Khu nhà em quét nó cứ quay mãi mà ko ra kết quả. Nghĩa là khu em ổn hay app có vấn đề vậy các cụ?Đúng rồi ạ, cháu mới quét khu vực gần nhà cháu thì số lượng người cần giúp đỡ cũng ko nhiều lắm.
Khu nhà em quét nó cứ quay mãi mà ko ra kết quả. Nghĩa là khu em ổn hay app có vấn đề vậy các cụ?Đúng rồi ạ, cháu mới quét khu vực gần nhà cháu thì số lượng người cần giúp đỡ cũng ko nhiều lắm.
Chuẩn đó cụ ; thổi cổ vũ tinh thầnCó phải ông này hôm trước thuổi bài Quê hương thì hôm sau mọi người ùn ùn rời SG kéo về các tỉnh không nhỉ?
Đúng rồiCó phải ông này hôm trước thuổi bài Quê hương thì hôm sau mọi người ùn ùn rời SG kéo về các tỉnh không nhỉ?
HN có bv yêu cầu có xét nghiệm âm tính trước khi tiêm (bv Phổi tw), có bv không (nhi tw).Câu chuyện toàn nghe "bạn kể, chỗ thằng bạn, bên thằng em em..."
À lúc ý là em vừa viết vừa nghĩ đến đồ ăn í cụ/mợ.Nhà em chuẩn bị sẵn cái thùng, nhận hàng xịt khuẩn cho luôn vào rồi đi rửa tay, 3-4 ngày sau lấy ra được.
Khu nhà em quét nó cứ quay mãi mà ko ra kết quả. Nghĩa là khu em ổn hay app có vấn đề vậy các cụ?
Khu này mới xét nghiệm cộng đồng hôm qua![]()
Hà Nội phong tỏa chung cư ở khu đô thị Linh Đàm
Phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) phong tỏa tòa HH4C ở khu đô thị Linh Đàm với hơn 3.000 dân sau khi xác định 9 ca dương tính nCoV tại đây.www.google.com
Khu Linh Đàm này mật độ dân cư cao. Nếu không cẩn thận thì lây nhiễm ghê gớm lắm.![]()
Hà Nội phong tỏa chung cư ở khu đô thị Linh Đàm
Phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) phong tỏa tòa HH4C ở khu đô thị Linh Đàm với hơn 3.000 dân sau khi xác định 9 ca dương tính nCoV tại đây.www.google.com
cụ đọc nhầm thì phải.Dân đã đành, ngay những group từ thiện còn tổ chức lùm xùm giữa trung tâm Hà Nội đang CT16 thế này thì đến lậy các ông các bà.
![]()
Xảy ra tranh giành khi tổ chức phát quà từ thiện tự phát ở Hà Nội
(PLO)- Nhóm thiện nguyện tổ chức phát quà từ thiện tại số 166 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội thì đã xảy ra hiện tượng người dân chửi bới, tranh giành...plo.vn
![]()
chuẩn. Chắc xét nghiệm diện rộng nên mới phát hiện được 9 ca này.Khu này mới xét nghiệm cộng đồng hôm qua
Ko đọc bài à.chuẩn. Chắc xét nghiệm diện rộng nên mới phát hiện được 9 ca này.
Theo CDC Hà Nội, ca dương tính là nữ, 32 tuổi, ở tầng 12 chung cư Artemis. Ngày 17/8, chị bị ngạt mũi, đau đầu, mệt mỏi nên gọi xét nghiệm dịch vụ của phòng khám Medic, kết quả test nhanh và xét nghiệm khẳng định đều dương tính nCoV.
2 tòa khác nhauKo đọc bài à.
9 ca đó có 1 ca ngày 8/8, 8 ca còn lại là từ ngày 13 đến 19/8, chứ ko phải do mới.
Còn lý do lại phong tỏa tạm thời tiếp là điều tra cho cái ca này
cái ảnh group nhóm từ thiện kia ko phải đội phát cụ nhé, họ đang trách đội phát vì phát kiểu đấy dễ làm lây lan dịch bệnhNhầm gì đâu cụ, cụ nên đọc kỹ bài hơn.
Nhóm từ thiện tự phát này không xin phép cq địa phương, không xin phép những nhà dân nơi họ tự ý "chọn" làm chỗ phát, cách thức phát lộn xộn vô tổ chức, gây tụ tập đông người, không đảm bảo giãn cách xh, gây mất trật tự xã hội, vi phạm nghiêm trọng quy định chống dịch, CT16.
Đã thế khi thấy dân tụ tập đông người, ko kiểm soát nổi mà vẫn không chịu dừng kịp thời để CA phải đến giải tán hơn 2 tiếng không xong.
Kiểu hội nhóm này nên xử phạt hoặc truy tố làm gương.
Nếu là em thì thay vì hỏi câu không có câu trả lời như vậy thì em sẽ tự trả lời là "may mà HN lockdown sớm, nếu không thì không phải là 50-60 ca / ngày mà sẽ là 500 - 600 ca / ngày và có xu hướng vỡ trận".Hà Nội lockdown khá sớm rồi mà sao suốt mấy tuần cứ đều đều 5-60 ca/ngày nhỉ ?
Có vẻ như tiếp tục đến qua lễ, hôm nay phó bí thở đã mớm rồi.Nếu là em thì thay vì hỏi câu không có câu trả lời như vậy thì em sẽ tự trả lời là "may mà HN lockdown sớm, nếu không thì không phải là 50-60 ca / ngày mà sẽ là 500 - 600 ca / ngày và có xu hướng vỡ trận".
Em cũng nghĩ vậy. Thứ nhất đây là HN, là thủ đô chứ không phải địa phương nào đó, nó mang ý nghĩa chính trị rất lớn. Thứ 2 là toàn bộ lực lượng y bác sỹ đã nam tiến rồi, giờ HN khủng hoảng chắc hỏa táng VĐ chạy hết công suất cũng không kịp. Thứ 3 dân HN cũng đã nhìn thấy thảm cảnh trong TPHCM dù báo đài đưa tin rất nhỏ giọt, vì vậy dân HN sẽ đồng lòng cùng gánh vác, chia sẻ trọng trách này.Có vẻ như tiếp tục đến qua lễ, hôm nay phó bí thở đã mớm rồi.
Thôi cực thêm tuần nữa mà yên còn đỡ hơn.
Kháo nhau từ đầu tuần cụ ạ. Sáng nay báo cũng phím hàng trước:Có vẻ như tiếp tục đến qua lễ, hôm nay phó bí thở đã mớm rồi.
Thôi cực thêm tuần nữa mà yên còn đỡ hơn.
Có mấy ông đòi bỏ vào ngày 25 ạ. Tên mấy ông ấy thì em quên rồi, cụ cứ search Nghị quyết 86 là ra tên mấy ông ấy.Oing HN nào đòi bỏ hả cụ. Vài cá nhân ko đại diện cho 1 XH.
dựng tượng ae hải ngoại lại tâm tư
Trong mọi chiến dịch quan trọng nhất là người chỉ huy. Chỉ huy giỏi thì quân lệnh tự khắc nghiêm !Quan trọng là ý thức người dân. Thành phố 10 triệu người cứ cho là 90% người có ý thức thì chỉ cần 10% vô ý thức là 9 triệu ông kia chết chùm ngay. 10% tính ra là 1 triệu người, như vậy là cả triệu ứng cử viên F0 tiềm tàng, dập đến lúc nào mới hết dịch.