em 5.5 tỷ căn 3pn cho thuê cỡ 25-27 triệu/tháng, tầm này đã báo 8.5-8.7 tỷ rồi.Sg cá nhân e thích khu nam q7 nhất!! Sau có thêm cầu nguyễn khoái nối thẳng q7-q4-q1 và cầu thủ thiêm 4 nối q7-q2 thủ thiêm thì q7 mới đúng là nơi tuyệt vời nhất để sống, đi đâu cũng tiện!! Em vô đó mua được con 5 tầng ở phường tân hưng ngõ to tướng 2 ông tô tránh nhau giá chưa đến 100 triệu/m2 diện tích 82m2!! Đi xíu ra phú mỹ hưng rồi, TTTM cresent mall, vivo city to oach, khu văn phòng cũng có kha khá tập đoàn lớn UOA, Vinamilk,.... có trung tâm triển lãm quốc tế SECC, bệnh viện việt pháp, tâm anh,....!! Giá bđs quá hợp lý không ngáo như ngoài HN
Thế này là lỗ cụ nhỉ, từ 2022 đến giờ chung cư nội đô toàn x2-x2,5 rồi.không, nó ghét mấy cái sàn bán chênh nên mua của Masterise.
à em hiểu rồi, có thể mợ kia nói giá trả thẳng 100%, còn giá thằng bạn em mua là giá có vay Techcombank. nó vay tới 70% giá trị nhà. 3 năm trời vật vã ăn không dám ăn, chơi không dám chơi gom tiền trả nợ hàng tháng. giờ thấy bảo giá đã lên bằng lúc mới mua năm 2022.
Trong SG giá nó thế thôi mà cụ!! Bên Tân Phú sầm uất mạn Aeon Mall và Celadon City Gamuda giá xũng có thế thôi!! Nhưng phía Nam của Q7 không phải hướng được chọn để phát triển chính của SG!! SG nhất định phải là ĐôngChúc mừng cụ, khu ấy mà 2 xe tránh nhau giá vậy ngon quá, Q7 em tin còn lên nữa với các dự án cầu và metro đi Cần Giờ. Chung cư bên ấy cho thuê rất tốt, giá năm rồi cũng tăng khiếp, Khu Scenic Valley tháng 6/2024 sales báo em 5.5 tỷ căn 3pn cho thuê cỡ 25-27 triệu/tháng, tầm này đã báo 8.5-8.7 tỷ rồi.
tính ra thì ít nhất đã lỗ cái chi phí tài chính khi phải trả cho bank rồi cụ ạ (được miễn lãi 1-2 năm thì vẫn phải trả ít nhất 1 năm). nhưng nói chung cũng khói nói, ai ở năm 2022 mà nghĩ là chung cư từ 2023 nó tăng chóng mặt đến như thế được.Thế này là lỗ cụ nhỉ, từ 2022 đến giờ chung cư nội đô toàn x2-x2,5 rồi.
Sao lại mừng cho "nó"? Phải là mừng cho "mình" chứ, vì ko có thằng bạn nào ở đây cảvâng cũng mừng cho nó. nhưng vẫn vật vã cụ ạ vì giá tăng thì bán mới ra tiền chứ để ở thì cũng thế thôi có khác gì đâuchỉ là tâm lý thì sướng vì giá đã tăng. mà 2 năm tới xong cái cầu Ngọc Hồi thì chắc còn ngon nữa.
à bạn em mua thật. em thì đang tìm mua bên đó vì giờ tầm tiền 10 tỷ có vẻ chỉ có khu đó là mua được cho tương lai.Sao lại mừng cho "nó"? Phải là mừng cho "mình" chứ, vì ko có thằng bạn nào ở đây cả![]()
Anh em Hà Nội vào mua cả phía Đông (Quận 2,9, Bình Thạnh..) và Phú Mỹ Hưng nhiều mà cụ, đi khu nào cũng gặp.Trong SG giá nó thế thôi mà cụ!! Bên Tân Phú sầm uất mạn Aeon Mall và Celadon City Gamuda giá xũng có thế thôi!! Nhưng phía Nam của Q7 không phải hướng được chọn để phát triển chính của SG!! SG nhất định phải là Đông
Vâng cụ.Anh em Hà Nội vào mua cả phía Đông (Quận 2,9, Bình Thạnh..) và Phú Mỹ Hưng nhiều mà cụ, đi khu nào cũng gặp.
Chắc cụ nói đất nền riêng lẻ hay nhà hẻm thì trong đó cung nhiều đường xá còn xập xệ và thị hiếu khác ngoài HN nên tăng chậm chứ chung cư dọc tuyến Metro hay cc bên Phú Mỹ Hưng từ giữa 2024 tới giờ hầu hết tăng 30-50% có kém HN đâu cụ.Vâng cụ.
Đội HN chúng em đầu tư trong Nam cả chục năm rồi.
Em đánh giá phía Nam giá rẻ hơn, nhưng thua tiềm năng phía Bắc (về mức độ tăng giá)
Giờ Lakeview thấy cũng cao rồi đấy cụ. Khu này e thấy vị trí ổn.Công nhận xa quá mà đường lởm!! Grand park vị trí quanh quanh khu lake view city q2 hay global city thì ngon luôn!! Mà ngay đó có khu đô thị sport city của keppel land nó mới bán lại năm ngoái mà V không vồ lạ thật, cũng hơn 100ha chứ không ít!! GP kể cả lên thủ thiêm cũng xa!! Do SG quy hoạch trung tâm là 2 bên sông nên thực chất vị trí để di chuyển tới trung tâm từ các phía gần như không thay đổi j cả!! Trước e có căn lk lakeview city của Nova không sổ nhưng đợt sốt nhất nó lên được 11-12 tỷ sút luôn, đến giờ vẫn chưa biết bao giờ có sổ!! Vị trí đi vào thủ thiên cách tầm 6km và vào trung tâm q1 chợ bến thành là 9km!! Đi lại đường xá trong đó chán, toàn bé tin hin kiểu gì ý!!
Ổn nhưng pháp lý chắc còn lâu mới có sổ cụ ạ!! E bán đợt 2021 rồi!! Nova nó phải đóng thêm 5200 tỷ tiền đất ở khu này mà nhà bán hết lâu rồi cộng tình hình của Nova hiện tại thì móc đâu ra mà đóng, mà nova thì hàng loạt dự án dính chứ không phải chỉ 1!!Giờ Lakeview thấy cũng cao rồi đấy cụ. Khu này e thấy vị trí ổn.
Cướp đâu ra Chà Là 48 mà 8 tỷ vậy bác. Thu về 6,9 đến 7 là hết nấc.Cuối năm 2022 bỏ ra 15 tỷ mua căn San Hô 96m đường 20m. Đến giờ sau 3 năm không bán nổi 16 tỷ. Hồi đó Chà Là 6 tỷ mua được căn 48m đường 13 m giờ bán 8 tỷ. Vậy đầu tư Chà Là lãi, San Hô lỗ đúng không cụ? Chưa kể tương lai 3 năm tới, căn San Hô 96 m đường 20m chưa chắc đã lên nổi 17 tỷ vì với mức giá đó người mua sẽ chọn Eco hay Alu hoặc Sunshine, trong khi căn Chà là vẫn có thể lên 9-10 tỷ vì gần Vinmec.
Em nghĩ:Năm nào em cũng vô mà chẳng thấy thay đổi j về đường xá!! Có cái khu trung tâm ven sông thì mọc lên nhiều cao ốc hơn thôi, nói chung về đường xá là thua HN nhiều rồi!! Đúng như cụ nói khoảng cách Ocp2-3 và GP vào trung tâm tương đương nhau nhưng đường ngoài này nó đẹp hơn hẳn, tất nhiên vẫn ùn tắc ở khu cổ linh aeon nhưng không đáng kể! Còn ông GP trong kia mấy đường chính như nguyễn xiển, nguyễn duy trinh, lò lu bé tý, có kế hoạch mở rộng rồi mà làm xôi đỗ lắm, em có vào đó ngó nghiêng xem nhiều lần mà chịu không dám mua!! Sg có khu PMH q7 ngon, đẹp nhưng không được quy hoạch phát triển về hướng Nam đó!! Sài gòn là nhất nhất phát triển hướng đông nhưng cái lạ là chính ra phía tây mới là nơi đông dân nhất Sài Gòn!! Gò vấp, bình tân, tân phú dân đông đúc hơn hẳn thủ đức, quận 2 hay quận 9!! Thậm chí cùng phía đông nhưng dân ở dĩ an, thuận an bình dương còn đông hơn q9
giá vàng 2022 chỉ khoảng 60-62tr/cây.Cuối năm 2022 bỏ ra 15 tỷ mua căn San Hô 96m đường 20m. Đến giờ sau 3 năm không bán nổi 16 tỷ. Hồi đó Chà Là 6 tỷ mua được căn 48m đường 13 m giờ bán 8 tỷ.
Đúng rồi tầm 39, x m. Xây thang máy phía cuối, mỗi tầng 1 phòng ngủ ở cũng rất ok.Hôm trc nghe cụ nào nói tính đất thì 48m nhưng xây thụt trc sau, diện tích xây dựng chỉ còn 38m2 phải ko cụ, thế thì bé quá nhỉ
Ông nổ thì nó cũng vừa vừa thôi. Nếu ông sang thật, ông đã không nhiếc tôi xối xả cò vạc này kia. Chuyện là cọc căn biển 6 áp góc gần Vincom chênh 150 củ, em lên diễn đàn chia sẻ mới cọc xong có nhiều ae muốn mua lại cọc 300 vào tối 29/4. Ông nhõn này vào nhiếc cò vạc đòi vô đây lùa gà các kiểu ngồi đấy mà húp. Ế íu ai mua mà đòi ăn chênh, em bảo làm kèo ủng hộ quỹ nước nhà thì im bặc đúng hoè. Chỉ có cụ nào thật sự sang hôm đó mới hiểu, cđt ra hàng nhỏ giọt mỗi phân khu ra 1 tý, giành giật nhau mà từ trưa đến tối mà còn không book nổi.Mở bán cuối tháng 4/2022 em sang xem sales báo em căn 48m2 Chà Là 5.6 cộng chênh 600, quãng 6.2.