- Biển số
- OF-76147
- Ngày cấp bằng
- 23/10/10
- Số km
- 1,324
- Động cơ
- 431,647 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Em chấm hóng cccm luận bàn
nhà nước và nhân dân đều mệt rồi. chiến với con viruts này oải thật.có ý thoáng thoáng ra
Khi nào như châu Âu thì không còn thời gian để oải đâu ah. Đi làm thì bất đắc dĩ chứ ra ngoài chơi bời, tụ tập khó chấp nhận.nhà nước và nhân dân đều mệt rồi. chiến với con viruts này oải thật.
Ko thấy miễn giảm thuế hay ls ngân hàng cụ nhỉ?Đã cấm, đã cách ly xh thì phải đồng bộ, ông kd ông ko ng ta thấy ko công bằng ng ta chả chịu. Cấm thì cấm tiệt đi, chỗ thì chặt chỗ thì lỏng bảo sao ng ta ko nghe. Cái nữa là cấm ng ta mà chả có giải pháp gì tháo gỡ cho dn, cho các cửa hàng kd, toàn giải pháp mồm, gói hỗ trợ mồm. Toàn chục, trăm ngàn tỉ mà có ai đc xu nào chưa, nói cho sang mồm mà dân chả đc gì thì ng ta ko nghe nữa phải tự bươn chải mà sống thôi. Covid vô hình chưa thấy đâu nhưng bụng sôi òng ọc nó rõ mồm một, tiền thì tk cứ âm đều thì ngồi nhà làm sao đc.
Có lẽ có "tiêu chuẩn kép" rồi, ông BG nhà mình cương quyết với người Việt Nam thế này cơ màCần làm rõ trách nhiệm Ai đã cho gần 700 lao động TQ vào VN, 700 người không thể tự ý ra vào cửa khẩu VN được dễ dàng như vậy.
Đồng Tệ nó quá Tệ.Có lẽ có "tiêu chuẩn kép" rồi, ông BG nhà mình cương quyết thế này có mà
![]()
Người Bắc Giang từ ‘vùng dịch’ về phải cách ly 28 ngày
Ngày 8.4, Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang có văn bản chỉ đạo tăng cường các biện pháp kiểm soát nguồn lây nhiễm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh này.thanhnien.vn
Em ủng hộ. Các tỉnh cách li với nhau. Sau 14 ngày gộp dần ví dụ bắc ninh bắc giang lạng sơn thành một khu, sau 28 này gộp tiếp các tỉnh đông bắc, tây bắc. Tóm lại là kệ hai tỉnh hà nội và tỉnh sài gòn, còn lại đi lại làm việc bình thường. Để chủ tjch tỉnh Chung < tự xoay sở.Có lẽ có "tiêu chuẩn kép" rồi, ông BG nhà mình cương quyết với người Việt Nam thế này cơ mà
![]()
Người Bắc Giang từ ‘vùng dịch’ về phải cách ly 28 ngày
Ngày 8.4, Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang có văn bản chỉ đạo tăng cường các biện pháp kiểm soát nguồn lây nhiễm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh này.thanhnien.vn
Đọc tin này nghe buồn hẳn. Mong manh quá.![]()
Bệnh nhân số 51 dương tính trở lại với SARS-CoV-2 sau 2 lần âm tính
(NLĐO)- Thông tin từ Sở Y tế Quảng Ninh cho hay nữ bệnh nhân mắc Covid-19 số 51 đang có diễn biến phức tạp, khó lường khi được phát hiện dương tính trở lại với SARS-CoV-2 sau 2 lần được xét nghiệm cho kết quả âm tính.nld.com.vn
Hai con số 51 nhưng đều nêu lên một vấn đề nan giải.![]()
Hàn Quốc xác nhận 51 ca tái nhiễm Covid-19 sau khi bình phục
(TN&MT) - Ngày 6/4, Cơ quan y tế Hàn Quốc thông báo nước này xác nhận 51 người hồi phục sau khi điều trị Covid-19 đã có kết quả tái dương tính với virus corona chủng mới (virus SARS-CoV-2).baotainguyenmoitruong.vn
Cụ ác quá, em đang HN đây… thế này sau một hồi thì 2 ông HN, HCM chơi một mình tèo luôn ah.Em ủng hộ. Các tỉnh cách li với nhau. Sau 14 ngày gộp dần ví dụ bắc ninh bắc giang lạng sơn thành một khu, sau 28 này gộp tiếp các tỉnh đông bắc, tây bắc. Tóm lại là kệ hai tỉnh hà nội và tỉnh sài gòn, còn lại đi lại làm việc bình thường. Để chủ tjch tỉnh Chung < tự xoay sở.
Chính xác là các tỉnh chưa bị dính nên làm chặc để tiếp tục sản xuất, chứ mà ầu ơ như HN thì bùng phát cả lũ dính theo.Đọc tin này nghe buồn hẳn. Mong manh quá.
Hết cách ly xã hội đợt 1 mà vẫn k hết dịch thì phong tỏa mịa HN với Hà Nam đi. Các tỉnh khác ổn thì cho lao động sản xuất lấy cơm gạo tiếp tế cho HN. Em ủng hộ dù em ở HN.
Anh với Mỹ tính giống nhau, chỉ tính bình phục nếu nhập viện, đa số những người nhẹ chỉ có triệu chứng ho, cảm, sốt thì tự ở nhà, tự cách ly cho đến khi khỏi bệnh, Việc tự cách ly tương đối dễ dàng vì đa số chỉ sống độc thân hoặc trong gia đình nhỏ của mình ( vợ chồng, 1-2 con ) và có phòng riêng, nhà tắm riêng nên ở nhà tự cách ly 14 ngày là phương án tốt nhấtCó cụ nào nắm được rõ hơn về tình hình dịch bệnh bên ăng lê không ạ? Tại sao số lượng ca mắc, số ca đai nhiều thế? Mà số ca khỏi chỉ có hơn trăm. Hay là bọn này nó ứ thèm chữa, cứ để tự khỏi thôi ah?
Em có cái ảnh chụp bảng thống kê của râm chí đây ah:
![]()
Chơi 1 mình mà ngân sách dùng một mình thì cũng được đấy.Cụ ác quá, em đang HN đây… thế này sau một hồi thì 2 ông HN, HCM chơi một mình tèo luôn ah.![]()
Em thì vẫn nghi ngờ là những người đã được chữa khỏi và xuất viện thì nếu sức đề kháng của họ yếu đi thì virus nó lại bùng trở lại. Vì đơn giản là chữa khỏi nhưng cơ thể chắc chắn vẫn còn virusĐọc tin này nghe buồn hẳn. Mong manh quá.
Hết cách ly xã hội đợt 1 mà vẫn k hết dịch thì phong tỏa mịa HN với Hà Nam đi. Các tỉnh khác ổn thì cho lao động sản xuất lấy cơm gạo tiếp tế cho HN. Em ủng hộ dù em ở HN.
Em ủng hộ các điểm có dịch cách ly còn các tỉnh, khu vực khác tiếp tục tăng gia sản xuất tiếp tế cho các khu vực có dịch... ví dụ các vùng có đặc sản lúa, khoai ngon thì hỗ trợ theo số lượng các hộ dân như ở Hà Nội và HCM... ví dụ mỗi hộ 10kg gạo thơm, 5kg khoai lang mật, tính theo tuần.... vùng có gà Đông tảo, gà tiến vua thì chia đều mỗi hộ 7 con cho đủ 1 tuần có gà... còn lợn bò thì mỗi nhà 1 yến thịt... đặc biệt khu vực ven biển nếu có đặc sản ghẹ, cua, cá mú thì tối thiểu 5kg mỗi nhà là có thể đủ.... vùng nuôi tôm hùm, hào sữa cứ phân công cung cấp đủ 7kg nửa nọ, nửa kia mỗi khẩu cho đủ omega hàng ngày phòng chống dịch.... các vùng hoa quả, xoài, dưa, vải.... tính đủ bữa nào cũng có đảm bảo vùng cách ly đủ vitamin c đề kháng tốt cho cơ thể.... rau của quả vùng nào có thì cứ thể theo mùa nào thức ấy mà đong 2 yến mỗi nhà, mỗi tuần..... tiền vận chuyển đến từng nhà do chính phủ hỗ trợ... toàn dân đoàn kết, lá lành đùm lá rách, lá rách ít vá lá rách nhiều....Việt Nam cố lên.Đọc tin này nghe buồn hẳn. Mong manh quá.
Hết cách ly xã hội đợt 1 mà vẫn k hết dịch thì phong tỏa mịa HN với Hà Nam đi. Các tỉnh khác ổn thì cho lao động sản xuất lấy cơm gạo tiếp tế cho HN. Em ủng hộ dù em ở HN.
Nhờ BM thì giờ cũng chả tỉnh nào chắc cơm. Khổ thế, VP - HNam là 2 nạn nhân đầu tiên.Đọc tin này nghe buồn hẳn. Mong manh quá.
Hết cách ly xã hội đợt 1 mà vẫn k hết dịch thì phong tỏa mịa HN với Hà Nam đi. Các tỉnh khác ổn thì cho lao động sản xuất lấy cơm gạo tiếp tế cho HN. Em ủng hộ dù em ở HN.
Lá tre đùm lá chuối chứ cụ.... đong 2 yến mỗi nhà, mỗi tuần..... tiền vận chuyển đến từng nhà do chính phủ hỗ trợ... toàn dân đoàn kết, lá lành đùm lá rách, lá rách ít vá lá rách nhiều....Việt Nam cố lên.
Cụ mong manh nhỉ. Bên Hàn hôm nay công bố 51 ca tái nhiễm. Em covy này bám dai như hủi ấy. Ai lạc quan thì lạc chứ em phỏng đoán con này nó còn chưa thò ra hết võ hiểm đâu. Những diễn biến tiếp theo của giai đoạn sau của bệnh nhân tái nhiễm không rõ nó sẽ kiểu gì.Đọc tin này nghe buồn hẳn. Mong manh quá.
Hết cách ly xã hội đợt 1 mà vẫn k hết dịch thì phong tỏa mịa HN với Hà Nam đi. Các tỉnh khác ổn thì cho lao động sản xuất lấy cơm gạo tiếp tế cho HN. Em ủng hộ dù em ở HN.
Cụ nói thế khác gì rất khó làm ra đc vacxin con Cô vi nàyEm thì vẫn nghi ngờ là những người đã được chữa khỏi và xuất viện thì nếu sức đề kháng của họ yếu đi thì virus nó lại bùng trở lại. Vì đơn giản là chữa khỏi nhưng cơ thể chắc chắn vẫn còn virus![]()