Vấn đề là chửi e Nhung thì ko sao chứ chửi bác Thuấn có mà lên phừong uống tràCụ lại tay nhanh quá rồi. Cụ Thuấn khai ngồi cạnh một tên ho xù xụ khi từ Ấn sang Anh kia kìa.

Vấn đề là chửi e Nhung thì ko sao chứ chửi bác Thuấn có mà lên phừong uống tràCụ lại tay nhanh quá rồi. Cụ Thuấn khai ngồi cạnh một tên ho xù xụ khi từ Ấn sang Anh kia kìa.
Thì e bảu mợ cẩn thận tự cách ly hoặc hạn chế tiếp xúc còn gìVậy có nên cách ly toàn bộ HN không?
Hèm. Chưa gì cụ đã định ný nuận với e rồiÀ cụ viết tắt chữ k làm em đọc lướt
Hahaha ! trùng hợp thật31 là số giường viện của em Nhung corona Trúc Bạch !
![]()
Cô ca sỹ tên 2 loại quả ăn rất ngon nhá!Hy vọng San Hô thối mồm
Truong Huy San
4 phút ·
![]()
Các ông ấy sang tận Anh để "nghiên cứu lý luận", về mở tiệc chiêu đãi, mời ca sỹ tới hát hò. Cô ca sỹ nổi tiếng này lại ngồi cạnh GS Nguyễn Quang Thuấn (Covid-19) và ông ********* Nguyễn Chí Dũng (2-3). Mùng 5-3, cô ca sỹ này lại tới phòng thu 41 Bà Triệu để thu thanh cùng tốp nữ và dàn nhạc. Trưởng giả quá.
Cô ca sĩ ấy là cô ca sĩ lào? Phim còn dài tập rồi.
Số 1 liễu giai mới là trụ sở chínhCơ quan này to đẹp vị trí đắc địa trên đường Hoàng quốc việt, cầu giấy
Không có vụ dịch này thì những đầy tớ em biết và gặp cũng đều sống đạm bạc kiểu vậy, cuốc đất với ăn 5* , chuyện khác nữa thì em không biếtTuyền thấy đi ăn ở Daewoo với lại oánh golf, tinh hoa có các, cuộc sống nó phải xa xỉ như vậy mới đúng.
Seat map giúp cụ ní nuận với báo chí cách mệnh.Hèm. Chưa gì cụ đã định ný nuận với e rồi![]()
Hà nội là nơi giao lưu nhiều, dân khắp nơi đi về liên tục. Vĩnh phúc vùng đó đỡ hơn mà bácNói chứ HN ứng xử với dịch thua xa Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc lãnh đạo thấy khẩn trương dân thường thì bình tĩnh.. cả nước nhìn vào thủ đô mà ứng xử như năm 45 vậy là ko ổn.
Đội đấy CÙN lắm, ko sắc nên Em chả ham. Của Cụ tất.khuyết chân chăng?
nhẽ cơ hội đến với em?
Anh Thăng cấm. Nhưng cụ Thuấn không làm ở Bộ Giao thông.Đừng đánh trống lảng. Bẩu chỉ thị cấm thì chỉ ra cái.
Vậy câu chuyện là lúc nhập cảnh vào có được hỏi và cụ T có trloi chi tiết như thế hay k. Còn cụ cứ xem hành vi của cô HN vs cụ T, xem ai đáng chửi. Tất nhiên là vs những thông tin đã biết nhé ạ.Cụ lại tay nhanh quá rồi. Cụ Thuấn khai ngồi cạnh một tên ho xù xụ khi từ Ấn sang Anh kia kìa.
Ko ổn. Cách ly thì lý luận xa rời thực tiễn à?Định mệnh chăng.cách ly luôn hội đồng lý luận
Ca sĩ Bùi Lê Mận cụ code làm gì nữa.Cô ca sỹ tên 2 loại quả ăn rất ngon nhá!
Đúng rồi mình đang ở Nha Trang. Khi Khánh Hòa công bố dịch tình hình hình bình thường chỉ thấy khách du lịch Trung Quốc vắng hẳn. Mọi người ít ra đường. Khi ra đường thường đeo khẩu trang. Buổi sáng bình thường bờ biển rất đông do mọi người Đi tắm biển nhiều, khi có dịch bờ biển ít người hẳn chỉ có khách du lịch phương Tây đông dần lên. Mình cũng thấy hơi lạ khi có dịch chẳng có tình trạng đổ xô đi siêu thị mua đồ tích trữ như ở Hà Nội. Hiện nay sinh hoạt tại Nha Trang đã dần trở lại bình thường. Mình lại đang lo người nhà ở Hà Nội có 3 người đang bị cách ly tại nhà do liên quan tới bệnh nhân 21 nhiễm CovidHình như có cụ hoviethung ở Khánh Hòa? Cụ vào chia sẻ chút xen đợt trước KH công bố dịch có khác gì với thông thường không?