- Biển số
- OF-35495
- Ngày cấp bằng
- 18/5/09
- Số km
- 1,311
- Động cơ
- 495,918 Mã lực

Em cũng nghĩ vậy, vì diễn biến ở châu âu quá nhanh, khoảng cuối tháng Hai vẫn nhẹ nhàng mà chưa đầy 3 tuần nát bét. Không có vụ 17 mà ngấm ngầm thêm 1 tuần khách du lịch tung tăng đến VN thì e giờ vất vả nữa.Thật cụ nhỉ> Em BN17 không nổ thì giờ chắc mình toang . Một đống ông Anh mang mầm bệnh lông nhông, các chuyến bay từ châu âu về ko kiểm soát.
sv bọn fpt chúng nó đầu tư ác lắm cụ . máy tính toàn vài chục củ . nhưng khả năng nghỉ hè cũng vác về gần hết chứ chả để trên đóNếu chả đến 5 củ thì bỏ luôn thật. Tầm này đi xe khách cũng vãi ghê răng rồi.
Tết giờ e ko dám đi taxi luôn vì đội ý hay đón khách Nội Bài.
Nếu con 17 và gia đình nó chịu khai báo sớm thì có lẽ VN đã có thể chủ động khoanh dịch hơn bây giờ nhiều. Rất mong xử tội con này sớm để làm gương.Em cũng nghĩ vậy, vì diễn biến ở châu âu quá nhanh, khoảng cuối tháng Hai vẫn nhẹ nhàng mà chưa đầy 3 tuần nát bét. Không có vụ 17 mà ngấm ngầm thêm 1 tuần khách du lịch tung tăng đến VN thì e giờ vất vả nữa.
anh em liên quan đến dịch đợt này vất vả quáTRên docbao.vn có ảnh tương tự, kèm thêm cái ảnh này:
View attachment 4463038
Với chú thích: "nhân vật chính trong bức ảnh là anh Bùi Vĩnh Nam - Trung tá công tác tại Cục Hậu cần, Bộ Tư lệnh Thủ đô. Người chụp bức ảnh này là cấp trên của anh Vĩnh Nam. "
và ""Bữa cơm vội ngay lúc này, ở nơi đây. Anh ấy là người điều chuyển xe chở người đi cách ly từ sân bay về các địa phương. Đôi khi, những người anh hùng chỉ là người thầm lặng mà cống hiến". "
Link: https://docbao.vn/xa-hoi/hinh-anh-roi-nuoc-mat-bua-com-giac-ngu-voi-cua-nhung-nguoi-lam-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-gay-xuc-dong-manh-tintuc671984
Giờ mà mấy con ranh con "Việt kiều Đài Loan" với BN 17 mò mặt vào, chắc ốp phơ xử bắn tại chỗ.
Tôi xung phong đứng hàng đầu ném đá.
Các lực lượng tham gia công tác phòng chống virus corona quả thật vất vả và đầy rủi ro.
Bà ấy là thủ tướng tốt nhất ở châu Âu và có lẽ cả trên tầm thế giới. Trăm không thể so với bà ấy về khả năng lãnh đạo đất nước được.Nếu ngay từ đầu bà ý coi đây là dịch bệnh nghiêm trọng thì đã chả tới mức bùng dịch như thế này. Thôi ít ra còn đỡ hơn Trăm trôn trẻ![]()
Nhìn thấy thương các chiến sĩ, dân quân, y bác sĩ... Đang ngày đêm đương đầu với đại dịch quá.Các lực lượng tham gia công tác phòng chống virus corona quả thật vất vả và đầy rủi ro.
Em tin ở nỗ lực của Chính phủ, tin ở nỗ lực của tất cả các Lực lượng tham gia phòng chống dịch.Ủng hộ CP Việt Nam! Rất quyết liệt nhưng vẫn giàu nhân văn.
Trung tâm làm gì có dấu riêngVăn bản không có dấu má gì nhỉ...?![]()
Taiwan rất cay với WHO, về việc bị TQ kiểm soát và không cho Taiwan tham dự các cuộc họp của WHO, theo như Taiwan đổ thêm dầu vào lửa thì Taiwan đã thông báo cho WHO, về khả năng dịch bệnh từ cuối tháng 12 năm 2019. “Health officials in Taipei said they alerted the WHO at the end of December about the risk of human-to-human transmission of the new virus but said its concerns were not passed on to other countries.”Không em chả muốn War gì ở đây. Nhưng em nghĩ bắt giặc thì phải bắt tên đầu sỏ. Truy thì phải truy đến tận cùng.
Giá mà chính quyền Hồ Bắc, Vũ Hán đỡ quan liêu hơn thì ngay chính dân TQ đỡ gặp phải kiếp nạn như thế.
Khoanh vùng đc dịch sớm, chỉ vài 3 nghìn người bị thôi chẳng hạn.
H thì để toàn thế giới gánh bị thiệt hại.
Tối 6/3 mới nổ ca Nhung-17, trước đó còn đang tuyên truyền “I’m Safe”, đi chơi là yêu nước ấy chứ.Thế cứ là Bs y tá là ko được đi chơi đi bay hả cụ? Lúc ấy dịch chưa căng như bây giờ, vé máy bay phòng nghỉ đã đặt sẵn thì đi thôi.
Đợt này CP tận dụng mạng XH truyền thông nên các văn bản, báo cáo dạng thiếu số, thiếu dấu là thường. Toàn người cơ quan chức năng chụp rồi up lên. Chứ chưa ban hành thì người ngoài làm sao có được.Trung tâm làm gì có dấu riêng
Ở Đức BHYT là bắt buộc, thu trực tiếp từ quỹ lương giống thuế thu nhập, do vậy dịch vụ y tế là BHYT chi trả . Chính vì luật y tế của Đức như vậy nên dịch vụ y tế được đầu tư có thể nói là tốt nhất trên thế giới.Tôi không phản đối bác. Chúng ta hãy cùng chờ xem!
Một thông tin có thể hữu ích cho bác nào thích tư duy: ở Đức, đến thời điểm này, xét nghiệm cô vít là không mất tiền, không phải xuất trình thẻ BHYT.
Không như đâu đó, khà khà.
Cám ơn cụ đã giúp em hiểu thêm về vụ kit test của VN. Chứ mấy cụ cũng ngoại đạo như em, đọc báo bập bõm mà chém đã bán được mấy trăm ngàn test làm em cũng hoảng, mà không tự hào cùng thì lại bị kêu là bợ đít Tây.Các trang trước có một số cụ nhắc về việc Mỹ chở "500.000 kit test" từ Ý về và đặt nghi vấn là mua của TQ, Hàn, Nhật hay mua của VN.
Ở đây tôi làm rõ mấy vấn đề tránh các cụ hoang mang vì tin giả:
1. Mỹ không có lấy 500k kit test từ Ý. Đây là fake news. Cái Mỹ lấy là 500k cái test swabs, tức là cái que tăm bông để cho vào họng lấy dịch để làm xét nghiệm. Nó na ná cái tăm bông mà các cụ dùng để ngoáy tai ở nhà đó. Thằng Ý là nhà sản xuất cái này.
Nguồn: https://www.foxnews.com/us/air-force-flew-500000-coronavirus-test-kits
2. Kit test của Học viện Quân y và Việt Á liên kết sản xuất chưa được chính thức cấp phép sử dụng ở quốc gia nào, kể cả Việt Nam. Hiện VN mới đang kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng của kit này. Lô 150 kit xuất đi nước ngoài là lô hàng mẫu (sample) để kiểm nghiệm chất lượng. Nếu chất lượng tốt họ sẽ nhập thêm. Mỗi 1 kit bao gồm 50 test. Một số nơi dùng từ "7.500 kit test" là không hiểu vấn đề.
3. Bởi vì hàng VN vẫn đang kiểm nghiệm nên hiện tại VN phụ thuộc hoàn toàn vào kit test của WHO. Số máy PCR của VN là đủ dùng trong thời điểm hiện tại nhưng vì hạn chế về số lượng kit test nên năng lực test đang bị nghẽn. VN đang đàm phán mua thêm từ Hàn Quốc và sắp tới là cả Nhật và Trung Quốc.
4. Kit test của VN có thể cho hiệu quả tốt sau kiểm nghiệm (rất hy vọng như vậy) nhưng đang vướng vì gần như 100% hóa chất để làm là nhập ngoại. Trong tình hình căng thẳng này kiếm được nguồn cung để sản xuất số lượng lớn cũng khó khăn và giá cả cũng biến động. Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ là các nhà sản xuất chính của các loại hóa chất đầu vào này. Hy vọng bọn nó sớm ổn định tình hình.