- Biển số
- OF-431679
- Ngày cấp bằng
- 22/6/16
- Số km
- 2,033
- Động cơ
- 238,672 Mã lực
thật,thảo dân có mà...khốiChắc có ai từ chối đột xuất nên được lấp vào chăng![]()

thật,thảo dân có mà...khốiChắc có ai từ chối đột xuất nên được lấp vào chăng![]()

Hôm qua em đã lên đây hỏi HN có cái tổng đài nào tương tự 1022 để tố cáo đây mà không thấy có cụ ạ, hôm qua em còn ghi rõ tên làng mà chả thấy ai ngăn chặn cả, kết quả là tổ chức hoành tráng mấy chục mâm. HN cần ngay 1 web hoặc 1 tổng đài để dân gọi hỏi thắc mắc, cầu cứu hoặc tố cáo các trường hợp vi phạm luật phòng chống dịch. 1022 của SG đã hoạt động rất là hiệu quả.
em thấy mỗi shipper đc đky ship 2 quận,cụ đăng lên fb hội tìm ship hà nội nhiều lắm.Mai em có tập tài liệu cần chuyển trong nội thành thôi thì có bên shipper nào hoạt động không các cụ nhỉ.
Tức là giờ vẫn có ship được đúng không cụ, cụ có tiện thì cho em xin key chính xác để em search với, vì thực sự em không quen dùng fb.em thấy mỗi shipper đc đky ship 2 quận,cụ đăng lên fb hội tìm ship hà nội nhiều lắm.
Dù sao cũng nên tiêm hết cho an toàn . Nhất là sau đợt công nhân chạy khỏi Tphcm , Bình Dương , Long An , Đồng Nai. Dạo gần đây ở Đắk Lắk thấy share mấy hình dân chạy về các tỉnh mệt quá nên nằm ngủ ven đường rồi đổ xăng tập trung mà thấy không an tâm chút nàoEm thấy Long An cũng đang trên đà tiến lên rõ rệt, tình trạng vài ngày update số 1 lần mà nhìn số thì hoảng thực sự .
Nay thấy dựng bệnh viện dã chiến rồi . Mấy tỉnh vệ tinh sg bung bét, đáng lẽ mấy ông hàng xóm phải ngon ứng cứu mới dc, đằng này ông nào cũng ốm ko cấp cứu thì cũng phải có ng dìu mới đi dc.
![]()
Có lẽ ông già này thần kinh có vấn đề rồi
1 trong 2 group này cụ ạTức là giờ vẫn có ship được đúng không cụ, cụ có tiện thì cho em xin key chính xác để em search với, vì thực sự em không quen dùng fb.
Em cảm ơn cụ.1 trong 2 group này cụ ạ
![]()
![]()
BẮT....Cần dứt khoát như anh đây![]()
1 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.m.soha.vn
![]()

Trong hoàn cảnh chống dịch căng như dây đàn, đa số mọi người đều chịu đựng được, nhưng một số người không chịu đựng được do căng thẳng thần kinh, hoặc do tính cách ngông nghênh coi thường pháp luật từ... bé.Mấy anh CA hiền thật, để lão già mất nết này bị khống chế rồi mà còn đạp được, mịa vào tay em thì...Nói vậy thôi chứ các cụ có thấy không, từ cô thanh niên, mợ xồn xồn, bà già, em bé, nam phụ lão ấu người nào đi hóng cũng lăm lăm điện thoại để quay, rồi về cắt cúp, bót lên phết búc thì nó lại ra CA đánh ông già tội nghiệp ngay
E thấy bây h hiện cả nước nhận đc 20 triệu liều thì tiêm tập trung cho những địa phương có nguy cơ cao trên 70% còn hơn phát huy đc tối đa tác dụng của vaccin là chia bình quân mỗi nơi 1 tí ra chả để làm gì vì người đã tiễm vẫn nhiễm bt mà.Quên, thủ tướng có phát biểu như này nữa:
Ngoài TP HCM, lãnh đạo Chính phủ cũng kêu gọi các địa phương trên cả nước chia sẻ, ưu tiên vaccine cho Hà Nội và một số tỉnh có nhiều khu công nghiệp như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương...
![]()
Thủ tướng yêu cầu thay đổi chính sách ưu tiên vaccine
Lãnh đạo Chính phủ kêu gọi các địa phương trên cả nước chia sẻ, ưu tiên vaccine cho TP HCM, Hà Nội và một số tỉnh có nhiều khu công nghiệp.vnexpress.net
Mạn phép cụ sửa chữ KHÔNG trong còm thành:Mỹ kết luận rồi đây ạ. Lây như chưa tiêm. Chỉ không bị nặng thôi.
![]()
CDC Mỹ: Delta có vẻ lan nhanh như thủy đậu và gây bệnh nặng hơn
Một tài liệu của CDC Mỹ cho thấy biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 dường như lan nhanh như thủy đậu và gây bệnh nặng hơn.baomoi.com
![]()
Cơ sở sx - kể cả sx hàng không thiết yếu - nằm ngoài khu cn vẫn được hoạt động nhưng phải đăng ký ds công nhân với xã phường và cam kết abc cụ nhé.Em ở khu làng nghề triều khúc vẫn thấy xưởng in giấy, rồi làm kho vẫn làm bình thường. tuy mặt đuog thì dẹp nhưng trong ngõ vẫn đày xưởng ko phải thiết yếu làm. mà thấy công an cũng lượn suốt ngày chả nhẽ không biết.
Ôi, thế thì chịu rồi, như mợ kể thì đúng là bó tay thật.Nhiều cụ ngang ngược lắm cụ ơi. Vd như bố chồng e, cũng mấy chục năm tuổi .ảng, gần 80 rồi mà ngang ngược kinh khủng, như vụ làm cccd gắn chip, ra làm mới nhưng nhất định k làm gắn chip,chỉ làm loại bth, cãi ngang cãi ngửa với bên c.a, về sói nhà e phân tích k nghe, nói k đc thì một lúc cáu đuổi vc e về. Mẹ a bạn e thì " tao già rồi, đằng nào chả chết..." và thế là cứ lượn thôi.
Xin đc giấy thì chịu rùi cụ!Xóm nhà cháu, Nghĩa Đô, chùa Bái Ân, đang bắn phá bê tông ầm ầm từ 7h đây, nay là hôm thứ 3 roài!
EMS của VNPT vẫn hoạt động cụ ạ.Mai em có tập tài liệu cần chuyển trong nội thành thôi thì có bên shipper nào hoạt động không các cụ nhỉ.
E thấy vietel post vẫn làmMai em có tập tài liệu cần chuyển trong nội thành thôi thì có bên shipper nào hoạt động không các cụ nhỉ.
Vậy khả năng nhiễm có như chưa tiêm không?Mạn phép cụ sửa chữ KHÔNG trong còm thành:
"Lây như chưa tiêm. Chỉ HẠN CHẾ (tỷ lệ lớn) bệnh diễn biến nặng thôi.