- Biển số
- OF-7286
- Ngày cấp bằng
- 20/7/07
- Số km
- 294
- Động cơ
- 540,484 Mã lực
Cụ đã tiêm chưa? Em thấy thống kê HN đã tiêm 1,2 triệu mũi mà xung quanh chả thấy ai được gọi tiêm cả.Hà Nội tiêm quá chậm.
Cụ đã tiêm chưa? Em thấy thống kê HN đã tiêm 1,2 triệu mũi mà xung quanh chả thấy ai được gọi tiêm cả.Hà Nội tiêm quá chậm.
Đóng mãi thì chết đói cả lũ với nhau à. chắc ông này ăn lương nhà nướccụ lạc quan quá, tình hình ca nổ ầm ầm như vậy thì xác định còn 16 dài dài
Hoặc mấy ông ấy làm bên nhà tang lễ . Chả bao giờ hết việc nên giãn cách mãi mãi vẫn đượcĐóng mãi thì chết đói cả lũ với nhau à. chắc ông này ăn lương nhà nước

Vay về ko dự trù mua vắc xin. Vay về để tiêu việc khác.Cụ nói như thánh, e chưa nói câu nào là mình hiểu về NSNN. Thế vay trả bằng gì, lấy từ khoản vay không là ăn đong hả.
Luật cấm mua bán USD ngoài tự do. Trên lãnh thổ VN chỉ duy nhất VND là đc coi hợp pháp.Em tưởng mang tiền này ra các cửa hàng vàng mua USD rồi lấy USD đi mua vaccine?
Các điểm tiêm vẫn rất đông cccm nhé. E tin số liệu thống kê là thực.Cụ đã tiêm chưa? Em thấy thống kê HN đã tiêm 1,2 triệu mũi mà xung quanh chả thấy ai được gọi tiêm cả.
Có giấy hẹn tiêm ko cụ? Phải có giấy hẹn tiêm để đi đường.Mai Hà Nội siết chặt người đi đường mà em đưa Ông bà đi tiêm văc-xin không biết có vấn đề gì không các cụ!
Cái giá phải trả là thiệt mạng 0,6% dân số Peru. Cho nên vẫn phải là giãn cách chặt, tiêm vacxin nhanh, và nâng cao ý thức cộng đồng.Thực tế tại Peru nơi xuất phát chủng Lambda C37 (đại ca của chủng Delta) thì tiêm vắc xin và kháng thể đối với vi rut của bệnh nhân khỏi đã làm giảm 9/10 số nhiễm và số tử vong . Hôm qua mợ Jochi Dagaiku có thống kê dữ liệu đó
Có lẽ VN sẽ trượt khỏi chuỗi sản xuất toàn cầu.
Mợ không nói thì mọi người thấy mợ bình thường, còn nói ra mới thấy … chả biết mịa gì.Nói nốt cho mà biết. Tiền dùng để mua vắc xin là lấy từ các khoản vay USD. Cái VND từ quỹ có mua đc khối. Cái đó để đấy để đến khi có dự trữ ngoại hối tăng lên sẽ cân đối và các khoản dôi dư VND sẽ đc dùng để chi thường xuyên trong tạm thời.
Cụ thật ra chẳng hiểu gì về NSNN nên hỏi mấy câu...
Cũng là gián tiếp từ quỹ ngoại hối thông qua bên ngân hàng thôi. Cụ ko biết gì về XNK nên mới hỏi câu ất ơ vậy.Mợ không nói thì mọi người thấy mợ bình thường, còn nói ra mới thấy … chả biết mịa gì.
Nếu mua từ tiền vay thì Các DN tham gia mua VX kiểu gì, chẳng hạn VTP và Dược SG cũng đi vay mua àh.
Chính phủ mua sắm, nhập khẩu hàng từ nước ngoài cũng vay àh.
Cụ chỉ đúng khi VN không có dự trữ ngoại hối.Nói nốt cho mà biết. Tiền dùng để mua vắc xin là lấy từ các khoản vay USD. Cái VND từ quỹ có mua đc khối. Cái đó để đấy để đến khi có dự trữ ngoại hối tăng lên sẽ cân đối và các khoản dôi dư VND sẽ đc dùng để chi thường xuyên trong tạm thời.
Cụ thật ra chẳng hiểu gì về NSNN nên hỏi mấy câu...
Bình thường sao được sớm vậy cụ. Toàn thấy "tấn công chủ động", "các mũi giáp công".. rồi "quyết ko để...". Hoặc là hô khẩu hiệu to, thực tế rỗng tuếch, ko có năng lực. Hoặc là đánh bạc, chỉ tấn công chứ ko thấy kế hoạch phòng thủ, giờ tấn công bị đập cho tơi tả rồi thì ...Có lẽ VN sẽ trượt khỏi chuỗi sản xuất toàn cầu.
Với cái tình hình chống dịch ntn, có thể tạm dự báo sang đến 2022 chưa chắc đã về đc bình thường.
Bình tĩnh, 2 tháng nữa SG rồi lần lượt các tỉnh phía Nam sẽ trở lại đường ray.Có lẽ VN sẽ trượt khỏi chuỗi sản xuất toàn cầu.
Với cái tình hình chống dịch ntn, có thể tạm dự báo sang đến 2022 chưa chắc đã về đc bình thường.
Đang dồn sức cho cái vac xin nội địa. Chín h phủ hiểu rõ tầm quan trọng nếu lịch giãn cách phải kéo dài, các cụ ấy mất thành tích, doanh nghiệp tèo hết ...Có lẽ VN sẽ trượt khỏi chuỗi sản xuất toàn cầu.
Với cái tình hình chống dịch ntn, có thể tạm dự báo sang đến 2022 chưa chắc đã về đc bình thường.
mở ra thì chết vì dịch thôi, mẽo còn lockdow cả năm mà. Ko có chuyện mở sớm đâuĐóng mãi thì chết đói cả lũ với nhau à. chắc ông này ăn lương nhà nước
1.2 M thì ăn thua gì cụ trong nay em nghĩ bao gồm cả tuyến đầu và đối tượng ưu tiên.Cụ đã tiêm chưa? Em thấy thống kê HN đã tiêm 1,2 triệu mũi mà xung quanh chả thấy ai được gọi tiêm cả.