- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 39,507
- Động cơ
- 1,235,826 Mã lực
Đừng đánh trống lảng. Bẩu chỉ thị cấm thì chỉ ra cái.Lương đủ chơi golf không?
Đừng đánh trống lảng. Bẩu chỉ thị cấm thì chỉ ra cái.Lương đủ chơi golf không?
Thấy khai chỉ làm việc với giao lưu ở cq bạn bè nhỉ, ko có thời gian riêng tư cho cá nhân. Nếu có thì mối nguy sẽ rất lớnTình hình ntn thì căng đấy, vì cụ ấy đi nhiều và tiếp xúc nhiều người
![]()
![]()
Theo bài báo này thì “âm tính giả” đầy ra, sao lại bảo âm tính thì 100%?Nguyên tắc bộ kit là giết nhầm hơn bỏ sót.
Thời điểm test, âm tính thì 100%, dương tính chắc chỉ 80%. Nên có thể dương tính sai, thực ra là âm. nhưng âm tính thì chắc chắn là đúng. Vì thế dương phải test lại, còn âm (tại thời điểm đó là âm, chưa thể lây nhiễm, nhuwng nếu có virus sau này virus làm tổ xong lan ra vẫn có thể dương) thì chắc chắn là âm.
e chả tin , hom qa cg 25/27 đó.vậy à cụ, thế mà em tưởng dương tính xét nghiệm lại lần 2 cho chắc ăn rồi công bố
Mà đa số các ca die là bn trên 55 year...Trên nguyên tắc bác này không còn là công chức nữa Mà là nhân dân rồi
bác Thuấn này nguyên là chủ tịch Viên Hàn Lâm xã hội , hệ số lương tương đương *********, đến 60 thì thôi chức chủ tịch viện .. Anh Quang lên thay.
Hiện giờ bác thuấn 62 tuổi chỉ tham gia các chức danh với tư cách chuyên gia chứ không phải là công chức. Vì công chức 60 phải nghỉ hưu trừ trường hợp đặc biệt.
E nhung có c gái cũng bị mà cụ. Vs e nhung phát bệnh trước thì chắc đến gần 100% e là số 0 rồi.Hai người cùng ngồi chung máy bay. Chưa biết cụ Thuấn lây sang em Nhung hay em Nhung lây sang cụ Thuấn.
Cụ Thuấn mới là người đi nhiều, tham dự lắm sự kiện, mà toàn các đc cấp cao, viện hàn lâm với hội lý luận. Thảo nào em thấy, nền tảng lý luận ở ta mấy hôm nay không vững chắc như xưa. Chắc do nhiễm vius ncov rồi.
Lúc trước phải chờ đủ 14 ngày rồi xét nghiệm lần 2 âm tính mới công bố thì cộng đồng mạng rầm rầm lên là sao ko công bố kết quả, rồi giấu dịch nọ kia nên giờ cho công bố luôn âm tính (nhưng vẫn cách ly)Các cụ vẫn chưa hiểu ý em nhỉ? Em đang thắc mắc là tại sao lại nói “dấu hiệu dương tính” mà không nói “dấu hiệu âm tính” trong khi kết quả xét nghiệm chỉ là ÂM TÍNH hoặc DƯƠNG TÍNH? Cụ nào hiểu biết về quy trình xét nghiệm thì giải thích giúp em, còn thích chụp mũ là em nghi ngờ giấu dịch thì lướt cho nước nó trong.
Thế thì bổng lộc ơn huệ quan hệ bố cháu vẩy ra cũng sâu và rộng lắm cụ nhỉ, sáu bảy trăm ngàn thành viên 1 diễn đàn kiểu gì ít nhất chả mấy chục vịCháu N đã nổi tiếng sau vụ này càng nổi tiếng,quê gốc cháu này ở xã bên cách nhà mình khoảng 4-5 cây số.Bố cháu tên Th,thấy nói có nhà của đất đai trên khắp VN thậm chí có cả bên nước ngoài.A có một khu đất ở quê xây nhà thờ và khu sinh vật cảnh đẹp lắm,hàng ngày mình vẫn thường đi qua.Môi khi có việc cúng bái thấy xe oto đỗ dài hàng cây số toàn xe đẹp,nói về độ giầu có thì có tiếng từ thời Pháp đến nay cccm không thể tưởng tượng được.Mặc dù không có tiếng như các ông chủ tập đoàn HAGL,Hoà Phát,Vingroyp,FLC
Ngày em học ở 477 NT thì bác í mới là phó, lâu ko cập nhật tình hình ở viện đó.Trên nguyên tắc bác này không còn là công chức nữa Mà là nhân dân rồi
bác Thuấn này nguyên là chủ tịch Viên Hàn Lâm xã hội , hệ số lương tương đương bộ trưở.ng, đến 60 thì thôi chức chủ tịch viện .. Anh Quang lên thay.
Hiện giờ bác thuấn 62 tuổi chỉ tham gia các chức danh với tư cách chuyên gia chứ không phải là công chức ( kể cả trong hội đồng A, Hội đồng B). Vì công chức 60 phải nghỉ hưu trừ trường hợp đặc biệt.
Nói nhỏ mồm thôimột đống quan chức đang run vì sắp lộ lịch trình ăn chơi![]()
Anh quang mới lên trưởng, 2018 mới phó phụ trách thay anh ThuấnNgày em học ở 477 NT thì bác í mới là phó, lâu ko cập nhật tình hình ở viện đó.
Qua cách nói thì e biết cụ ở trong ngành. Chắc đc giao nhiệm cụ trấn an dân chúngDấu hiệu dương tính là cách nói sai, phải nói đúng là "dấu hiệu lâm sàng mắc bệnh". Khi nói cái này thì bản chất còn chưa có kết quả xét nghiệm lần 1, nhưng bệnh nhân có dấu hiệu lâm sàng ho sốt, khó thở...
Xét nghiệm 20 người thì 19 ng âm tính, 1 ng chờ hic. Chờ công bố hay sao ạ?
![]()
19 nhân viên Bệnh viện Hồng Ngọc âm tính nCoV
Trong 20 người của bệnh viện Hồng Ngọc, nơi 'bệnh nhân 17' đến khám ban đầu, 19 người có kết quả xét nghiêm âm tính, một người đang chờ.vnexpress.net
![]()
Nghe cụ nói em cũng thấy mừng, hy vọng các lãnh đạo giữ vững đời sống cao để còn chỉ đạo nhưn dưn.Lãnh đạo mà mức sống tốt thì bình thường cụ ạ. Họ mà mức sống thấp thì mới là đáng lo í![]()
Trước đây anh Thăng cấm CBNV bọ GTVT đi oánh gốp để dành thời gian nghĩ kế thu thêm mấy trăm 1 tháng cho 1 cái ô tô. Và đã thành công. Chắc Cụ kia nhớ lộn.Đừng đánh trống lảng. Bẩu chỉ thị cấm thì chỉ ra cái.
Tiểu hồng ngưu à, trưởng thành sớm đi cháu!Ăn nói nên có suy nghĩ và dẫn chứng cụ thể. Mày bán hàng online à.
Chưa đúng đâu.Cụ nhầm rồi. Kit nó giống quỳ tím, dính là đổi màu ngay, dính mà có 1 tí thì chưa chắc phát hiện ra.
Cho nên dương là dương, chẳng qua là theo tâm lí thì ko muốn tin nên làm 2 lần thôi.
Dương nhưng chưa công bố vì sợ dân gần đó chạy hết, nên chính quyền phải phong tỏa xong thì mới công bố.
Còn ỉm đi thì thất đức, cho nên e vẫn nhìn xem thông tin họ public như nào![]()