- Biển số
- OF-550192
- Ngày cấp bằng
- 12/1/18
- Số km
- 7,121
- Động cơ
- 237,211 Mã lực
- Tuổi
- 38
Động thái cần thiết của NN lúc này là nên làm 2 cái QD khởi tố vụ án 17, 34. Còn khởi tố bị can thì để sau. Cho dân nhìn mà làm gương, chứ suốt ngày khuyên bảo, dọa phạt tiền...k ăn thua.Vậy ca 34 coi như là xong rồi à cccm, . Khai báo gian dối , chây lỳ đến mức phải mời cả cơ quan điều tra , rồi gây rối trong viện cuối cùng là nhận vòng hoa ra về. Cơ chị quá to hay , luật như mứt . Nếu ca này không xử lý , dịch bệnh còn trường kỳ.![]()
Bệnh nhân 34 'siêu lây nhiễm' cùng nhiều thành viên gia đình xuất viện
TTO - Sáng 3-4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã làm thủ tục xuất viện cho bệnh nhân 34 'siêu lây nhiễm' cùng nhiều thành viên trong gia đình, trong đó có một em bé 2 tuổi, sau gần nửa tháng điều trị COVID-19.tuoitre.vn
Trước có nhiều cụ bảo chờ bệnh nhân khỏi bệnh sẽ có hình thức xử phạt làm em chờ 1 ngày xem có hình thức nào không mà không thấy.
Biện pháp ứng phó CP đi trước Covid một bước , việc các nước chậm trễ xét nghiệm công bố đã kéo chúng ta lùi lại một bước,lơ là tắc trách của cq cơ sở kéo lùi một bước nữa , nhưng sự vô ý thức của một số người dân kéo chúng ta lùi thêm 1 bước. Cứ như vậy đến bao giờ mới đuổi kịp con covid này đây .
Em mất niềm tin quá haizz
Còn xử bao nhiêu năm hay phạt tiền thì sau dịch hẵng tính cũng được. Mà tốt nhất là án tù luôn. 17 lây cho lái xe và bác gái quá rõ.