[Funland] Tôi đã tha thứ cho vợ, nhưng không sao thoát khỏi ám ảnh

Trục

Xe cút kít
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-36688
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
16,024
Động cơ
641,813 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Hanoi
Đàn ông đã tha thứ rồi thì thôi, tụ dưng lại bới ra thế này, người phụ nữ có sống cùng cả đời cũng không yên được
Và ngán nhất là chuyện thối trong nhà khuấy lên và cho thiên hạ bình phẩm. :)
Cám cảnh hoàn cảnh nhà Cụ thớt thật Cụ ạ.
 

Ta^.pLa'i

Xe tải
Biển số
OF-2165
Ngày cấp bằng
28/10/06
Số km
418
Động cơ
3,913 Mã lực
ỞTQ có vụ việc gần tương tự...và giải pháp khá đặc biệt (=tất cả đều 'mọc sừng'): cô vợ ngoại tình giúp ông chồng trả thù/giải tỏa ức chế bằng cách dàn xếp để chồng mình 'xơi' vợ của tình địch.. Có lẽ không phải là hay tốt (...)nhưng Kụ cũng thử cân nhắc giải pháp hạ sách này;)?!
Vn cũng có đầy, cần gì TQ. Xong lại xui voi đòi lại tiền, thế là hoà cả làng và cũng đỡ ấm ức.
 

APhu9D

Xe điện
Biển số
OF-465071
Ngày cấp bằng
25/10/16
Số km
2,157
Động cơ
191,493 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Vn cũng có đầy, cần gì TQ. Xong lại xui voi đòi lại tiền, thế là hoà cả làng và cũng đỡ ấm ức.
Chắc ở VN thì kiểu swing 'bất đắc dĩ" này chắc chỉ dành cho các đối tượng là member/đồng...r.â.m của Thiên-Địa chăng?;))
 

4banhfun

Xe đạp
Biển số
OF-70292
Ngày cấp bằng
9/8/10
Số km
20
Động cơ
393 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Thôi cụ ạ, cụ phải thấy một điều là nếu vợ cụ không có cảm xúc với thằng kia thì sau lần thứ nhất, nó có dí dao vào cổ doạ ở lần 2 thì vợ cụ cũng nhất bét phải cho nó lộ mặt, đằng này thì đến tận 5-6 lần, và nếu vợ thằng kia ko phát hiện ra thì ko biết sẽ đến lần thứ bao nhiêu nữa. Tóm lại là lý trí vợ cụ cũng muốn dừng lại nhưng cảm xúc và t/d với thằng kia thì không cụ ạ, bên nào mạnh hơn thì bên đấy thắng. Nên cụ phải rõ ràng 1 điều là trước thời điểm cụ phát hiện thì vợ cụ có cảm xúc với thằng kia, chứ không phải bị nó lừa hay lợi dụng ép buộc gì cả, rồi dần già ngựa quen đường cũ. Rồi đến khi bị phát hiện thì lại dùng bài của thằng kia doạ lại cụ, em ko bảo vợ cụ ko dám làm liều, nhưng nếu e là cụ lúc này e sẽ ko tha thứ mà em chỉ tạo 1 bước đệm thời gian để vợ chồng tách ra nhẹ nhàng nhất, rồi con cái cũng đỡ sốc, mà bản thân cụ cũng thấy thoải mái hơn khi xác định được là tình đến đây là đủ, còn nghĩa thì mình hi sinh 1 khoảng thời gian để tạo bước đệm rồi. Sau thời gian tạo bước đệm này nếu tình yêu của cụ vẫn lớn, vợ cụ toàn tâm toàn ý cho gia đình thì có thể hàn gắn theo cảm xúc thật của mình, còn nếu viễn cảnh đó ko đến thì cụ cũng thấy mình ko lãng phí quá nhiều thời gian để mệt mỏi vì chuyện đã rồi này. Nếu trường hợp vợ cụ là bị ép, bị lừa, bị cưỡng h, thì cụ sẽ phải thương vợ cụ nhiều hơn, nhưng vụ này bản chất là vợ cụ có cảm xúc cả một thời gian nên cụ cứ sống cho bản thân và con cái ở thời gian này đi đã, cụ không làm gì lúc này cũng đã là tha thứ rồi, nhưng ko phải cứ tha thứ là phải yêu ra mặt hay làm như ko có chuyện gì, ko làm được đâu cụ. Cụ cứ làm tốt cv của cụ, lo kinh tế học hành của con cái đầy đủ, thời gian định dành cho vợ thì nên chuyển cho con, bố mẹ, kể cả là mối quan hệ khác mà cụ thấy có cảm xúc, còn với vợ cụ, cụ tạm thời coi như người bạn, người chị, người em sống cùng nhà và nên đặt ra giới hạn gần gũi, ko phải doạ nạt, chửi bới đánh đập, trà đạp làm gì cả, cụ tạo ra một khoảng thời gian đệm sống như vậy rồi sẽ đến lúc cụ có câu trả lời chính xác. Còn cứ như cụ hiện tại sẽ mãi ko giải quyết được vấn đề rồi đột nhiên có 1 ngày nó bung ra thì nát bét hết cụ ạ.
 

vua_luoi

Xe điện
Biển số
OF-19523
Ngày cấp bằng
4/8/08
Số km
2,249
Động cơ
5,088 Mã lực
Chiều nay em gặp con vợ nó để thuyết phục 1 cuộc gặp 4 người cho rõ ràng, cô này thật ra xét về nhan sắc hay ngoại hình đều hơn hẳn vợ em. Em bảo cô ta với số tiền 50tr đó coi như là bồi thường tổn thất về tinh thần cũng được, vì em cũng không hề coi vợ em như là nạn nhân, với em số tiền này không lớn. Em chỉ yêu cầu cô ta thuyết phục được thằng kia ra mặt. Cuối cùng cũng có cái hẹn lúc 19h tối nay, nguyên nhân cũng tạm gọi là được sáng tỏ phần nào.
Vụ việc bắt đầù từ tháng 11 năm ngoái và kết thúc từ đầu tháng 2 năm nay. Lúc vợ em nhắn tin cương quyết dừng lại vì đã sai quá sai thì vợ thằng kia vô tình đọc được, cô ta theo dõi thêm khoảng 1 tháng cũng không phát hiện thêm được gì nên bắt đầu tra khảo thằng chồng. Hắn thú nhận hết rồi con vợ nó mới quậy vợ em thêm mười mấy ngày sau đó, vợ em sợ to chuyện sẽ gây hệ lụy lớn nên mới thỏa thuận đưa tiền để cô ta im lặng.
Một số cụ nhận xét em với vợ có phần cay nghiệt, em vẫn biết vợ mình sai trái thì dù bất kỳ lý do nào cũng không thể biện minh. Em sẽ nói chuyện thẳng thắn vấn đề này với vợ, dù gì thì em cũng vì gia đình, vì con cái mà tránh đưa ra quyết định vội vàng hay lầm lạc được
Có lẽ em sẽ chẳng muốn chia sẻ gì thêm, sự ám ảnh trong đầu chắc em phải tự tìm phương án giải quyết. Vốn dĩ em đăng bài là muốn tìm sự đồng cảm hoặc có được ít nhất là sự động viên về mặt tinh thần mà tìm hướng bước tiếp vì em nghĩ OF đa số là đàn ông như mình thì dễ nói chuyện hơn, nhưng càng đọc em càng thấy mông lung quá.
Cảm ơn cccm
méo ông nào dũng cảm như cụ đâu, đầy ông rổ cá tá sừng vẫn nói hoành tráng hoặc cóc biết.
Chúc cụ may mắn và HP
 

huntermedia511

Xe máy
Biển số
OF-738945
Ngày cấp bằng
10/8/20
Số km
96
Động cơ
187 Mã lực
Tuổi
36
Chào các cụ, em năm nay 40 tuổi, vợ em 36. Chúng em đã chung sống 15 năm và có 1 gái 1 trai, cuộc sống tưởng chừng như đã vô cùng viên mãn nhưng không ngờ sóng gió ập tới làm gia đình em luôn trong tình trạng trầm buồn và u uất.
Nói về vợ em, là công chức nhỏ, cô ấy ngoại hình cũng bình thường, là một người vợ, người mẹ có thể nói là chu toàn cho gia đình. Em làm việc trong nghành dịch vụ nên cũng ít có thời gian cho gia đình, có lúc hai vc cũng chỉ có vài tiếng đồng hồ thời gian dành cho nhau mỗi ngày. Cơ sự có lẽ cũng từ đây mà ra, vợ em với tên khốn kia ban đầu chỉ là quan hệ công việc, rồi dần dần nói chuyện hợp nên tên kia buông lời tán tỉnh, quan tâm các kiểu khiến cô ấy bị "say nắng", việc nhắn tin qua lại giữa 2 người kéo dài khoảng 2 tháng và vợ em trong đó có nói là chỉ coi nhau như bạn tâm giao thôi chứ không có tình cảm. Rồi trong 1 bữa tiệc cơ quan, lợi dụng lúc vợ em uống say không chạy xe về được thì tên khốn kia thay vì đưa về nhà thì hắn đã đưa thẳng vô nhà nghỉ. Sau ngày đó, cô ấy tránh mặt hắn và đề nghị chấm dứt nhưng thật không nghờ hắn ta lại đe doạ nói cho gia đình biết, rồi dùng cái chết làm áp lực khiến cô ấy sợ hãi mà tiếp tục sai trái. Họ đã đi nhà nghỉ với nhau 5, 6 lần gì đó và đều là sau những bữa tiệc cơ quan hoặc đám cưới bạn bè đồng nghiệp, trong đó hình như có 2 lần vợ em cự tuyệt nên chỉ ở mức ôm hôn. Vợ em có nhiều lần hẹn hắn đi ăn, đi cafe với cả nhắn tin để nói chuyện chấm dứt nhưng hắn ta quá cố chấp mà không buông tha. Cho đến 1 ngày vợ tên khốn kia phát hiện ra câu chuyện, cô ấy hẹn vợ em ra gặp riêng và tra hỏi, vợ em thú nhận tất cả và họ cũng thoả thuận giải quyết trong êm đẹp. Thậm chí vợ em đã gửi cho cô kia một số tiền lớn để mong họ giữ bí mật mà không làm lớn chuyện ảnh hưởng đến gia đình 2 bên.
Mọi việc sẽ mãi nằm trong màn bí mật và em sẽ chẳng biết gì nếu như điện thoại vợ không bị hư, em dùng 1 bản sao lưu tự động trên iCloud để restore OS trên điện thoại vợ và bất ngờ phát hiện vụ việc, bản sao lưu chứa các tin nhắn giữa vợ với cô kia và phần lớn tin nhắn qua Zalo giữa vợ và tên khốn kia nên em mới có thể khẳng định vợ mình bị áp lực mà sai trái. Tôi như muốn nổ tung, muốn phát điên lên, tôi gọi vợ về và tra khảo. Cô ấy thú nhận hết và quỳ xuống cầu xin em vì con, vì gia đình mà cho cô ấy cơ hội làm lại. Rồi sau mấy lần cô ấy tích trữ thuốc ngủ với ý định tự sát thì em cũng đồng ý mở lòng mình ra nói lời tha thứ.
Em thật sự còn rất thương vợ mình, cũng muốn 2 con mình có đủ tình thương của cha mẹ, gia đình bên vợ nếu biết chuyện thì cô ấy cũng chỉ có con đường chết vì họ ít nhiều gì cũng có chút tiếng tăm cũng như cực kỳ nghiêm khắc. Tình nghĩa 15 năm không cho phép em đẩy cô ấy vào con đường cùng được. Em đã tha thứ, cho cô ấy cơ hội làm lại, đồng ý cùng cô ấy hàn gắn gia đình nhưng chuyện vợ mình ngã vào tay thằng khác dù là vì bất kỳ lý do gì cũng khiến em bị ám ảnh kinh khủng. Dù đã hứa với nhau không nhắc lại chuyện cũ để vết thương mau lành nhưng nó vẫn luôn xuất hiện trong đầu em, mỗi lần thấy em trầm xuống không nói năng gì thì cô ấy lại khóc lóc xin được chết chỉ để em được thanh thản..........
Em quyết định hẹn gặp thằng khốn kia để nói chuyện nhưng hắn trốn biệt, đành gọi vợ hắn để gặp để hỏi cho ra lẽ nhưng cô ta một phần cũng vì gia đình, một phần cũng đã nhận tiền rồi nên câu chuyện cũng chẳng đi đến đâu. Rồi em cũng quyết định không điều tra nữa để bớt đau hơn, dặn lòng đã tha thứ rồi thì nên quên đi mà sống cho gia đình cho con cái. Nhưng mỗi đêm về là nó ám ảnh khủng khiếp lắm các cụ ạ
Em cũng đã thử đi chùa, nghe kinh Phật, đi chơi đây đó, cố gắng nói chuyện nhiều hơn với vợ và thậm chí tìm đến cả chuyên gia trị liệu tâm lý hôn nhân nhưng vẫn không ăn thua. Câu chuyện khủng khiếp đó vẫn ám ảnh em hằng ngày hằng giờ không sao dứt ra được. Dù biết chuyện không hay ho gì nhưng em vẫn đăng lên để mong mọi người cho em lời khuyên, hoặc là cccm đã trải qua hoặc chứng kiến câu chuyện tương tự như vậy mà cho em giải pháp để đối mặt với sự thật khủng khiếp này.
Cảm ơn cccm đã đọc
Trong mọi mối quan hệ đặc biệt là quan hệ hôn nhân .... lỗi đặc biệt nghiêm trọng nhất không phải là ngoại tình ..... mà là lỗi liên quan tới TIỀN

Bác vẫn còn may hơn nhiều hoàn cảnh vợ/chồng về báo nhà cả tỷ bạc đấy --- nên nghĩ tích cực mà tha thứ cho vợ

PS: Trường hợp kia , nếu vợ bác tỉnh táo , báo CA thì thằng kia đã phải tra tay vào còng + bồi thường cho nhà bác

đằng này mình vừa bị thiệt vừa bị mất tiền cũng khó chịu thật --- có lẽ vợ bác chưa tin tưởng bác nhiều
 

HUMMER H2 SUV

Xe điện
Biển số
OF-20860
Ngày cấp bằng
7/9/08
Số km
4,767
Động cơ
7,363 Mã lực
Nơi ở
OF-BVC - Buồn Vui Chia Sẻ
Website
xevanminh.net

Sơn thật thà

Xe buýt
Biển số
OF-754289
Ngày cấp bằng
25/12/20
Số km
791
Động cơ
334,567 Mã lực
Nơi ở
Mộc Châu
Thớt này được mở ra để cổ vũ cho lối sống thích là nhích. Giả say là xong. Ủng hộ đóng thớt. Hết chuyện.
 

zolahn

Xe điện
Biển số
OF-141258
Ngày cấp bằng
10/5/12
Số km
4,763
Động cơ
9,931 Mã lực
Đã xác định là bỏ qua rồi thì cụ chủ nên vui vẻ chấp nhận, coi như đó là tai nạn đi, ai nên khôn mà ko dại đôi lần. Tình nghĩa 15 năm vợ chồng ko dễ j mà bỏ đc, lại còn con cái nữa, cụ cứ nên vui vẻ mà sống thôi.
 

VINHTUAN

Xe hơi
Biển số
OF-687855
Ngày cấp bằng
14/7/19
Số km
100
Động cơ
428 Mã lực
Trên viet69 xuất hiện nhiều clip toàn cảnh dân văn phòng việt nam tranh thủ giờ nghỉ trưa mà cảm thấy con người ở xã hội thời bây giờ nó nát thật :-ss
 

Chu An

Xe điện
Biển số
OF-336914
Ngày cấp bằng
1/10/14
Số km
3,695
Động cơ
202,508 Mã lực
Bình thường mà Cụ, em đã từng cõng 2 em trong cty về phòng khi đi du lịch.
Lúc đó biết khỉ gì đâu.
Em đồ 2 em đó cùng họ crocodile chứ không thì làm sao mà có may mắn đến độ có tận 2 em xinh tươi, làm cùng cty và lại có thể say đến mềm người đc. Đấy là chưa kể cụ phải chiến đấu với các nam nhân khác để giành đc vé bế các em nó về phòng. Chiến thắng tận 2 lần thì hoặc cụ là boss hoặc cụ "cùng phe" với chị em.

Em fun thôi nhóe, hehe!
 

HUMMER H2 SUV

Xe điện
Biển số
OF-20860
Ngày cấp bằng
7/9/08
Số km
4,767
Động cơ
7,363 Mã lực
Nơi ở
OF-BVC - Buồn Vui Chia Sẻ
Website
xevanminh.net

emphailamsao

Xe buýt
Biển số
OF-563835
Ngày cấp bằng
11/4/18
Số km
789
Động cơ
6,306 Mã lực
Nếu cụ thật sự cần lời khuyên hợp lý thì pm em nhé. Lên đọc cmt ở đây càng rối vì mỗi người 1 hướng và nhiều ng rất tiêu cực, đùa cợt. Em chỉ có mấy câu: Mọi sự sướng khổ hay chịu đựng đều do lý trí của mình quyết định. Sai lầm của vợ là rõ rồi nhưng giải quyết vào đối mặt với sai lầm ấy ntn là quyền của cụ. Nếu có sự tỉnh táo thông hiểu nhất định thì thấy mọi chuyện thật dễ dàng.
 

kimthanlahan

Xe tăng
Biển số
OF-95598
Ngày cấp bằng
17/5/11
Số km
1,032
Động cơ
5,895 Mã lực
Thôi cụ ạ, cụ phải thấy một điều là nếu vợ cụ không có cảm xúc với thằng kia thì sau lần thứ nhất, nó có dí dao vào cổ doạ ở lần 2 thì vợ cụ cũng nhất bét phải cho nó lộ mặt, đằng này thì đến tận 5-6 lần, và nếu vợ thằng kia ko phát hiện ra thì ko biết sẽ đến lần thứ bao nhiêu nữa. Tóm lại là lý trí vợ cụ cũng muốn dừng lại nhưng cảm xúc và t/d với thằng kia thì không cụ ạ, bên nào mạnh hơn thì bên đấy thắng. Nên cụ phải rõ ràng 1 điều là trước thời điểm cụ phát hiện thì vợ cụ có cảm xúc với thằng kia, chứ không phải bị nó lừa hay lợi dụng ép buộc gì cả, rồi dần già ngựa quen đường cũ. Rồi đến khi bị phát hiện thì lại dùng bài của thằng kia doạ lại cụ, em ko bảo vợ cụ ko dám làm liều, nhưng nếu e là cụ lúc này e sẽ ko tha thứ mà em chỉ tạo 1 bước đệm thời gian để vợ chồng tách ra nhẹ nhàng nhất, rồi con cái cũng đỡ sốc, mà bản thân cụ cũng thấy thoải mái hơn khi xác định được là tình đến đây là đủ, còn nghĩa thì mình hi sinh 1 khoảng thời gian để tạo bước đệm rồi. Sau thời gian tạo bước đệm này nếu tình yêu của cụ vẫn lớn, vợ cụ toàn tâm toàn ý cho gia đình thì có thể hàn gắn theo cảm xúc thật của mình, còn nếu viễn cảnh đó ko đến thì cụ cũng thấy mình ko lãng phí quá nhiều thời gian để mệt mỏi vì chuyện đã rồi này. Nếu trường hợp vợ cụ là bị ép, bị lừa, bị cưỡng h, thì cụ sẽ phải thương vợ cụ nhiều hơn, nhưng vụ này bản chất là vợ cụ có cảm xúc cả một thời gian nên cụ cứ sống cho bản thân và con cái ở thời gian này đi đã, cụ không làm gì lúc này cũng đã là tha thứ rồi, nhưng ko phải cứ tha thứ là phải yêu ra mặt hay làm như ko có chuyện gì, ko làm được đâu cụ. Cụ cứ làm tốt cv của cụ, lo kinh tế học hành của con cái đầy đủ, thời gian định dành cho vợ thì nên chuyển cho con, bố mẹ, kể cả là mối quan hệ khác mà cụ thấy có cảm xúc, còn với vợ cụ, cụ tạm thời coi như người bạn, người chị, người em sống cùng nhà và nên đặt ra giới hạn gần gũi, ko phải doạ nạt, chửi bới đánh đập, trà đạp làm gì cả, cụ tạo ra một khoảng thời gian đệm sống như vậy rồi sẽ đến lúc cụ có câu trả lời chính xác. Còn cứ như cụ hiện tại sẽ mãi ko giải quyết được vấn đề rồi đột nhiên có 1 ngày nó bung ra thì nát bét hết cụ ạ.
Ý kiến của cụ là sáng suốt, công bằng, lý trí. Vote cụ!
 

Ta^.pLa'i

Xe tải
Biển số
OF-2165
Ngày cấp bằng
28/10/06
Số km
418
Động cơ
3,913 Mã lực
Chắc ở VN thì kiểu swing 'bất đắc dĩ" này chắc chỉ dành cho các đối tượng là member/đồng...r.â.m của Thiên-Địa chăng?;))
Tôi đã từng biết. Kiểu 2 người gặp nhau để tố và giải quyết vụ việc rồi ko hiểu vì cay cú hay thấy thik hợp nên đổi luôn. Đổi vĩnh viễn chứ ko phải swing săm gì
 

filmonline

Xe điện
Biển số
OF-78080
Ngày cấp bằng
17/11/10
Số km
2,053
Động cơ
19,390 Mã lực
Chiều nay em gặp con vợ nó để thuyết phục 1 cuộc gặp 4 người cho rõ ràng, cô này thật ra xét về nhan sắc hay ngoại hình đều hơn hẳn vợ em. Em bảo cô ta với số tiền 50tr đó coi như là bồi thường tổn thất về tinh thần cũng được, vì em cũng không hề coi vợ em như là nạn nhân, với em số tiền này không lớn. Em chỉ yêu cầu cô ta thuyết phục được thằng kia ra mặt. Cuối cùng cũng có cái hẹn lúc 19h tối nay, nguyên nhân cũng tạm gọi là được sáng tỏ phần nào.
Vụ việc bắt đầù từ tháng 11 năm ngoái và kết thúc từ đầu tháng 2 năm nay. Lúc vợ em nhắn tin cương quyết dừng lại vì đã sai quá sai thì vợ thằng kia vô tình đọc được, cô ta theo dõi thêm khoảng 1 tháng cũng không phát hiện thêm được gì nên bắt đầu tra khảo thằng chồng. Hắn thú nhận hết rồi con vợ nó mới quậy vợ em thêm mười mấy ngày sau đó, vợ em sợ to chuyện sẽ gây hệ lụy lớn nên mới thỏa thuận đưa tiền để cô ta im lặng.
Một số cụ nhận xét em với vợ có phần cay nghiệt, em vẫn biết vợ mình sai trái thì dù bất kỳ lý do nào cũng không thể biện minh. Em sẽ nói chuyện thẳng thắn vấn đề này với vợ, dù gì thì em cũng vì gia đình, vì con cái mà tránh đưa ra quyết định vội vàng hay lầm lạc được
Có lẽ em sẽ chẳng muốn chia sẻ gì thêm, sự ám ảnh trong đầu chắc em phải tự tìm phương án giải quyết. Vốn dĩ em đăng bài là muốn tìm sự đồng cảm hoặc có được ít nhất là sự động viên về mặt tinh thần mà tìm hướng bước tiếp vì em nghĩ OF đa số là đàn ông như mình thì dễ nói chuyện hơn, nhưng càng đọc em càng thấy mông lung quá.
Cảm ơn cccm
Noi chung thì dù quyết định như nào cũng chúc cụ toại nguyện.
 

Yellowtea

Xe container
Biển số
OF-145206
Ngày cấp bằng
9/6/12
Số km
9,876
Động cơ
121,091 Mã lực
Đấy. Em bảo có say vang mà. Có cụ này nhân chứng say vang này.
Say dã man, mà mệt kinh khủng ngày hôm sau, chừa luôn :)
Say vang rất mệt, mệt hơn say bia và rượu thông thường.
Sói em từng say vang bảo thế, còn lão thì khi say vang đã ngã sứt cả mặt, vì cua ko được chỗ đường vòng từ cq cũ về nhà, vì Tết ra tụ tập nhau, uống vang bịch, làm có 20 chén, hehee. Trong khi đường từ cq cũ về nhà có 500m thôi ý.
 

Yellowtea

Xe container
Biển số
OF-145206
Ngày cấp bằng
9/6/12
Số km
9,876
Động cơ
121,091 Mã lực
Tôi đã từng biết. Kiểu 2 người gặp nhau để tố và giải quyết vụ việc rồi ko hiểu vì cay cú hay thấy thik hợp nên đổi luôn. Đổi vĩnh viễn chứ ko phải swing săm gì
Em cũng biết có những TH như này...
 

Ô tô điên

Xe tăng
Biển số
OF-69141
Ngày cấp bằng
24/7/10
Số km
1,412
Động cơ
7,483 Mã lực
vợ cụ tinh thần hơi yếu, lúc này cụ phải mạnh mẽ lên, yêu vợ thì phải cho thằng kia vào tù vì tội hãm hiếp và đe dọa tinh thần vợ cụ.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top