- Biển số
- OF-723782
- Ngày cấp bằng
- 4/4/20
- Số km
- 4,293
- Động cơ
- 325,261 Mã lực
Nhà nước vì dân do dân đâu nhỉ, thấy rối, cũng thông cảm nếu TOANG họ bị điều tiếng
vậy có khi nào, người của bộ y tế giới thiệu sân sau.lẽ ra bộ y tế mua đưowcj và tiêm cho người dân giá rẻ nhưng qua trung gian sẽ đắt Nhưng thôi có lẽ đây là giải pháp khả quanĐã cho và đang cho đấy cụ à. Chỉ có điều doanh nghiệp mua không được, phải mua qua sự trung gian giới thiệu là Bộ Tế.
Cháu Q7 đã đăng ký và ở trong nhà đợi thôiF1 cụ ở quận nào, thằng em ruột em cũng ở trong đấy 1 mình và đã đc tiêm cách đây 10 ngày, nó ở Tân Bình.
Nhiều khu là phiếu mua hàng, ko nhất thiết phải là chợ.Khu nhà cháu vẫn phát thẻ đi chợ ạ. 3 ngày 1 lần, có ghi giờ hẳn hoi. Ghi cả những địa chỉ nơi đến nữa ạ.

Không cụ ạ, tất cả những người + bên nhà bác em đều chưa ai tiêm mũi nào cả cụ ạ.Vậy là những người thân đang dương tính của cụ đã được tiêm 1 mũi trừ em bé ạ? Vậy cũng yên tâm hơn. Mình được nhập viện chăm sóc từ sớm chắc sẽ chóng khoẻ ạ.
Cháu hết rượu mời cụ. Cảm ơn cụ đã chia sẻ!Dạ em cũng chỉ nắm được về thời gian điều trị từ 21/7 đến 2/8 ạ, chị dâu trưởng là xn dương tính hôm 20/7, ngay trong ngày là đã được chuyển vào cách ly điều trị luôn tại NĐ Tw2. Ngày xuất viện chính thức là 2/8 theo em thấy bên nhà bác em báo vậy. Cũng may là 1 số người điều trị cùng thời gian đó cũng được đánh giá là những ca nhẹ như chị ấy nên cũng lần lượt ra viện và về theo dõi từ 2/8 cho đến 6/8.
Còn về phác đồ điều trị thì em không nắm được ạ, cái này phải thời gian tới mới tổng hợp được vì về chuyên môn điều trị vợ em hiểu biết hơn em, em chỉ có kiến thức hỗ trợ sơ tán, cảnh báo khẩn cấp và điều phối hỗ trợ cấp cứu.
Anh nghỉ hiến kế mà dễ àNghĩ tích cực là các cụ ấy đã cố để thực hiện CT16 hiệu quả
Giờ vướng nhất ở việc kiểm soát các cty đang hoạt động trên địa bàn.
Các cụ OF hay hỏi lách giờ hiến kế cho CQ đi![]()

Ơ hay. Thế thằng không ra đường cũng phải nhịn bia à ???Lần đầu tiên có biến xảy ra, các lđ rối là chuyện thường tình, có thể lđ cũng không hình dung nổi là lại có nhiều doanh nghiệp vác giấy đi xin cho nhân viên làm như thế!
Em hiến kế cho HN là nếu dịch vẫn không giảm thì hãy áp dụng giờ giới nghiêm như SG. Bớt được rất nhiều những trò nhậu nhẹt buổi tối.
Các công chức nhà nước vẫn đi làm, hết giờ lại chạy sang nhà bạn bè (Đang wfh) để bù khú chén rượu. Giới nghiêm là bớt được khoản rượu chè sau giờ làm, hoặc là cấm bán rượu bia. Cứ thấy chở trên đường là phạt thật nặng, xe luồng xanh cấm chở rượu bia về thành phố.
tụ tập nhậu nhẹt đã có camera cơm hàng xóm cụ nhỉ, còn em làm việc nhà nóng bức muốn làm non bia giải nhiệt mà cấm thế em thiệt quáƠ hay. Thế thằng không ra đường cũng phải nhịn bia à ???

www.google.com
Đối với chủng đen ta này giãn cách chắc chỉ cầm cự thôi , cảm giác lênh đênh trên biển gần 20 ngày rồi vẫn chưa thấy bờ đâukiểu giãn cách lần này thấy ko ổn rồi, gần 20 ngày rồi F0 vẫn nhiều quá, ổ mới vẫn đẻ ra nữa
Chuẩn cụ. Nghe chửi tý nhg có tác dụng là nhiều người nản hơn, vì chốt khg thể 24/7 và quản hết được, mà thời tiết đang đẹp dần lên rất lý tưởng cho cả gia đình trên 1 chiếc xe máy khg mũ bảo hiểm đi lòng vòng ngắm phố ( em đã thấy )Chủ yếu để người dân thấy nản mà không ra đường nữa.
nhà em long biên phát đến 22/8 rồicác cụ cho em hỏi là giờ ko phát thẻ đi chợ ở Hà Nội nữa à. thẻ cuối của em hôm 6/8
Thái nguyên đi thì thoải mái, về là cẩn thận cụ nhé. Bạn em hôm kia đi HN, xuống chốt hỏi đàng hoàng rồi có PCR đi rất vô tư nhưng về là lên CL luôn đó.Các cụ cho em hỏi em có việc đi từ Thái Nguyên sang Việt Trì, không vào Hà Nội nhưng đi qua địa phận bên Sóc Sơn thì có được không ạ? Có test PCR âm tính.
Thiểu số thôi cụ ơi. Anh em chúng em thèm nhậu với nhau là lên cái Meet của chị Gu gồ cụ ạThì cứ cấm bia rượu đi là biết. Chắc chắn là không hiếm chuyện nhậu tại gia 2-3 người (những người này không cùng 1 gia đình) ở HN đâu ạ.
Quận 7 nhà bạn em, chưa đâu cụ. Em lên báo đọc anh gì ấy bảo có vaccine thì SG tiêm hết trong t8 này. Nhưng khi chat trong group cấp 3 trong đấy thì tỷ lệ các bạn đc tiêm chỉ 30/100, cũng ở rải rác các quận, chẳng hiểu.Cháu Q7 đã đăng ký và ở trong nhà đợi thôi