- Biển số
- OF-138152
- Ngày cấp bằng
- 11/4/12
- Số km
- 2,264
- Động cơ
- 391,791 Mã lực
Tư vấn họ lưu mẫu lại những người từng dương này, xét nghiệm ra âm là bỏ khỏi số liệu chết do covid hết.Họ chỉ cần xem xét là có triệu chứng giống covid là ghi nhận “ca tử vong liên quan đến covid” chứ không nhất thiết là triệu chứng này phải đủ nặng để dẫn đến tử vong. Ví dụ Scotland ghi trong giấy chứng tử là “chết liên quan đến coronavirus” chứ không nhất thiết phải là “chết vì covid”.
![]()
Do đó số liệu của các cơ quan khác nhau trong cùng một quốc gia cũng đã khác nhau.
Những người có triệu chứng ốm ho khó thở chưa kịp test covid cũng bỏ ra đi.
Số liệu sẽ đẹp hơn hẳn cho tranh cử
Về cách tính tử vong trong trại dưỡng lão ở Bỉ: Trong đoạn tiếng Anh cụ trích nó viết rất rõ, thật không hiểu vì sao cụ lại tự diễn giải kiểu khác xong kêu là không hiểu?Cụ chỉ thử cho em xem em viết khác chỗ nào? Để em trích lại từ bài của em, cụ xem có chỗ nào trong hai bài của em viết không tương đồng với nhau thì chỉ ra hộ em với ạ:
Còn em không hiểu cụ tìm đâu ra "tim, gan thận, phổi bị ảnh hưởng bởi covid. Bệnh nhân tử vong chỉ hơn tuần khi vẫn đang theo dõi điều trị". Mặc dù virus có thể tấn công những bộ phận ấy, nhưng không phải lúc nào, 100% trường hợp, virus cũng tấn công tất cả các bộ phận ấy. Nếu em không nhầm thì chưa có nguồn tin nào xác nhận rằng bệnh xơ gan của bệnh nhân trở nặng vì covid cả. Trích báo tuoitre nhé: "Sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nam, bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, điều trị tại đây đã ổn định, đã được xác định âm tính 4 lần với SARS-CoV-2, được chuyển về Hà Nam theo dõi hôm 24-4"
Còn em không hiểu sao cụ nói "Ở đây Bỉ nó không cần xét nghiệm dương covid, chỉ cần tử vong trong môi trường nghi có nhiễm covid là tính tử vong do covid bất chấp các cụ già có bệnh nền nào khác mà cụ lại bảo là giống VN", trong khi chính giáo sư đại diện cho chính phủ Bỉ (em trích ở trên) đã nói rằng điều đó phụ thuộc vào nhận định của bác sĩ, và đánh giá cũng dựa trên các dấu hiệu tử vong.
Bệnh nhân nhiễm covid đương nhiên là toàn cơ thể bị yếu đi, trong đoạn cụ trích cũng đã nêu đang được theo dõi tiếp tại bv Hà Nam, chưa được về nhà, xét nghiêm âm do covid xong được vài ngày thì đi trong bệnh viện.
Cụ vẫn chưa trích link nguồn cách tính bệnh nhân tử vong do covid tại Bỉ, và link nguồn cho khẳng định đa số các nước tính tử vong do covid kiểu như VN nhé.
Có cả chữ tiếng Anh rõ thế kia cụ còn tự diễn giải kiểu khác đi được thì em thấy là cụ nên đưa link nguồn thì hơn là viết.



Đến giờ Sing đã có 4 ca bệnh nhân covid tử vong vì lí do khác không liên quan đến covid nên không tính rồi (3 trường hợp bệnh khác, và một bị ngã cầu thang) - hiện giờ cũng mới có ca bệnh nhân covid tử vong, đã công bố tử vong nhưng chưa tính vào số người tử vong vì covid do đang nghiên cứu. Đa phần các quốc gia đều vậy, tử vong phải có giấy chứng nhận tử vong (death certificate) của bác sĩ, các bác sĩ cũng phải nhận định tại sao chết chứ đâu nhắm mắt viết bừa được đâu cụ